fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế “nóng” Be a Star vì tức giận với Hariwon? ...

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế “nóng” Be a Star vì tức giận với Hariwon?

14/05/2017 08:34        Lượt xem : 998

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế “nóng” Be a Star vì tức giận với Hariwon?
5 (100%) 1 vote

Trưa 13/6, ban tổ chức chương trình Be a star  đã ra thông cáo báo chí về việc sau liveshow 8 ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ hủy việc làm giám khảo tại các live show tiếp theo.

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng có phải vì tức giận với Hari Won?

Nhà sản xuất cho biết, lý do Hồ Quỳnh Hương đột ngột từ bỏ vị trí giám khảo bởi tức giận khi thấy Hari Won được mời làm vị trí giám khảo, ngồi ở ghế chính giữa trong liveshow 8 hôm 11/6 vừa qua.

hari won

Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà cùng giữ vị trí giám khảo Be a Star trong 7 số đầu

Liên lạc với đại diện, quản lí của Hồ Quỳnh Hương, chị Hồ Quỳnh Tâm cho hay có nhiều vấn đề nhưng thời điểm này họ xin phép được giữ im lặng. Đợi sau khi cuộc thi kết thúc sẽ có câu trả lời xác đáng cho vấn đề này. Cùng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương là giám khảo xuyên suốt của cuộc thi Be a star.

hari won

Hiện quản lí của Hồ Quỳnh Hương xin phép được giữ im lặng về sự việc này

Hàng tuần chương trình có các mời các vị giám khảo trong đó có Hồ Ngọc Hà và Hari Won luân phiên ngồi “ghế nóng” nhiều nhất. Tuy nhiên đến liveshow 8, Hồ Quỳnh Hương có chuyến lưu diễn ở Nhật Bản nên vắng mặt. Và Hari Won đã được mời làm giám khảo cùng với Dương Khắc Linh, Hari Won và Nguyễn Quang Dũng.

Cuộc thi Be a star – Bạn là ngôi sao gồm 10 live show được truyền hình trực tiếp tại HTV7  vào 19h chủ nhật hàng tuần, kể từ 23/4.

hari won

Đến Live show số 8 Hari Won ngồi ở ghế giữa trong 3 ban giám khảo

Đó là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca nhạc đẹp về ngoại hình, phong cách biểu diễn, chất giọng hay. Top 10 thí sinh được huấn luyện, định hướng bởi hội đồng chuyên môn.

Sau mỗi liveshow, những thí sinh nhận được bình chọn thấp nhất từ khán giả và giám khảo sẽ bị loại. Quán quân của chương trình nhận cúp và giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Nguồn:Ngôi sao.net

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->