fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hóa giải quan điểm gò má cao có tướng sát chồng ...

Hóa giải quan điểm gò má cao có tướng sát chồng

09/02/2017 08:57        Lượt xem : 141       Tác giả: vtmhn

Hóa giải quan điểm gò má cao có tướng sát chồng
5 (100%) 2 votes

Người xưa quan niệm những cô gái gò má cao có tường sát chồng, khiến những cô nàng này khổ sở. Vối phương pháp hạ gò má sẽ giúp bạn khắc phục quan niệm này.

Quan niệm về gò má cao

Trên khuôn mặt gò má là điểm quan trọng tạo nên sự hài hòa và vẻ đẹp của khuôn mặt.

Gò má cao là người có gò má cao hơn phần mũi gần với mắt. Về thẩm mỹ, gò má cao khiến khuôn mặt mất đi sự nữ tính.

Còn theo nhân tướng học thì người gò má cao có vận mệnh không được tốt lắm, không mang lại may mắn cho người khác, thậm chí còn bị cho là tướng sát phu.

Hạ gò má sẽ giúp bạn khắc phục quan niệm gò má cao tướng sát chồng

Hạ gò má sẽ giúp bạn khắc phục quan niệm gò má cao tướng sát chồng

Bản chất người gò má cao không có gì xấu, thế nhưng qua sự nhìn nhận của người đời khiến những cô gái không may mắn có gò má cao khổ sở.

Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại việc thẩm mỹ Hạ gò má sẽ giúp bạn không còn gò má cao, thay đổi vận mệnh hóa giải quan niệm về người gó má cao.

Tìm hiểu về phẫu thuật hạ gò má

Hạ gò má là công nghệ hạ thấp xương gò má bằng phương pháp 3D giúp bạn không còn gò má cao, gương mặt bạn dễ nhìn hơn, cân đối và hài hòa hơn.

Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất trong việc tạo hình gò má được ứng dụng trên nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện bằng phương pháp nội soi, sử dụng máy cắt xương siêu âm để loại bỏ cung gò má cao rồi hạ thấp chúng xuống giúp gò má bạn trở nên cân xứng với khuôn mặt.

Trước và sau khi hạ gò má cao

Trước và sau khi hạ gò má cao

Những đường phẫu thuật gò má được thực hiện trong miệng nên hoàn toàn bảo đảm tính thẩm mỹ, không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài ổn định.

Quy trình hạ gò má cao

Trước khi bước vào quá trình hạ gò má bạn sẽ được bác sĩ thăm khám đánh giá tình hình gò má, tính toán và xác định việc hạ gò má sao cho phù hợp.

Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm sức khỏe, chụp xquang để xem cấu trúc xương hàm của bạn. Đặt máy theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho bạn.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, rồi kéo léo thực hiện hạ thấp xương gò má để giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật Hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ rất quan trọng vì vậy bạn cần chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín để có được kết quả hạ gò má an toàn nhất. Một trong những đơn vị làm đẹp đang được chị em tin tưởng hiện nay đó là Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được chính Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->