fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hồi xuân nhờ cô vợ trẻ trung dễ thương như Hari Won ...

Hồi xuân nhờ cô vợ trẻ trung dễ thương như Hari Won

06/06/2017 16:35        Lượt xem : 148       Tác giả: vtmhn

Hồi xuân nhờ cô vợ trẻ trung dễ thương như Hari Won
5 (100%) 1 vote

Vợ tôi khoe với bạn bè trên facebook vừa đi nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mặt đẹp to tròn lung linh như Hari Won thần tượng mà cô hâm mộ bấy lâu nay.

Bạn bè đứa nào ai cũng bảo tôi ham hố “trâu già thích gặm cỏ non” vì lấy vợ quá trẻ, vợ chồng tôi cách nhau đến chục tuổi kể ra cũng chênh lệch nhiều lắm cảm giác như mình lấy một đứa trẻ con về để chăm.

Cô vợ trẻ phát cuồng Hari Won

Cô vợ trẻ phát cuồng ca sĩ Hari Won

Cô vợ trẻ phát cuồng ca sĩ Hari Won

Có hôm vợ còn trêu chọc gọi tôi là “bố già” bởi lúc nào tôi cũng lo lắng săn sóc cô ấy như con gái, nói vậy thôi chứ tôi cũng yêu vợ lắm, ngày cưới về mẹ tôi còn dặn không được bắt nạt con dâu của bà.

Vợ tôi trẻ, xinh đẹp, lúc nào cũng nhí nhảnh đáng yêu, khi tôi giận dỗi cái gì đó chỉ cần em “chu cái mỏ” lên là muộn phiền trong tôi tan biến. Cuộc sống riêng của hai vợ chồng son cực hạnh phúc chẳng vướng bận điều gì vì chưa có con. Vợ tôi cực mê mẩn cô ca sĩ Hari Won đến từ Hàn Quốc, trong khi người đàn ông khô khan bận rộn như tôi thì chẳng có thời gian nào mà để ý đến những người nổi tiếng. Còn em lúc nào cũng nói về Hari Won cô ca sĩ gốc Hàn nhưng cực giỏi tiếng Việt lại còn hát được tiếng Việt rất đáng ngưỡng mộ, rồi cô ấy học cực giỏi khi theo học Đại học ở Việt Nam.

Vợ mê mẩn chương trình của Hari Won

Ngay cả những chương trình, quảng cáo có mặt Hari Won vợ tôi cũng không bỏ sót bất cứ chương trình nào, nói thực giờ tôi mới hiểu thế nào là niềm đam mê mãnh liệt của vợ.

Hôm đó tôi đang làm việc thì em chụp hình gửi cho tôi ảnh em “sống ảo” em hỏi có nhận ra sự khác biệt gì không. Tôi nhìn kĩ thì hình như đôi mắt của vợ to hơn trước, không hiểu vợ lại giở trò tai quái gì với tôi đây, cứ nghĩ em chỉ dùng phần mềm chỉnh sửa anh cho đẹp lung linh hơn thôi bởi ngày nào cô vợ trẻ con của tôi chẳng gửi mấy bức hình để tôi biết em đang làm gì. 

Vợ khoe nhấn mí to tròn như Hari Won

Vợ khoe đôi mắt to tròn đẹp lung linh như Hari Won

Vợ khoe đôi mắt to tròn đẹp lung linh như Hari Won

Tối về đến nhà vợ hí hửng khoe: “Hồi chiều em đi nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn như chị Hari Won kìa, anh không thấy trước đây một bên mắt em có nửa mí à”. Vậy mà tôi cứ tưởng vợ đùa chứ nhìn bên ngoài mắt vợ đúng là có to hơn đúng là lung linh hơn hẳn. Vợ tôi còn bảo nếu trang điểm kẻ mắt, chuốt mascara nữa thì đôi mắt sẽ lung linh quyến rũ hơn nữa. Ra vậy người đàn ông như tôi thì đâu có hiểu được phụ nữ phải làm đẹp thế nào đâu.

Tôi bảo vợ nấu cho mình chút đồ ăn rồi đi tắm cho giải tỏa hết mệt mỏi, tắm xong đã thấy bát cơm rang ngon lành bên bàn ăn còn vợ thì hí hửng ngồi chơi điện thoại tưởng có gì hót ai dè vợ khoe đôi mắt to tròn của mình với bạn bè.

Cô ấy còn chụp hình đôi mắt to tròn lung linh đăng lên fanclub Hari Won để khoe đôi mắt đẹp, ai vào hỏi và khen “mắt đẹp thế, nhấn mí Hàn Quốc ở đâu thế? Xinh quá …”

Vợ tôi còn khuyên mấy bạn gái đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhấn mí với giá cả phải chăng, lại cực đẹp chỉ 30 phút, có ngay đôi mắt đẹp lung linh và vợ tôi là “minh chứng sống” khi đi nhấn mí. Cũng nhờ có cô vợ trẻ trung lúc nào cũng nhí nhảnh đáng yêu như Hari Won mà tôi thấy mình như trẻ hơn cả chục tuổi, cuộc sống bớt nhàm chán hơn nhiều so với trước đây.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->