fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
HOT : EXID xác nhận comeback vào tháng 10 cùng Solji ...

HOT : EXID xác nhận comeback vào tháng 10 cùng Solji

14/09/2017 12:51        Lượt xem : 6.313

HOT : EXID xác nhận comeback vào tháng 10 cùng Solji
4.5 (90.43%) 23 votes

Một tin vui không tưởng đối với LEGGO. Sau gần một năm vắng bóng, trưởng nhóm EXID cuối cùng cũng đã có thể trở lại. 

Vào sáng nay, hàng loạt báo Hàn đã đưa tin về sự trở lại của EXID

EXID sẽ trở lại với một album mới cùng với trưởng nhóm Solji, người đã vắng mắt ở album trước vì căn bệnh cường giáp. Album sẽ ra mắt vào tháng 10, nghĩa là còn chưa đầy một tháng.

Ngay lập tức phía Banana Culture, công ty của EXID cũng đã lên tiếng xác nhận khiến fan vui mừng. EXID sẽ trở lại vào tháng 10 này.
Tuy nhiên Solji chỉ tham gia phần thu âm và không xuất hiện quảng bá trước khán giả. Có lẽ căn bệnh vẫn còn ảnh hưởng đến đôi mắt của Solji quá nhiều

Vào tháng 12 năm ngoái, EXID Solji đã khiến fan hết sức bất ngờ khi tạm ngưng mọi hoạt động vì căn bệnh cường tuyến giáp. Một căn bênh thực sự nguy hiểm và không thể xem thường.

Sau một thời gian dài điều trị, với sự trợ giúp của gia đình và bác sĩ, dù có lúc phải dùng đến xạ trị nhưng nay sức khỏe của trưởng nhóm Solji đã khá hơn rất nhiều. Và thật may mắn rằng Solji đã có thể tham gia vào album sắp tới này cùng EXID.

Bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn như thần tượng K-Pop không? Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Tìm hiểu ngay về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc mới và tiên tiến nhất tại đây: https://goo.gl/RRjJDJ .
( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->