fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hút dịch sau nâng mũi có cần thiết không? ...

Hút dịch sau nâng mũi có cần thiết không?

30/09/2017 17:07        Lượt xem : 1.007       Tác giả: vtmhn

Hút dịch sau nâng mũi có cần thiết không?
5 (100%) 1 vote

Hút dịch sau nâng mũi việc mà bạn sẽ phải làm sau khi nâng mũi 1 ngày. Vậy phải hút dịch thì có phải là bất thường và thực hiện có đau không?

Chào bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, chị gái em nói rằng phải hút dịch sau nâng mũi. Vậy tại sao phải hút dịch, thực hiện thủ thuật này có đau không? Trong trường hợp dịch ra nhiều thì có phải đó là biến chứng không? (Kỳ Duyên– 23 tuổi). Rất mong được bác sĩ giải đáp!

Chảy dịch sau nâng mũi có phải hiện tượng bất thường?

Chào bạn Kỳ Duyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

hút dịch sau nâng mũi

Hút dịch sau nâng mũi là việc cần thiết

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bạn sẽ gặp phải một số hiện tượng như sưng đau, bầm tím hoặc chảy dịch. Tuy nhiên những hiện tượng này không cần lo lắng bởi đó là phản ứng bình thường của cơ thể, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có thể diễn ra một số hiện tượng khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm bởi đó là biểu hiện  bình thường, không gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong đó phổ biến nhất là chảy dịch sau khi nâng mũi.

Vì sao phải thực hiện hút dịch sau nâng mũi?

Việc hút dịch sau nâng mũi là rất quan trọng sẽ giúp bạn có thể tránh được hiện tượng nâng mũi bị nhiễm trùng và mũi phục hồi nhanh hơn. Bình thường thì sau 1 tuần dáng mũi sẽ ổn định và hết sưng bầm tím nếu bạn chườm đá đúng cách và chăm sóc tốt.

Sau 1 tuần thấy hiện tượng dịch mũi chảy có kèm lẫn máu, mủ hoặc mùi hôi thì nhất định bạn cần phải tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Nên làm theo những chỉ định chăm sóc sau nâng mũi tại nhà theo sự chỉ định của bác sĩ. Không nên vận động mạnh và cần vệ sinh mũi sạch sẽ.

Khi nằm ngủ thì tránh nằm nghiêng về 1 phía mà hãy nằm ngửa cho đến khi dáng mũi hoàn toàn ổn định. Kiêng những loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản để không gây sẹo và có thể bị mưng mủ.

Hút dịch sau nâng mũi có đau không?

hút dịch sau nâng mũi

Nâng mũi Pureform để dáng mũi sớm ổn định

Thực hiện hút dịch sau nâng mũi sẽ rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn với bạn. Bạn đến địa chỉ đã nâng mũi để được bác sĩ được bác sĩ xem lại vết thương và thực hiện đưa dịch ra bên ngoài tránh nhiễm trùng hay bất cứ vấn đề bất thường nào khác.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc sau nâng mũi đúng nhất.

Đặc biệt Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 23 năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao  sẽ trực tiếp khám và tư vấn. Trang thiết bị hiện đại nên thực hiện nâng mũi Pureform an toàn, không đau, không biến chứng.

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mũi tẹt, mũi hếch, đầu mũi thấp mà không sợ bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Đó cũng là lí do mà chị em tin tưởng chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi “ chọn mặt gửi vàng” để thay đổi diện mạo và số phận của mình.

Hút dịch sau nâng mũi là điều cần thiết để tránh biến chứng nguy hiểm và sớm có được dáng mũi ổn định. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->