fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hút mỡ nọng cằm mang đến khuôn mặt thanh tú đánh bật tuổi tác ...

Hút mỡ nọng cằm mang đến khuôn mặt thanh tú đánh bật tuổi tác

12/04/2017 14:58        Lượt xem : 134       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hút mỡ nọng cằm mang đến khuôn mặt thanh tú đánh bật tuổi tác
5 (100%) 2 votes

Hút mỡ nọng cằm là kỹ thuật hàng đầu nhằm mục đích loại bỏ nọng cằm già nua giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn gương mặt trẻ trung, đặc biệt đây là phương pháp áp dụng cho cả nam và nữ.

Những ảnh hưởng của nọng mỡ gây ra

Lượng mỡ thừa ở một số bộ phận trên cơ thể, gây mất cân đối ở cả nam và nữ ở những người thùa cân các mô mỡ sẽ tích tụ lại dưới cằm gây nên tình trạng 2 cằm.

Nọng cằm khiến bạn già nua hơn

Nọng cằm khiến bạn già nua hơn

Theo ý kiến của chuyên gia Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật Việt Nam, mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ khiến bạn khó thở và có thể gây đột quỵ.

Bên cạnh đó mỡ nọng cằm cũng gây ra nhiều hiện tượng xấu như chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy mạnh quá trình lão hóa làm khuôn mặt to hớn và nặng nệ và già hơn so với tuổi.

Quá trình hút mỡ nọng cằm

Quá trình hút mỡ nọng cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện với kỹ thuật khéo léo, chỉ với một sợi Plasma đưa vào vị trí có mỡ qua 1 điểm chích nhỏ. Sau đó sử dụng năng lượng chùm ánh sáng Plasma tác động vào vùng cằm để phá hủy các tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, hạn chế đối đa xâm lấn và không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Quá trình hút mỡ nọng cằm

Quá trình hút mỡ nọng cằm

Các tế bào mỡ một phần được đào thải và một phần được đưa ra ngoài, và bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ mang đến độ an toàn hiệu quả cho khách hàng.

Sau hút mỡ nọng cằm, các mô mỡ tích lũy dưới cằm, má mang tại sẽ tiêu biến dần, mang đến hiệu quả 95%  mà không gây hiện tượng thâm tím, xơ cứng hay gồ ghề làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh các mạch máu.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm

Trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thì tay nghề bác sĩ là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công của phẫu thuật, hút mỡ nọng cằm là một trong những kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hút mỡ nọng cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm

Bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm

Kỹ thuật hút mỡ nọng cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, ông là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật tạo hình nước nhà chính tay tư vấn thăm khám và thực hiện.

Nếu thắc mắc về công nghệ hút mỡ Lipo Plasma hay bất kỳ dịch vụ nào bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->