fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sở hữu khuôn mặt thon gọn bằng cách mát – xa cực đơn giản ...

Sở hữu khuôn mặt thon gọn bằng cách mát – xa cực đơn giản

06/02/2017 16:32        Lượt xem : 111       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Sở hữu khuôn mặt thon gọn bằng cách mát – xa cực đơn giản
5 (100%) 3 votes

Mát – xa là một trong những bước có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ cho da mặt mà bạn có thể thực hiện tại nhà, kể cả việc tạo nên một khuôn mặt thanh thoát, thon gọn hơn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm để mát - xa mặt thon gọn

Sử dụng kem dưỡng ẩm để mát – xa mặt thon gọn

Nếu để so sánh, phụ nữ nước nào có những bước chăm chút cho làn da nhất thì không thể bỏ qua phụ nữ Hàn Quốc với hơn 10 bước chăm sóc da để giúp da đẹp hơn. Tuy nhiên, một trong những bước chăm sóc gương mặt để duy trì sự trẻ trung và thon gọn để có chiếc cằm V-Line thì nhiều phụ nữ Hàn lại áp dụng phương pháp mát – xa. Dưới đây là những bước mát – xa mặt mà bạn có thể học tập và áp dụng cho riêng mình.

Bước 1 sử dụng kem dưỡng ẩm

Khi thực hiện mát –xa mặt bằng tay không thì có thể khiến tổn thương da. Bởi vậy, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng một chút tinh dầu để da thẩm thấu tốt hơn, nhưng với phụ nữ Hàn thì khi mát –xa mặt họ lại dùng một lượng kem dưỡng ẩm có kết cấu đặc để chuyển động tay dễ dàng hơn, đồng thời giúp da dưỡng ẩm tốt hơn. Và bạn lưu ý, dưỡng ẩm da nên dùng cho cả phần cổ nữa nhé.

Bước 2 dùng thêm dưỡng chất Essence

Essence là một trong những dưỡng chất đậm đặc và tập trung nên khi sử dụng ở dạng loãng thì cũng giúp quá trình mát –xa diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời, bổ sung một lượng dưỡng chất không hề nhỏ cho da.

Bước 3 làm ấm kem

Có thể bạn cho rằng điều này là không cần thiết, nhưng phụ nữ Hàn thường mát –xa mặt khi kem đã được làm ấm ở trên tay vì họ tin rằng có bước này giúp da thẩm thấu kem tốt hơn.

Mát - xa mặt thon gọn cần làm theo từng bước

Mát – xa mặt thon gọn cần làm theo từng bước

Bước 4 thoa hỗn hợp kem lên mặt

Về việc thoa kem lên mặt thì bạn nên đặt một tay lên trán, một tay ở cằm áp dùng lực ấn nhẹ rồi chuyển sang hai má, lặp lại những động tác này để kem thấm đều trên toàn bộ khuôn mặt.

Bước 5: thực hiện mát – xa phần giữa mặt

Mát –xa phần giữ mặt thường được người phụ nữ Hàn thực hiện trước bằng nắm tay, thực hiện độn tác này 2 lần là sẽ làm da hồng hào hơn nhờ lưu thông máu tốt. Và bạn nên thực hiện mát – xa mặt từ trong ra ngoài.

Bước 6 thực hiện làm thon phần viền khuôn mặt

Đây là một động tác giúp thúc đẩy giải phóng độc tố cũng như những chất lỏng tích tụ trên mặt giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Với các thực hiện mát –xa làm thon gọn khuôn mặt này bạn vẫn dùng nắm tay để thực hiện mát – xa 5 lần, bắt đầu từ 2 bên mũi, lên trán rồi kéo xuống hai bên thái dương và tiếp tục kéo xuống hàm.

Giảm mỡ bọng mắt giúp khuôn mặt đẹp hơn

Giảm mỡ bọng mắt giúp khuôn mặt đẹp hơn

Bước 7 làm giảm bọng mắt

Để làm giảm bọng mắt, thì người Hàn dùng phần đệm của đầu ngón tay trỏ để mát –xa nhẹ nhàng, bắt đầu từ khó mắt ra đến thái dương, rồi ấn nhẹ. Động tác này không chỉ giúp mắt giảm quầng thâm và bọng mắt mà còn giúp bạn thư giãn tốt hơn.

Bước 8 mát – xa quai hàm và cổ

Để làm thon gọn khuôn mặt và có những khuôn mặt V-Line đúng chuẩn thì phụ nữ Hàn không bao giờ bỏ qua việc mát –xa quai hàm và cổ để giảm áp lực của cổ phải chịu trong ngày. Bạn có thể thực hiện động tác này bằng cách dùng 4 ngón tay rồi kéo nhẹ từ dưới cằm lên hai bên tai.

Với những động tác mát – xa mặt này bạn cần nhẹ nhàng để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn hoàn chỉnh hơn khuôn mặt mình để có chuẩn V-Line như những ngôi sao Hàn thì có thể tiến hàng gọt cằm V-Line và hoặc độn cằm V – Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội .

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->