fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Idol sợ xanh mặt khi nhìn thấy những thứ này trong buổi fansign ...

Idol sợ xanh mặt khi nhìn thấy những thứ này trong buổi fansign

21/03/2018 10:05        Lượt xem : 123

Idol sợ xanh mặt khi nhìn thấy những thứ này trong buổi fansign
5 (100%) 1 vote

Nếu yêu thương idol thật lòng, đừng dại mà mang những món đồ này đến fansign nếu không muốn thần tượng của bạn sợ xanh mắt cáo.

Hãy cùng Tin tức sao, chiêm ngưỡng những biểu cảm sợ hãi của các idol khi bắt gặp những con vật kì quái trong buổi fansign.

Jackson GOT7

Tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ ở Seoul, Jackson nhà GOT7 đã bị một fangirls troll bằng cách bỏ dán vào trong album đang ký tặng. Ngay lập tức khiến anh chàng sợ xanh cả mặt. Thực sự phải mất một hồi lâu thì anh chàng Jackson mới lấy lại được bình tĩnh và ký tặng tiếp cho các fan.

Ong Seong Woo (Wanna One)

Ong Seong Woo cũng không ít phen khiến khán giả bật cười với biểu cảm vô cùng hài hước. Bằng chứng là khi nhận được một con sâu giả do fan để lại trên bàn ký tặng, gương mặt của anh thật đáng yêu và dễ thương.

Junghwa (EXID)

Trong một buổi fansign của ca khúc “DDD” Junghwa lại bị Hyerin dọa đến nỗi “hồn siêu phách lạc” với chú rắn giả. Nếu là LEGGO, đừng bao giờ mang những thứ này đặt trước mặt Pặc Bông khi đến buổi ký tặng nhé.

Mir (MBLAQ)

Thành viên Mir (MBLAQ) cũng mang một nỗi sợ mang tên “bọ giả”. Khi chứng kiến con bọ giả, khiến anh chàng cảm thấy không khỏi giật mình.

Jin (BTS)

Anh chàng Jin (BTS) đã hét rõ to khiến fan giật mình và rồi lại bẽn lẽn hiền thục cười ngượng ngùng vì xấu hổ khi nhìn thấy đồ chơi giả trên bàn.

Lee Dae Hwi

Lee Dae Hwi bị Park Ji Hoon dọa đến nỗi giật mình vì con bọ giả và rồi không ngại dọa lại Kang Daniel khiến anh chàng giật mình khép lép lại.

Baekhyun (EXO)

Không cần tiếp xúc với bọ giả hay đồ chơi giả chính fangirl mới chính là thứ khiến Baekhyun giật mình, vì đang mải miết nhìn đi đâu. Biểu cảm này của anh chàng cũng thật đáng yêu.

Dongwon (Highlight)

Anh chàng Dongwon cũng bị fan trêu đùa đến nỗi giật mình với chú bọ thật. Vì quá sợ, nên anh chàng đã bỏ xa vị trí ngồi. Thế mới biết Dongwon sợ bọ đến nhường nào.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->