fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khắc phục sụp mí bẩm sinh để tương lai rộng mở ...

Khắc phục sụp mí bẩm sinh để tương lai rộng mở

12/02/2017 17:30        Lượt xem : 107       Tác giả: vtmhn

Khắc phục sụp mí bẩm sinh để tương lai rộng mở
BÌnh chọn bài viết

Sụp mí bẩm sinh khiến tâm nhìn của bạn bị che khuất ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ giúp chất lượng sống của bạn được cải thiện.

Những người bị sụp mí bẩm sinh khó có thể giữ mắt mở to được, khiến bạn luôn phải có nhướng lông mày để nâng cao mí mắt. Với tre em tình trạng sụp mí có thể làm giảm thị lực của mắt mị sụp hay làm trẻ chậm phát triển bởi sự hạn chế tầm nhìn.

Khắc phục sụp mí bẩm sinh bằng cách nào

Chính vì vậy bạn cần khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh càng sớm, càng tốt. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh một cách nhanh chóng. Với kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn trẻ trung một cách hoàn hảo.

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ giúp chất lượng sống của bạn được cải thiện

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ giúp bạn cải thiện mở rộng tầm nhìn, trẻ hóa đôi mắt. Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được các bác sĩ thực hiện một cách chẩn thật vì vậy không để lại sẹo, không gây biến chứng lại mang đến cho bạn kết quả dài lâu.

Quá trình khắc phục sụp mí bẩm sinh

Để khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ được bác sĩ thâm khám đo mức độ sụp mí để có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Việc phẫu thuật sụp mí bẩm sinh cũng sẽ được thực hiện tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt mí mắt trên và tạo hình để nâng cơ mí, treo lên phía trán để khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh giúp tạo bạn tạo nếp mí đẹp tự nhiên. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại một cách khéo léo không để lại sẹo.

Sau khi khắc phục tình trạng sụp mí mắt bạn sẽ to tròn lên đáng kể

Sau khi khắc phục tình trạng sụp mí mắt bạn sẽ to tròn lên đáng kể

Sau quá trình thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ càng việc chăm sóc sau hậu phẫu. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của việc thẩm mỹ. Được bác sĩ kể đơn thuốc hướng dẫn các làm giảm sưng, nhanh bình phục và đặt lịch thăm khám định kỳ.

Những ai có thể áp dụng chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Tuy việc sụp mí bẩm sinh có thể mắc ở trẻ em, nhưng đối tượng có thể phẫu thuật phải từ 15 tuổi trở lên. Việc sụp mí nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Những người bị sụp mí mắt, bị che đi một phần đồng tử mắt thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh.

Nếu sụp mí bẩm sinh ở mức độ nậng, mí mắt bị sụp xuống, sụp mí mắt quá trung tâm đồng tử mắt thì phương pháp chỉnh hình sụp mí sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ban.

Để chữa sụp mí bẩm sinh một cách an toàn, bạn nên tìm những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, 14 Yên Phụ. 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->