Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


“Khai quật” bí kíp căng da mặt từ cổ chí kim

13/08/2017 17:16       Lượt xem : 33       Tác giả: Thêm Vũ

“Khai quật” bí kíp căng da mặt từ cổ chí kim
5 (100%) 2 votes

Từ xưa con người đã luôn tìm kiếm các phương pháp “cải lão hoàn đồng”. Hãy quay ngược thời gian để khám phá các bí kíp căng da mặt từ cổ đại đến tân tiến.

Căng da mặt thời cổ đại

Trong thời cổ đại, phương pháp căng da mặt nổi tiếng nhất là sử dụng tinh dầu thơm thao lên mặt để che giấu nếp nhăn. Dẫn đầu trong trào lưu làm đẹp này là người Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Đến khi người Hy Lạp nghiên cứu ra phương pháp chữa lành vết thương. Đây là bước tiến mới xây dựng nền tảng mới cho thẩm mỹ căng da mặt sau này.

Phụ nữ thời cổ đại sử dụng tinh dầu thơm để làm căng da mặt

Phụ nữ thời cổ đại sử dụng tinh dầu thơm để làm căng da mặt

Phương pháp căng da mặt của thế kỷ 20

Mặt nạ căng da mặt

Năm 1912 của thế kỷ 20, một loại căng da mặt bằng mặt nạ cao su đã được phát minh có tác dụng nâng cơ chảy xệ, ngăn chặn hình thành nếp nhăn. Loại mặt nạ này có một đầu ở miệng, vòng cao su đàn hồi bó chặt lấy cổ, thái dương và má. Vì thế, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện và khó chịu khi sử dụng.

Phẫu thuật căng da mặt

Theo trang chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, vào cuối thế kỷ 20 phương pháp phẫu thuật căng da mặt ra đời tạo nên tính đột phá mới. Phương pháp này mang lại hiệu quả căng da mặt tốt hơn và rút ngắn thời gian thực hiện. Bằng một vết mổ trong chân tóc, bác sĩ bóc tách da chùng, nhão sau đó đóng vết mổ lại. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như: cần phẫu thuật, để lại vết sẹo thẩm mỹ, độ an toàn chưa cao…

Thế kỷ 21 – Thế kỷ của máy móc và công nghệ

Bước sang thế kỷ 21 các phương pháp căng da mặt đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt là sự ra đời của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Nó được ví như “làn gió mới” mở ra kỷ nguyên mới cho ngành trẻ hóa da trên toàn thế giới.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay

Phương pháp này không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi dùng chỉ sinh học luồn qua điểm trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa. Chỉ sau 40 – 60 phút thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn đã xóa bỏ tối đa vết nhăn, sở hữu gương mặt trẻ trung với làn da căng mịn. Ngoài ra, phương pháp này cũng không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ươi điểm vượt trội mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ mang lại, phương pháp này đã và đang trở thành trào lưu thịnh hành trong giới làm đẹp. Do vậy, việc tìm kiếm địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học được nhiều chị em quan tâm.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ trẻ hóa da. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ đánh thức vẻ đẹp thanh xuân cho rất nhiều chị em. Với quy trình thực hiện đạt chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả căng da mặt tốt nhất dành cho bạn. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.


Bình luận

Phản hồi của bạn