fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khởi My bất ngờ ông xã Kelvin Khánh yêu đơn phương từ khi 14 tuổi ...

Khởi My bất ngờ ông xã Kelvin Khánh yêu đơn phương từ khi 14 tuổi

16/07/2018 15:09        Lượt xem : 299

Khởi My bất ngờ ông xã Kelvin Khánh yêu đơn phương từ khi 14 tuổi
5 (100%) 1 vote

Khi giải đáp thắc mắc của các bạn trong chương trình Gặp là chiến, Kelvin Khánh ông xã Khởi My đã tiết lộ mình từng yêu ở tuổi 14, hồi đó mới học lớp 8.

Có nên yêu ở tuổi 17?

Đầu chương trình Gặp là chiến cặp đôi Khởi MY và Kelvin Khánh sẽ tư vấn về vấn đề có nên yêu ở tuổi 17 hay không. Nữ ca sĩ cho biết thời đi học mình chưa từng có cảm giác thích một ai đó nhưng bạn bè lại cho rằng tình yêu tuổi học trò đẹp nhất.

Còn Kelvin Khánh tiết lộ rằng khi học lớp 8 đã thầm đơn phương bạn gái làm lớp trưởng vừa xinh xắn lại học giỏi. Về chuyện tình cảm của Khánh và My không giống nhau nhưng cả hai đều khuyên các bạn trẻ nên để tâm chuyện học hành. Bởi ở tuổi 17 là năm cuối cấp 3 đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Bởi vậy việc học hành sẽ quan trọng hơn cả.

Ngoài ra Khởi My và Kelvin Khánh cũng gọi điện cho một bạn khán giả may mắn ở Hà Nội để giải đáp thắc mắc. Cô bạn vừa trải qua kì thi vào cấp ba nhưng lại không đỗ trường công lập, buộc phải học dân lập. Mọi người khuyên nên học Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật để tiết kiệm chi phí. Bạn gái khá băn khoăn, phân vân vì trường dân lập gần nhà, được học nhiều văn hóa hơn, còn trường nghệ thuật phù hợp về đam mê, khiếu ca hát. còn nếu vừa học văn hóa, vừa học một số môn liên quan tới nghệ thuật lại không đủ điều kiện.

Khởi My chia sẻ ở tuổi 15 nhiều mộng mơ nên đôi khi nhiêu bạn chưa xác định được đúng sở thích, mục tiêu của mình. Sau một năm nữa, có thể cô gái trẻ lại muốn học một ngành nghề nào đó mà cần phải có bằng cấp ba. Nữ ca sĩ khuyên bạn gái nên học xong lớp 12, có bằng cấp ba rồi mới bắt đầu theo học năng khiếu nếu vẫn còn sở thích.  Cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh cho biết bạn gái tuổi teen có thể tự học, trau dồi kiến thức qua Youtube, các website…

Con trai ai lại ăn thua với con gái

Sau mà chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho các bạn Khởi My và Kelvin Khanh tham gia trò chơi Vòng cứng, vòng mềm. Hai người sẽ chia thành 2 đội và chọn thêm 3 bạn khán giả chơi cùng. 4 thành viên trong đội sẽ phải nắm chặt tay nhau để chui qua một chiếc vòng bằng nhựa và một chiếc vòng chun. Đội Khởi My vượt qua thử thách một cách dễ dàng nhờ thân hình thon gọn.

Còn đội của Kelvin Khánh cũng mau chóng vượt qua thử thách vòng cứng nhưng lại gặp khó khăn với chiếc vòng chun vì nam diễn viên khá cao to, không có sự mềm dẻo. Kết thúc đội Khởi My chiến thắng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tiếp tiệp cặp đôi tham gia trò chơi Trí tuệ đỉnh cao. Cặp đôi sẽ phải trả lời 10 câu đúng – sai. Nữ thần trí tuệ tặng cho mỗi người một siêu năng lực gồm ngưng đọng thời gian và hoán đổi vị trí. Họ chỉ được sử dụng một lần duy nhất trong suốt quá trình tham gia thử thách. Ở phần chơi tiếp theo này Kelvin Khánh tiếp tục thua bà xã và bị đổ nước, bột mỳ lên đầu.

Khánh liên tục bị đổ bột mỳ vào đầu

Để chữa thẹn với mọi người, Kelvin Khánh nói: “Anh nhường chị My thôi. Con trai ai lại ăn thua với con gái”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->