fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khởi my Kelvin Khánh quẩy tưng bừng, “tố” tật xấu của Thanh Duy buổi học fan ...

Khởi my Kelvin Khánh quẩy tưng bừng, “tố” tật xấu của Thanh Duy buổi học fan

24/07/2018 15:31        Lượt xem : 321

Khởi my Kelvin Khánh quẩy tưng bừng, “tố” tật xấu của Thanh Duy buổi học fan
5 (100%) 1 vote

Trong buổi họp fan của bạn thân Thanh Duy, cặp đôi Khởi My& Kelvin Khánh quẩy tưng bừng, không ngại “tố” tật xấu của bạn.

Khởi My Kelvin Khánh không ngại tố tật xấu của Thanh Duy

Không chỉ cặp đôi Khởi My, Kelvin Khánh rất nhiều các ngôi sao, đồng nghiệp thân thiết của Thanh Duy như Đại Nhân, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Ái Phương… đến dự buổi họp fan. Đã có rất nhiều bí mật của nam ca sĩ Thanh Duy được chính bạn bè thân thiết tiết lộ.

Đặc biệt, vợ chồng Khởi My – Kevin Khánh không ngần ngại “tố” Thanh Duy thường xuyên ghé qua nhà “ăn ké” sau mỗi lần đi diễn. Cát Phượng cũng đồng cảm với chia sẻ của Khởi My và cho biết Thanh Duy hết ăn ké nhà mình lại chuyển sang ăn ké nhà Khởi My, Kelvin Khánh.

Buổi họp fan kéo dài 2 tiếng đồng hồ, khách mời và các dàn được thưởng thức lại những bản hít đã giúp Thanh Duy làm nên tên tuổi như: Người lạ thân quen, Hahaha, Trái tim nhân mã…

Đặc biệt Đặc biệt, toàn bộ dàn sao của chương trình Lớp học vui nhộn đã cùng nhau chơi lại trò chơi “kinh điển” mang tên Tam sao thất bản đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Nam ca sĩ Thanh Duy không hề giữ hình tượng mà thoải mái tham gia các trò chơi, cover lại ca khúc Duyên mình lỡ của Hương Tràm. Bạn thân Đại nhân phụ họa tính tứ cho ca khúc này.

Thanh Duy nhận được rất nhiều những món quà của fan trên mọi miền cả nước gửi tặng cùng những lời nhắn nhủ xúc động, dễ thương.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->