fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không am hiểu về thẩm mỹ mũi tôi đã biến cái mũi của mình trở nên dị dạng ...

Không am hiểu về thẩm mỹ mũi tôi đã biến cái mũi của mình trở nên dị dạng

07/05/2017 16:01        Lượt xem : 200       Tác giả: Nguyễn Huệ

Không am hiểu về thẩm mỹ mũi tôi đã biến cái mũi của mình trở nên dị dạng
5 (100%) 1 vote

Tôi quyết định đi nâng mũi S-Line để sở hữu chiếc mũi cao thon gọn nhưng chỉ một thời gian sau mũi tôi đã bị biến dạng về một bên khiến mặt méo mó.

Ước mơ sở hữu chiếc mũi thanh cao

Nga luôn mơ ước sở hữu chiếc mũi cao thon gọn

Nga luôn mơ ước sở hữu chiếc mũi cao thon gọn

Tôi luôn mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thon gọn để làm nổi bật khuôn mặt xinh xắn của mình, tôi không quá đẹp nhưng ưa nhìn, tôi có làn da trắng tự nhiên đôi mắt to tròn nhưng khổ nỗi chiếc mũi tẹt và thấp khiến cô tự ti và ngại ngùng. Bạn bè ai cũng bảo tôi có thêm chiếc mũi cao thì chẳng còn chê vào đâu được, tôi tìm mọi cách để khiến mũi cao hơn bằng cách tạo khối trang điểm, vuốt mũi nhưng không ăn thua. Có người bảo tôi đi thẩm mỹ nâng mũi nhưng đó là cả một số tiền lớn tôi làm gì có nhiều như thế, xin tiền bố mẹ thì không dám vì bố mẹ còn phải lo cho hai đứa em ăn học.

Quyết định phẫu thuật nâng mũi S-Line để làm đẹp

Một hôm đang lướt web thì tôi thấy có một địa chỉ nâng mũi đẹp mà giá lại rất hạt dẻ, tôi vừa gọi điện đến thì được nhân viên giới thiệu về dịch vụ nâng mũi cực tốt mà không hề gây hại, bác sĩ lại có chuyên môn cao. Tôi hí hửng đặt lịch rồi đi vay thêm tiền của bạn bè để nâng mũi S-Line, hôm sau tôi tìm đến địa chỉ nhân viên đưa nhưng hỏi đường mãi mới ra.

Đến nơi nhìn phòng phẫu thuật tôi thấy hơi rùng mình bởi cơ sở vật chất kém và xuống cấp, bác sĩ phẫu thuật cứ động viên cô bảo rằng do cơ sở mới đang được tân trang thêm các thiết bị mới nên không chuyển qua được. Nghĩ đến ngày mai bạn bè ai cũng trầm trồ khen ngợi chiếc mũi của mình nên tôi gật đầu để bác sĩ làm cho mình.

Sau ca phẫu thuật tôi đã có chiếc mũi cao thon gọn như ý muốn, đến cơ quan bạn bè đồng nghiệp ai cũng khen lấy khen để tôi giờ trở thành hot girl rồi, xinh thế này thì anh nào cũng chịu chết. Tôi vui lắm cô cho rằng đó là quyết định sáng suốt nhất đời mình khi đi phẫu thuật nâng mũi, từ giờ sẽ chẳng còn ai có cớ để mà nói móc hay chê bai tôi nữa. Ra đường tôi tự tin hơn hẳn, bao nhiêu anh suốt ngày nhắn tin tán tỉnh hẹn hò với tôi, tôi mừng thầm trong lòng để xem anh nào hơn thì mình sẽ chọn anh ấy, mình đẹp mình có quyền.

Một sáng ra ngủ dậy tôi hét lên ầm ĩ vì cái mũi của mình tự nhiên biến dạng, sưng húp và rất đau đớn, tôi hoang mang sợ hãi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bác sĩ còn đảm bảo không bị ảnh hưởng sau này cơ mà. Vội vàng lục lọi lại số điện thoại của bác sĩ để cầu cứu thì không liên lạc được, tôi hốt hoảng tìm đến địa chỉ cũ nhưng không thấy đâu, hỏi người dân xung quanh thì chẳng ai biết.

Cầu cứu bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi có nhiều anh tán tỉnh hẹn hò với tôi hơn

Sau khi nâng mũi có nhiều anh tán tỉnh hẹn hò với tôi hơn

Tôi suy sụp vì không biết xử lí ra sao, đúng lúc đó bạn thân gọi hỏi thăm vì sao không đi làm thì tôi mới kể lại mọi chuyện. Cô bạn bảo tôi đã bị mấy cơ sở phẫu thuật chui lừa rồi, ngay cả địa chỉ cũng không tìm thấy mà bắt đền, rồi bạn mách Nga đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để các bác sĩ  phẫu thuật nâng mũi S-Line khắc phục cho.

Vác cái mặt sưng húp, mũi bị dị dạng có dấu hiệu chảy nước vàng tôi bị bác sĩ mắng cho một trận vì cái tội muốn làm đẹp mà ham rẻ, bây giờ lại ra nông nỗi này, tiền mất tật mang chứ đâu nữa. Tôi khóc lóc cầu xin các bác sĩ giúp đỡ mình, cũng may bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội rất tận tâm phẫu thuật mũi cho tôi. Bác sĩ còn bảo phẫu thuật nâng mũi S-Line đã dùng dao kéo đụng đến cơ thể rồi vậy nên đừng có tiếc tiền mà làm đẹp ở các địa chỉ không uy tín, đến lúc biến chứng xay ra thì chẳng ai chịu trách nhiệm cả.

Tôi chừa từ giờ có cho thêm tiền cô cũng không dám đi nâng mũi một lần là tôi sợ lắm rồi, mặc dù biết các bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có chuyện môn và tay nghề cao nhưng tôi do dự lắm một phần vì sợ phần vì chẳng còn tiền. Các chị em nhớ nhé, làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bản thân mình nhưng chúng ta vẫn phải tìm hiểu và chọn cơ sở làm đẹp uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để đạt được kết quả như mong muốn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->