fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không biết làm đẹp đừng than vì sao mình già hơn chồng ...

Không biết làm đẹp đừng than vì sao mình già hơn chồng

17/03/2017 16:22        Lượt xem : 253       Tác giả: Nguyễn Huệ

Không biết làm đẹp đừng than vì sao mình già hơn chồng
5 (100%) 2 votes

“Nhắc đến làm đẹp tôi như người trên trời rơi xuống đất. Thảo nào, ai cũng bảo tôi già như bà cô của chồng.  Trong khi chồng tôi trẻ măng như trai tân”.

Tủi phận vì chồng chê vợ già

Tủi phận vì chồng chê vợ già

Tủi phận vì chồng chê vợ già

Vì mải mê chăm chút cho gia đình, cho công việc mà tôi đã bỏ bẵng chuyện chăm sóc sắc da toàn diện cho bản thân. Mỗi khi cạnh chồng đi dự tiệc, ai cũng bảo vợ chồng tôi như hai chị em. Trước những lời chê bai tôi luôn cảm giác tự ti không dám sánh vai cùng anh chồng trẻ trung ở những nơi đông người.

Trong một lần công ty chồng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập. Chồng tôi là trợ lý giám đốc nên mong muốn đưa gia đình tham dự cùng. Với những mong có một diện mạo mới trong mắt chồng cũng như bạn bè của anh, tôi đã dành 2 tiếng đồng hồ để trang điểm, chọn lựa áo quần. Thế nhưng, dù có đắp bao nhiêu phấn, gương mặt của tôi vẫn như quý bà 50. Vừa bước chân tới công ty, sếp của chồng vội hỏi, ơ vợ đâu mà hai chị em đi cùng nhau thế này. Tôi như điếng người khi nghe câu nói này. Thấy vậy, tôi lấy lý do mệt xin về trước. Kể từ đó, tôi không bao giờ dám đi đâu cùng chồng.

Vợ chồng “ngược đường” vì gương mặt già nua

Ban đầu là những lời dị nghị, mỉa mai của sếp, đồng nghiệp của chồng. Về lâu về dài, mỗi khi trở về nhà chồng tôi lại đem câu chuyện vợ già ca thán suốt ngày. Cuộc sống của tôi dần thu nhỏ trong bốn góc nhà. Mỗi lần đi mua sắm đồ trên phố, chồng tôi tỏ ra ngao ngán vì dường như trên dưới chẳng ăn khớp nhau. Anh nhìn tôi ngao ngán: “nhìn em như bà nội của anh vậy”.

Tính tôi vốn dĩ tự ái. Nghe xong những lời đó, tôi thường tỏ thái độ giận dỗi cả tuần trời. Tôi cũng từng biện minh về nhan sắc xuống cấp của mình rằng: vì sinh đẻ nên gương mặt mới điêu tàn đến vậy. Chồng tôi cũng không vừa: em làm như cả thế giới này có mình em phải chửa đẻ. Thế bao nhiêu người ngoài kia, họ vẫn làm mẹ của 4 đứa trẻ sao người ta vẫn phây phây như gái đôi mươi? Cứ như thế, vợ chồng tôi ngày nào cũng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Đánh thức nét đẹp nhờ căng da mặt nội soi

Đánh thức nét đẹp nhờ căng da mặt nội soi

Đánh thức nét đẹp nhờ căng da mặt nội soi

Những ngày sau, tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm những phương pháp làm căng da mặt tự nhiên. Tôi cũng thử bí quyết massage da mặt, đắp mặt nạ. Nhưng suy cho cùng cũng không ăn thua. Những nếp nhăn, da chùng trên mặt chỉ mờ, không mất hoàn toàn. Trong một lần lang thang lên fanpage Vienthammyhanoi.net.vn, tôi có biết về công nghệ căng da mặt nội soi.

Tôi đã lần tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để mục sở thị về giải pháp căng da mặt nội soi. Sau một giờ được chuyên gia tư vấn, tôi đã đồng ý thực hiện phương pháp này ngay. Đúng như vị bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn, phương pháp căng da mặt có khả năng trẻ hóa da hiệu quả, an toàn ngay từ liệu trình đầu tiên. Sau hai tháng căng da mặt nội soi, gương mặt của tôi đã lột xác hoàn toàn. Đến ngay anh chồng “lệch tuổi” cũng phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi 360 độ của tôi. Toàn bộ những nếp nhăn trên gương mặt biến mất, đồng thời mang lại cho tôi một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Sau chuyến Spa căng da mặt đó, tôi đã tự tin sánh đôi cùng chồng. Nơi đầu tiên tôi muốn đến chính là công ty của anh xã. Cũng tại đây, sếp của chồng tôi một lần nữa phải thảng thốt “ ô, Hoan, em lấy vợ mới từ bao giờ đấy. Cô này trẻ hơn chú cả chục tuổi đấy. Chúc mừng nhé”. Lần này, tôi đã vui mừng khôn xiết khi nghe những lời chúc thật tâm của sếp.

Bạn biết đấy, trong xã hội hiện đại ,người phụ nữ mù tịt về cái đẹp chẳng khác nào đang sống ở chế độ thủy nguyên. Và khi đó bạn chẳng có lý do gì để chê trách những người xung quanh họ trẻ đến vậy. Thiết nghĩ ai cũng có thể hoàn hảo nếu bạn biết giá trị của việc làm đẹp sớm hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->