fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không có tiền tôi mới khổ chứ không có anh tôi vẫn sống bình thường ...

Không có tiền tôi mới khổ chứ không có anh tôi vẫn sống bình thường

06/05/2017 10:51        Lượt xem : 60       Tác giả: vtmhn

Không có tiền tôi mới khổ chứ không có anh tôi vẫn sống bình thường
5 (100%) 1 vote

Nó “đá” nàng vào một ngày mưa giông bão lớn sau chuyến công tác ở tỉnh về. Cái thời tiết ngày hôm đó không khác gì tâm trạng của nàng khi nghe những lời giải thích từ miệng hắn.

Sự thật nghiệt ngã về người đàn ông luôn mang đau khổ cho người phụ nữ

Sự thật nghiệt ngã về người đàn ông luôn mang đau khổ cho người phụ nữ

Sự thật nghiệt ngã về người đàn ông đồi bại

Kết thúc chuyến công tác ở tỉnh, nàng trở về việc đầu tiên là đến bên hắn thật nhanh để được ôm hắn sau bao ngày nhớ nhung. Nhưng hơi ôi, người mà nàng yêu bấy lâu nay đã tay trong tay với cô em gái mà miệng hắn lúc nào cũng nói đó chỉ là em gái kết nghĩa. Hắn phả vào mặt nàng những câu nói thối hoắc giải thích cho hành động bỉ ổi của hắn rằng “Anh đã ngủ với em ấy nên giờ đây anh phải có trách nhiệm”.

Đó, hắn có trách nhiệm với cô em gái kết nghĩa và vất toẹt cách trách nhiệm đối với nàng xuống cống rãnh để chạy đi với con bé kia. Nhưng hỡi ôi, cái lý do trách nhiệm mà hắn thốt ra từ cái mồm thối hoắc đó đâu phải như hắn nói mà hắn lại đi kể với mấy thằng bạn thân rằng con bé người yêu mới trên giường “làm tình” cuồng nhiệt, nóng bỏng với bộ ngực căng tròn đẫy đà lắm chứ không như nàng, ngực thì nhỏ lại nhạt nhẽo như nước ốc. Vậy đó, cái lý do to hơn mục đích hắn nói ra chỉ để dứt khoát với nàng.

Hắn chia tay nàng vào một ngày mưa gió sau chuyến công tác của nàng

Hắn chia tay nàng vào một ngày mưa gió sau chuyến công tác của nàng

Tất cả diễn ra thật bất ngờ bởi nàng không bao giờ nghĩ hắn sẽ phản bội lại nàng. Hắn đối với nàng hết mực yêu chiều, yêu thương, cưng nựng nàng khiến nàng cứ ngỡ mình là một cô công chúa nhỏ của hắn cơ đấy chính vì vậy nàng cũng hết lòng vì hắn, không tiếc bất kỳ thứ gì nên khi nghe hắn nói chia tay với một thái độ dứt khoát khiến nó vượt qua sức chịu đựng của nàng.

Nàng đau đớn tột cùng, những ngày sau nàng điên cuồng tìm hắn tại nhà, cơ quan, nàng khủng bố điện thoại của hắn khiến hắn trốn nàng như trốn tà. Không gặp được hắn, nàng lại tìm đến nhà con bé đã cướp mất người yêu của nàng để mắng nhiếc, chửi bới. Chuyện tình giữa ba người không ai là không biết, nàng xơ xác, héo mòn khiến hắn càng nhìn nàng càng cảm thấy khinh bỉ chỏ tới khi nàng nhận một cái tát như trời giáng của cô ả kia vì tội đeo bám người yêu của ả thì lúc này nàng mới tỉnh ngộ được phần nào.

Học cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất

Đúng thời gian này thì mẹ nàng phải nhập viện vì căn bệnh tuổi già khiến nàng hàng ngày phải thức đêm chăm sóc mẹ. Trong những đêm tại bệnh viện một mình nàng mới cảm nhận được sự sống và cái chết nó mong manh như thế nào, có quá nhiều hoàn cảnh khổ cực mà sự sống, thân thể là điều vô cùng quý giá. Chính lúc này nàng nhận ra việc tự hủy hoại bản thân mình vì một gã đàn ông phản bội thì chẳng đáng một chút nào và nàng thấy nàng thật là một con người ngu muội.

Nàng đã trở thành một người phụ nữ hiện đại sau một cú sốc lớn

Nàng đã trở thành một người phụ nữ hiện đại sau một cú sốc lớn

Sau những ngày chăm sóc mẹ tại bệnh viện, nàng đã trở thành một con người khác. Nàng trở thành một người phụ nữ hiện đại biết cách chăm sóc bản thân, tích cực đi làm đẹp đặc biệt là nàng lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục nhược điểm trên cơ thể mình, cái mà nàng bị thằng người yêu bỏ rơi để cho hắn thấy dù có nhỏ cỡ nào thì không thiếu gì cách để cho nó to lên. Nghĩ đến đây nàng cười khẩy một điệu cười khinh bỉ dành cho thằng người yêu cũ bởi đẹp trai nhưng mà ngu.

Bữa đó nàng nhận lời đi dự tiệc sinh nhật cùng với một đối tượng mà nàng cũng khá ưng. Nàng lựa chọn cho mình một bộ đầm màu đỏ trễ vai để lộ bầu ngực căng tròn, thêm một chút nước hoa. Thật bất ngờ làm sao khi tại bữa tiệc này nàng lại gặp hai con người đó. Có vẻ hắn khá bất ngờ khi nhìn thấy sự thay đổi của nàng như do đông người hắn cũng ngại bắt chuyện.

Đợi đến lúc nàng đi vào toilet thì hắn bám theo và ngập ngừng hỏi:” Tại sao em lại có bạn trai mới trong thời gian ngắn như vậy?”. Nàng chỉ cười một cách dịu dàng và nói: “vâng”. Hắn lại không nghĩ rằng nàng lại thay đổi một cách nhanh chóng như vậy bởi hắn biết sau khi chia tay nàng tiều tụy như thế nào.

Nàng cảm thấy khinh bỉ hắn bởi những gì hắn đã gây ra những đau khổ cho nàng

Nàng cảm thấy khinh bỉ hắn bởi những gì hắn đã gây ra những đau khổ cho nàng

Tự nhiên hắn thốt lên câu: “Nếu như em yêu người ta thì nên tiến tới còn không thì đừng lấp khoảng trống trong tim em à. Thêm nữa dù em có cười tươi như thế nào anh vẫn nhận ra sự đau khổ trong em. Tối về anh gọi cho em nhé!”.

Nàng cảm thấy khinh bỉ với những câu nói của hắn, hắn còn muốn lén lút gì với nàng nữa đây? Hay thấy nàng trở nên xinh đẹp hơn với bộ ngực căng tròn nên muốn giờ trò xấu. Hắn cười sáp lại gần nàng, mùi hương phả ra từ cơ thể hắn khiến nàng muốn ói, không hiểu sao ngày xưa nàng lại thích cái mùi này.

Nàng đẩy mạnh hắn ra rồi nở một nụ cười thật tươi: “Có bệnh thì đi uống thuốc đi chứ cái bệnh hoang tưởng của anh để lâu không tốt đâu. Không có tiền tôi mới chết chứ không có anh bên cạnh tôi vẫn yêu đời lắm. Anh nghĩ anh là ai? Một kẻ khốn nạn và bỉ ổi không hơn không kém trong mắt tôi mà thôi!”.

Nói rồi nàng bước đi để mặc hắn chết đừng như trời trồng tự nhiên thấy may mắn vì hôm nay lại được xả một cách thoải mái như vậy. Đáng đời lũ đàn ông khốn nạn và bỉ ổi sẽ chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp hơn đâu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->