fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là con gái đừng bao giờ chạy theo những xu hướng thẩm mỹ điên rồ này ...

Là con gái đừng bao giờ chạy theo những xu hướng thẩm mỹ điên rồ này

11/02/2017 16:25        Lượt xem : 130       Tác giả: Nguyễn Huệ

Là con gái đừng bao giờ chạy theo những xu hướng thẩm mỹ điên rồ này
5 (100%) 2 votes

Trong khi nhiều bạn gái luôn chạy theo xu hướng thẩm mỹ thời thượng để hoàn thiện nhan sắc. Nhiều người lại điên khi chọn những mốt thẩm mỹ dị hợm này.

Bôi môi sưng vù bằng wasabi

Trong thời gian gần đây, bôi wasabi khiến đôi môi sưng vù là xu hướng làm đẹp kỳ dị trong làng thẩm mỹ thế giới. Trong những năm gần đây, trào lưu bôi wasabi được nhiều người áp dụng. Phương pháp này xuất phá từ sau thành công của loạt chương trình vẻ đẹp của đôi môi đầy đặn của chị em Kim Kardashian.

Bôi môi sưng vù bằng wasabi

Bôi môi sưng vù bằng wasabi

Chính đôi môi đầy đặn, quyến rũ đó đã trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp. Cũng từ đó, hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ môi ra đời. Nổi bất nhất là xu hướng thẩm mỹ “trói môi vào cổ chai, hay bôi wasabi để đôi môi được đầy đặn, quyến rũ hơn.

Vẽ móng nghệ thuật đầy lông lá

Bạn đã bao giờ nghe đến xu hướng thẩm mỹ vẽ móng tay đầy lông lá hay chưa? Đây có lẽ là ảnh hưởng lớn nhất từ bộ phim The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh).

Vẽ móng nghệ thuật đầy lông lá

Vẽ móng nghệ thuật đầy lông lá

Những bộ móng tay lông lá của Chewbacca từ màn ảnh nhỏ bước ra đời thường. Ngay từ khi xuất hiện, xu hướng này đã lan rộng và được nhiều người mẫu chọn lựa khi trình diễn thời gian trên sàn catwalk. Tuy nhiên xu hướng này “chết yểu” chỉ sau vài tháng ra đời.

Kẻ chân mày bảy sắc cầu vồng

Cái tên thẩm mỹ này khiến nhiều người phì cười. Tuy nhiên, xu hướng điên rồ này lại là sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ. Kẻ chân mày cầu vồng là trào lưu làm đẹp có từ cách đây 2 năm trở về trước. Tuy nhiên cũng như vẽ móng lông lá trên, phương pháp làm đẹp này bị dìm hàng suốt một thời gian dài.

Kẻ chân mày bảy sắc cầu vồng

Kẻ chân mày bảy sắc cầu vồng

Cho đến giữa năm 2016 những cặp chân mày dị hợm này lại xuất hiện trở lại trên Instagram. Rất nhiều bạn trẻ đã không rời mắt bởi đôi lông mày bảy sức cầu vồng này. Nhưng hãy nhìn xem, trông chúng chẳng khác nào hai chú tắc kè hoa đậu trên mặt đâu.

Đắp dày cộm những lớp mí giả

Nhiều bạn trẻ vẫn gọi đó là xu hướng thẩm mỹ đắp 100 lớp trang điểm. Đây là một trào lưu có nguồn gốc từ các bạn trẻ Mỹ. Bắt nguồn từ thử thách “100 lớp trang điểm” của một tốp thanh, thiếu niên nước mỹ. Rất nhiều cô gái đã dồn toàn bộ mỹ phẩm và dùng cả ngày rảnh rỗi để đắp lên mặt 100 lớp trang điểm.

Đắp dày cộm những lớp mí giả

Đắp dày cộm những lớp mí giả

Xu hướng thẩm mỹ này nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát. Và lan rộng đến nhiều nơi trên thế giới. Tưởng chừng sẽ chẳng ai đủ mạnh dạn để làm điều đó, nhưng cuối cùng có hàng trăm cô gái đã thử sức “đeo” cả tấn trang điểm trên mặt cả ngày.  

Nguyễn Huệ – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->