fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là con gái hãy tự tin với gương mặt mộc của chính mình ...

Là con gái hãy tự tin với gương mặt mộc của chính mình

26/04/2017 14:24        Lượt xem : 144       Tác giả: vtmhn

Là con gái hãy tự tin với gương mặt mộc của chính mình
5 (100%) 1 vote

Là con gái ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp đặc biệt là trong mắt người yêu mình. Tuy nhiên đẹp tự nhiên và đẹp do mỹ phẩm là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Vậy bạn có tự tin với gương mặt mộc của mình khi ra ngoài đường?

Dù anh rất yêu em nhưng anh không thể ở bên em được

Dù anh rất yêu em nhưng anh không thể ở bên em được

Dù yêu nhưng vẫn chia tay

Các bạn đã nghe đến trường hợp dù yêu nhau nhưng vẫn chia tay chưa? Những chuyện tình yêu trái ngang như gia đình hai bên không ủng hộ, gia đình không môn đăng hộ đối hay tuổi không hợp tuổi vợ chồng…và đủ thứ nguyên nhân khác gây nên.

Nhưng vấn đề tôi nói ở đây rằng những lý do trên chỉ là những tác động ngoại cảnh, lý do chia tay ở đây tôi muốn nói đến là do chính người con gái gây nên bởi sự không tự tin với gương mặt mộc của chính mình. Đây chính là điều mà vô tình chính các bạn làm rạn nứt mối quan hệ chính ra là rất tốt đẹp.

Tôi có một cô bạn, mặc dù đã hướng dẫn cách chăm sóc toàn diện da mặt từ a-z nhưng cô ấy vẫn không tự tin với khuôn mặt mộc của mình, những hộp phấn trang điểm dày cộp lúc nào cũng ngự trị trên bàn trang điểm cộng thêm với thói quen lề mề khiến người khác cũng phải bái phục, còn anh chàng người yêu thì thấy đáng thương vô cùng.

Nếu không trang điểm sẽ khiến các bạn gái mất tự tin

Nếu không trang điểm sẽ khiến các bạn gái mất tự tin

Để hẹn được cô bạn tôi đi chơi thì đồng nghĩa với việc người yêu phải đợi chờ mất khoảng 2 tiếng thì mới rước được cô ấy ra khỏi nhà, thật sự khi cô bạn tôi chuẩn bị xong đồ đi chơi thì cũng là lúc phim tại rạp đã chiếu xong. Người yêu của cô ấy có thể chờ đợi và phim người ta đâu có chờ.

Và một cuộc cãi vã, bùng nổ xuất hiện khi chàng trai không chịu được cái tính lề mề, cầu kỳ của cô gái. Vậy là họ chia tay, cô bạn tôi hậm hực kể lại mà mắt vẫn đỏ hoe đầy hơn trách người yêu mình sao lại có thể vô tâm đến vậy. Cũng vì cô bạn tôi không tự tin với gương mặt mộc của mình khiến mỗi lần đi chơi cô ấy bôi hàng tấn phấn lên mặt.

Lấy lại sự tự tin với gương mặt mộc

Thấy cô bạn tôi đau khổ vì tình yêu như vậy mà tôi cảm thấy ái ngại bởi thật ra ai cũng có sức chịu đựng, yêu nhau đồng nghĩa với việc yêu tất cả những gì thuộc về con người bạn. Nếu lúc nào bạn cũng như trong trường hợp cô bạn gái tôi sẽ khiến cho người bạn trai cảm thấy là một sự giả tạo.

Sau khi dùng gói dịch vụ chăm sóc da bạn tôi đã hoàn toàn lấy lại sự tự tin

Sau khi dùng gói dịch vụ chăm sóc da bạn tôi đã hoàn toàn lấy lại sự tự tin

Không muốn để cho cô bạn thân đau khổ như vậy, phải giúp nó lấy lại sự tự tin khi không có những hộp phấn bên cạnh. Nghĩ là làm, tôi tham khảo những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Phải nói rằng hướng “cải tạo” nhan sắc cho con bạn tôi thật sự là hiệu quả. Sau khi lựa chọn gói dịch vụ làm đẹp và trẻ hóa da mặt qua liệu trình chăm sóc, bạn tôi hiện nay đã gần như loại bỏ hoàn toàn những hộp phấn hay cũng không dành cả tiếng đồng hồ cho việc trang điểm nữa. Đồng thời bạn tôi đã lấy lại được sự tự tin về gương mặt mộc của mình mỗi khi đi ra ngoài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->