fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là phụ nữ độc thân quyến rũ có thực sự hạnh phúc hơn khi lấy chồng ...

Là phụ nữ độc thân quyến rũ có thực sự hạnh phúc hơn khi lấy chồng

15/05/2017 16:52        Lượt xem : 129       Tác giả: Nguyễn Huệ

Là phụ nữ độc thân quyến rũ có thực sự hạnh phúc hơn khi lấy chồng
5 (100%) 1 vote

Quan điểm của tôi thà làm phụ nữ độc thân quyến rũ còn hơn là đâm đầu vào lấy chồng để thêm gánh nặng cho mình, tôi xác định sẽ không tiến tới hôn nhân.

Tôi không hiểu sao thời nay các cô gái cứ phải lấy chồng làm gì cho khổ, là người phụ nữ sống trong thời buổi hiện đại tôi chỉ cần có tiền và sắc đẹp mà thôi, tôi cũng có người yêu nhưng tôi không xác định lấy họ. Bởi tôi sợ lấy chồng sợ phải sống chung với nhà chồng rồi quan hệ mẹ chồng nàng dâu lại va vấp cãi cọ nhau thì càng khó sống hơn nữa.

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Cô bạn thân của tôi là điển hình sống cho minh chứng này, lúc yêu nhau dắt nhau về nhà chồng ra mặt thì cả gia đình chồng ưng ý ra mặt. Nào là sắp có con dâu học cao, công ăn việc làm ổn định rồi xinh đẹp thế kia ai chả mát mày mát mặt, bạn hạnh phúc lắm háo hức chờ đến ngày về nhà chồng. Một tháng sau khi cưới tôi mới gặp được bạn, nhìn bạn chẳng khác nào mới chui ở một cái xó xỉnh nào đó đi ra.

Cuộc hôn nhân không như là bạn tôi vẫn mơ tưởng

Cuộc hôn nhân không như là bạn tôi vẫn mơ tưởng

Hỏi ra mới biết cả gia đình nhà chồng chỉ bằng mặt thôi chứ không bằng lòng chê cô là người gầy không có ngực rồi khó có con. Nghe đến đó thôi bạn đã thấy chạnh lòng rồi từ ngày về làm dâu chưa bao giờ được ngủ một giấc trọn vẹn, sáng sớm dậy đi chợ nấu đồ ăn sáng cho cả nhà dọn dẹp xong mới được đi làm.

Chiều về lại sấp ngửa lo cơm nước cho gia đình xong xuôi đâu đó lại lao vào làm việc nhà dọn dẹp đến tối muộn. Muốn dành cho bản thân một phút nghỉ ngơi cũng không xong, chỉ một tháng sau khi cưới tôi không còn nhận ra đây là cô bạn xinh đẹp ngày nào của mình nữa.

Li hôn sau 3 năm lấy chồng

Rồi bạn có bầu cả nhà háo hức rồi tiu nghỉu khi biết đó là con gái, chẳng ai thèm chăm sóc chị, có chồng thì cũng vô tâm không mấy đoái hoài đứa con trong bụng chị ra sao vì anh là con trai duy nhất nên cần sinh cháu trai đích tôn. Cả thời gian đó bạn stress nặng nề vì áp lực rồi lại trông con một mình không ai giúp đỡ, mới cưới sau 2 năm mà trông bạn già đi cả chục tuổi vì làn da lão hóa với bao nhiêu nếp nhăn, da sạm đi trông thấy.

Đã vậy chồng còn bóc bánh trả tiền bên ngoài vì vợ không đáp ứng được nhu cầu của chồng, bạn khóc hết nước mắt đòi về nhà ngoại cách có chục cây cũng không được, bởi họ sợ mang tiếng xấu cho gia đình.

3 năm sau bạn li hôn bởi không thể sống trong một gia đình cổ hủ gia trưởng như vậy được, tôi hỏi bạn có tiếc nuối cuộc hôn nhân này không bạn bảo rằng không hề chỉ tiếc là không dám buông bỏ sớm  hơn thôi. Li hôn chồng bạn đem theo cả con gái vì họ không cần cháu gái trong nhà, hai mẹ con nương tựa bên nhau với sự giúp đỡ của gia đình.

Phụ nữ độc thân quyến rũ có gì sao?

Phụ nữ sống độc thân còn sung sướng gấp vạn lần người lấy chồng

Phụ nữ sống độc thân còn sung sướng gấp vạn lần người lấy chồng

Ngay sau đó bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp bạn bảo quá tù túng vì 3 năm qua không thể chăm sóc bản thân cho tử tế giờ phải chỉnh tu lại nhan sắc mới được. Nó chọn dịch vụ căng da mặt nội soi để khắc phục làn da đang bị lão hóa chảy xệ nhăn nheo của nó, nó còn bảo: “Cứ ung dung sống độc thân có người đưa đón như tôi còn sướng hơn là lấy chồng rồi vác cái của  nợ vào thân” Bạn thề sẽ chăm chỉ kiếm tiền nuôi con rồi hai mẹ con đi du lịch cho sướng thân chứ chẳng thèm đi thêm bước nữa, một lần lấy chồng rồi phục dịch như ô sin là đủ lắm rồi. Đấy lấy chồng là làm dâu trăm họ rồi bao nhiêu mối quan hệ đối nhân xử thế chỉ cần sơ hở một chút là bị soi mói rồi đâu có sung sướng gì? Lại còn bước vào gia đình chồng không ra gì thì cuộc sống chẳng biết thế nào là tươi đẹp nữa.

Nói thực chứng kiến cuộc sống hôn nhân như sống dưới địa ngục của nó có cho tiền tỉ tôi cũng không dám bước chân vào. Là phụ nữ nào đâu cứ nhất thiết phải có chồng lấy chồng đâu chẳng nhẽ họ sống đơn thân thì không phải là con người ư hay họ không có quyền được hạnh phúc như bao người khác.

Cứ sống tự do một mình rồi kiếm lấy đứa con cũng đâu có khó vừa được sống an nhàn thoải mái và vẫn có con riêng của mình. Cuộc sống đơn giản chẳng có ai ràng buộc hay quản lí thích đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp lúc nào cũng được mà chẳng sợ ai cấm cản vì những hành động của mình. Chính vì vậy tôi chẳng dại mà đi lấy chồng cho cuộc sống u ám thêm

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->