fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm giảm mỡ bụng thần kỳ với ngải cứu chị em ai cũng cần biết ...

Làm giảm mỡ bụng thần kỳ với ngải cứu chị em ai cũng cần biết

19/06/2017 17:50        Lượt xem : 202       Tác giả: vtmhn

Làm giảm mỡ bụng thần kỳ với ngải cứu chị em ai cũng cần biết
5 (100%) 3 votes

Cây ngải cứu không những có công dụng chữa bệnh thần kỳ mà còn làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nếu dùng đúng cách.

Cách làm giảm mỡ bụng với lá ngải cứu

Nguyên liệu: Ngải cứu (mỗi lần 5-6 nắm to), khăn bông (2-3 cái), 2 viên gạch, bếp than tổ ong, 1 mảnh vải thô dài.

Cách 1:

Ngải cứu rửa sạch. Gạch thì đặt lên bếp than và để nung nóng.

làm giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng sau sinh với lá ngải cứu

Trải khăn lên bụng (gấp làm 2 lớp), rồi cho ngải cứu trên và đặt gạch đã nung nóng rồi phủ 1 chiếc khăn khác lên trên. Trong trường hợp khăn ban đầu dài thì bạn có thể tận dụng luôn. Còn nếu cảm thấy quá nóng thì hãy thêm lá ngải cứu hoặc thêm 1 lớp khăn nữa trên bụng để giảm bớt độ nóng. Khi thấy gạch để giảm độ nóng thì thay viên nóng vào và nên duy trì liên tục trong 1h đồng hồ.

Sau 1 tiếng đắp xong, bạn hãy dùng vải thô để quấn quanh bụng, nên quấn càng chặt càng tốt, có thể dùng gen quấn bụng bên ngoài để cố định. Ngoài ra bạn có thể thực hiện cách làm giảm mỡ bụng sau sinh từ rượu và gừng.

Cách 2:

Quấn nóng bụng bằng muối và ngải cứu vừa là cách làm tan mỡ bụng mà còn giữ ấm và làm mềm cơ bụng, ngăn ngừa những bệnh phụ khoa, bệnh táo bón và đau lưng sau thời gian mang bầu.

Dùng 1kg muối, rang cùng với bó lá ngải cứu cho đến khi ngải cứu chuyển màu và cho tất cả các nguyên liệu đã rang vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Bạn chỉ cần chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, sẽ mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ bụng nhanh hơn mong đợi.

làm giảm mỡ bụng

Ngải cứu và muối làm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Cách 3:

Đây cũng là cách làm giảm mỡ bụng bằng lá ngải cứu, với cách này thì bạn cần thêm 0.5 kg ngải cứu sạch, thái nhỏ và rang lên với 0.5 kg gừng. Gừng rang kết hợp với ngải cứu sẽ cực kỳ hiệu quả để giảm béo bụng sau khi sinh.

Gừng sẽ giúp cầm máu nên khi đắp gừng lên da  với ngải cứu đã rang thì mạch tử cung co lại nhanh, huyết ra ít và mạch máu vùng bụng sẽ co lại. Khiến vùng bụng rỗng sau sinh sẽ nhỏ dần.

Tuy nhiên cách làm giảm mỡ bụng bằng ngải cứu chỉ có thể làm giảm mỡ bụng mà khó có thể làm căng da bụng, da bụng sẽ bị chùng nhão, chảy xệ. Chính vì thế mà nhiều chị em đã tìm đến căng da bụng mini hay còn gọi là căng da bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Phương pháp này dùng trong trường hợp chị em bị da bụng chảy xệ nhẹ, có thể làm mờ vết rạn da sau sinh. Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ gây mê toàn phần để giảm đau đớn.

Sau đó sẽ chích một điểm ở nếp lằn trên xương mu để tránh bị lộ vết sẹo. Rồi dùng thiết bị nội soi đưa vào để kéo căng cơ da, làm cân da. Do sử dụng thiết bị nội soi, phóng đại cấu trúc bụng dưới nên thao tác cực kỳ an toàn. Cuối cùng là dùng keo dán thẩm mỹ để băng vết thương lại, tránh nhiễm trùng. Căng da bụng dưới thực hiện vô cùng an toàn, hiệu quả.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->