fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào bạn giảm mỡ bụng lại giúp vòng 1 to tròn? ...

Làm thế nào bạn giảm mỡ bụng lại giúp vòng 1 to tròn?

09/02/2017 16:49        Lượt xem : 122       Tác giả: vtmhn

Làm thế nào bạn giảm mỡ bụng lại giúp vòng 1 to tròn?
5 (100%) 1 vote

Thông thường việc giảm cân của chị em cũng sẽ kiến kích thước ngực của bạn giảm làm chị em khá băn khoăn. Dưới đây là cách giúp giảm mỡ bụng mà vẫn giữ được vòng 1.

Vì sao giảm cân lại giảm vòng 1

Khi bạn thực hiện chế độ giảm cân thường bầu ngực cũng giảm theo, không những vậy, da ngực còn nhão đi và tối màu.  Việc nhiều chị em giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng, nhịn ăn làm vòng 1 cũng thay đổi một cách nhanh chóng.

Không giống như cơ thể của nam giới, ngực của phụ nữ không chỉ được cấu tạo từ cơ mà còn được cấu tạo từ các mô mỡ vì vậy tuyết vú của bạn sẽ bị ép lại khi giảm cân quá mức, xẹp đi bởi mất mỡ và nước.

Khi bạn thực hiện chế độ giảm cân thường bầu ngực cũng giảm theo

Khi bạn thực hiện chế độ giảm cân thường bầu ngực cũng giảm theo

Để vòng 1 không bị xuống cấp mà vẫn giảm được cân nặng, bạn hãy áp dụng một chế độ ăn kiêng hợp lý, không quá đà, cùng chế độ luyện tập tích hợp để giúp vòng 1 săn chắc phát triển.

Nguyên tắc sinh dưỡng khi giảm cân

Để việc giảm cân mà không ảnh hưởng đến vòng 1 thì trước tiên bạn hãy chọn một chế độ dinh dưỡng thật hợp lý để đảm bảo cho hoạt động hằng ngày mà không ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 cũng như cân nặng.

Hằng ngày, bạn cần đảm bảo việc ăn uống có đầy đủ 4 nhóm chất đó là: protein, lipid, gluxit, vitamin cùng nhiều khoáng chất. Việc giảm cân là bạn chỉ giảm khẩu phần ăn để không tích lũy năng lượng chứ không nên giảm bất cứ một nhóm chất nào. Nhất là gluxit có trong ngũ cốc, chúng là món ăn giúp duy trì vòng 1 của bạn đấy.

Ngoài ra bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh và trái cây để có thể cung cấp đầy đủ chất xơ, vitamin cùng nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cùng với chế độ ăn hằng ngày bạn nên uống nhiều nước, có thể bổ sung các sản phẩm từ sữa như: Sữa chua, sữa tươi…

Nguyên tắc tập luyện giảm cân không ảnh hưởng đến kích thước ngực

Nguyên tắc tập luyện giảm cân

Để việc tập luyện giảm cân mà không ảnh hưởng đến vòng 1 thì ngoài chế độ ăn uống bạn phải có một chế độ tập luyện phù hợp. Trước khi bắt tay vào những phương pháp tập luyện giảm cân bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể vừa giảm cân lại giúp vòng 1 to tròn săn chắc hơn.

Bạn có thể luyện tập giảm cân bằng cách đi bộ mọi lúc mọi nơi, đạp xe đạp hay làm việc nhà đều không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên bạn cần chú ý không nên ngồi quá lâu, không nên ngủ sau 12 giờ đêm. Đặc biệt khi giảm cân bạn vẫn cần đảm bảo cung cấp một lượng nước vừa đủ cho cơ thể.

Khi tập luyện bạn có thể kết hợp với việc làm cho ngực săn chắc như: Tập tạ đơn, chống đẩy, nếu có thồi gian mỗi ngày bạn có thể dành thời gian để massage cho ngực với dầu oliu trước khi đi ngủ.

Nếu bạn đã thực hiện chế độ giảm cân không đúng cách khiến cho vòng 1 của bạn bị teo đi chảy sệ thì bạn cũng đứng quá lo lắng. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->