Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lần đầu đi chơi bị “Crush” bỏ rơi vì quẩy tuột cả miếng độn ngực ...

Lần đầu đi chơi bị “Crush” bỏ rơi vì quẩy tuột cả miếng độn ngực

06/01/2018 10:06       Lượt xem : 175       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lần đầu đi chơi bị “Crush” bỏ rơi vì quẩy tuột cả miếng độn ngực
5 (100%) 1 vote

Vì quá sung đến nỗi tuột miếng độn ngực, cô nàng ê chề bị crush mỉa mai trong Status: “Countdown mua 10 nghìn xôi nhưng mở ra 7 nghìn lá, 3 nghìn xôi”.

Có không ít câu chuyện thầm kín của những cô nàng ngực lép như: mặc đồ không gợi cảm, tự ti trước đám đông, bị mỉa mai là kẻ hai lưng…Những nỗi khổ đó dường như chẳng thấm thía vào đâu so với sự cố của cô gái trẻ đang gây bão dưới đây.

Câu chuyện bắt nguồn trong cái đêm Countdown (lễ hội đếm ngược đón Giao thừa vào đêm ngày 31/12), H và người bạn trai của mình đã cùng nhau đi quẩy. Tuy nhiên trong lúc “xõa” quá sung, cô gái vô tình làm rơi miếng độn ngực xuống đất, để lộ vòng 1 “lép xẹp” trước mặt mọi người.

Lần đầu đi chơi bị “Crush” bỏ rơi vì quẩy tuột cả miếng độn ngực

Lần đầu đi chơi bị “Crush” bỏ rơi vì quẩy tuột cả miếng độn ngực

Dưới đây là một đoạn trích trong Status của H:

Chàng trai vội vàng hỏi: Ơ em ơi! Em rơi cái gì kìa?

Mình vội cúi xuống thì thấy miếng độn ngực bị rơi, ngượng chín mặt nhưng mình vẫn cố gắng chữa cháy.

Dạ không phải của em đâu anh!

Dù như vậy nhưng anh ấy vẫn một mực khẳng định: anh thấy nó rơi từ người em ra mà…

Nói về mối tình giữa 2 người, H phân trần: Cô và bạn trai từng quen nhau qua mạng facebook. Cả hai thường có những cuộc hò hẹn trên phố đi bộ ở Hồ Gươm. Vì thế, sau một thời gian quen nhau, 2 người đã quyết định cùng nhau lên Bờ Hồ để đón Giao thừa.

H chia sẻ thêm: “Càng đến gần thời khắc giao thừa, nhạc càng bốc và trên phố đi bộ mọi người cùng đắm chìm vào những vũ điệu bốc lửa. Cũng như biết bao đôi thanh niên khác trên phố đi bộ, mình và crush quẩy khá bốc lửa. Nhưng trong lúc nhảy tập thể mình đã vô tình làm rơi túi độn ngực. Sự việc nhanh chóng bị bạn trai phát hiện và lúc đó mình khá lo sợ chỉ biết đứng đần mặt ra, bầu không khí lúc đó trầm xuống. Sau sự cố đó, mình xin ra về trước và anh ấy cũng vội chạy theo mình. Tuy nhiên mình vẫn còn khá gượng gạo nên xin phép ra về một mình”.

Trong lúc quẩy, H vô tình làm rơi túi độn ngực khiến cô ê chề

Trong lúc quẩy, H vô tình làm rơi túi độn ngực khiến cô ê chề

Cũng kể từ sau hôm ấy, H và bạn trai không nói chuyện với nhau nữa. 3 ngày sau, vô tình lướt facebook H thấy trên tường nhà anh ấy có 1 status với giọng khá mỉa mai: “Countdown mua 10 nghìn xôi nhưng mở ra 7 nghìn lá, 3 nghìn xôi. Cuộc sống đầy dối trá. Thôi đen hết năm cũ vậy”.

H cũng đủ hiểu Status đó viết cho ai, H cố hỏi lại anh ấy một lần nữa về sự việc trong đêm Giao thừa nhưng người đàn ông ấy hoàn toàn yên lặng. Từ này hôm ấy H luôn chất chứa 1 suy nghĩ hóa ra anh ấy thích mình trước đó chỉ vì ngực to mà thôi. Bộ ngực quan trọng đến thế sao?

Câu chuyện của H đã nhanh chóng trở thành tâm bão của các chàng trai, cô gái. Cũng sau sự việc đó, không ít các cô nàng “hai lưng” đã khuyên H từ bỏ bạn trai của mình. Và một số bạn trẻ khác lại khuyên rằng: H nên đi nâng ngực nội soi để cải thiện tình trạng hai lưng và tìm yêu một người mới?

Nếu bạn là người trong cuộc, bạn khuyên H sẽ làm gì?


Bình luận

-->