fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lấn sân sang sản xuất phim, Hari Won ngày càng khẳng định mình trong showbiz ...

Lấn sân sang sản xuất phim, Hari Won ngày càng khẳng định mình trong showbiz

08/09/2017 17:00        Lượt xem : 240

Lấn sân sang sản xuất phim, Hari Won ngày càng khẳng định mình trong showbiz
5 (100%) 1 vote

Không chỉ nổi danh ở lĩnh vực ca nhạc và diễn xuất, MC, vlogger. Mới đây Hari Won còn tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong showbiz khi lấn sân sang sản xuất phim.

Sản xuất phim và ra mắt dự án điện ảnh web – drama

Nữ ca sĩ “im hơi lặng tiếng” suốt tháng vừa qua để chuẩn bị cho dự án web – drama của riêng mình

Nữ ca sĩ “im hơi lặng tiếng” suốt tháng vừa qua để chuẩn bị cho dự án web – drama của riêng mình

Sau rất nhiều dự án và đạt được tiếng vang nhất định từ đầu năm 2017 đến nay. Hari Won tiếp tục bắt tay vào sản xuất dự án điện ảnh web – drama của riêng mình. Đây cũng là lĩnh vực mà giọng ca Anh cứ đi đi muốn lấn sân thử sức để tìm kiếm khả năng mới của mình.

Theo chia sẻ của Hari Won, với dự án lần này, nữ ca sĩ sẽ trực tiếp lên ý tưởng và tuyển chọn diễn viên cho phim. Hari mong muốn sẽ được mọi người công nhận ở lĩnh vực điện ảnh với những đóng góp tích cực của mình cho nền giải trí.

Đối với lĩnh vực điện ảnh, Hari Won từng được giao cho khá nhiều vai diễn thú vị trong các bộ phim chiếu rạp như: Bệnh viện ma, Chàng trai năm ấy, Trùm cỏ hoặc 49 ngày (phần 1 và 2). Khả năng diễn xuất của cô nàng được đánh giá tiến bộ rõ rệt qua từng vai diễn. Có lẽ nên vì thế mà khi đứng ở vai trò sản xuất phim web – drama, Hari mong muốn mang kinh nghiệm cá nhân cũng như học hỏi thêm từ những đàn anh, đàn chị để có được sản phẩm hay nhất đến với khán giả.

Dự án điện ảnh web – drama mang tên Thiên ý

Mới đây, Hari Won cùng ekip của mình đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án điện ảnh web – drama mang tên Thiên ý. Đây là bộ phim ngắn gồm nhiều tập, được dự kiến sẽ phát sóng trên kênh Youtube của Hari bắt đầu từ ngày 11/11/2017.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô muốn dành cơ hội cho những gương mặt trẻ tài năng nên sẽ tiến hành casting vào tháng 9. Sau khi hoàn thành việc tuyển chọn diễn viên, đạo diễn Huy Trần sẽ bấm máy phim vào ngày 28/9 và dự kiến kết thúc vào ngày 15/10.

Hari Won sẽ đích thân tuyển chọn diễn viên cho dự án web – drama đầu tay của mình

Hari Won sẽ đích thân tuyển chọn diễn viên cho dự án web – drama đầu tay của mình

Web drama còn được gọi là phim trực tuyến, đây là một xu hướng phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vào năm 2015, những nghệ sĩ của Hàn Quốc được xem là nhân tố đóng góp tích cực cho sự phát triển của dòng phim này. Web drama còn được xem là “mảnh đất” đầy hy vọng cho những gương mặt mới có niềm đam mê diễn xuất. Loại phim này không đặt nặng vấn đề kỹ thuật diễn xuất nên sẽ tạo điều kiện tối đa cho những người không chuyên có điều kiện để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm của bản thân.

Hari mong muốn được khán giả công nhận ở lĩnh vực điện ảnh

Hari Won chia sẻ, khi lên kế hoạch để thực hiện dự án phim của riêng mình, cô mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như công nhận của khán giả ở lĩnh vực điện ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên Hari tự mình lên ý tưởng trực tiếp cho vệc tuyển chọn diễn viên của bộ phim.

Thiên ý hiện tại đã hoàn thành xong phần kịch bản và bắt đầu vào bước tiếp theo lựa chọn diễn viên. Thông tin tuyển chọn diễn viên cho bộ phim vừa được Hari đăng tải trên trang fanpage của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->