fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy 3 cô nàng “lắm mối, tối nằm không” ...

Lật tẩy 3 cô nàng “lắm mối, tối nằm không”

25/09/2017 16:52        Lượt xem : 384       Tác giả: vtmhn

Lật tẩy 3 cô nàng “lắm mối, tối nằm không”
5 (100%) 2 votes

Đi đâu vận đào hoa đều nở tới đó nhưng dù có vận đào hoa thịnh vượng đến mấy thì những con giáp này vẫn cô đơn lẻ bóng.

Một mối quan hệ được thiết lập chính là nhờ vào duyên phận, giữa biển người bao la ai biết được ngày mai ai sẽ nên duyên với ai. Có những người đi đến đâu thì vận mệnh đào hoa đều nở rộ đến đó. Tuy nhiên họ lại là những người tìm mỏi mắt không thấy bóng dáng chân tình của mình ở đâu. Trong số 12 con giáp thì đâu sẽ là những cô nàng vì có quá nhiều người theo đuổi nên khó lòng tìm được một nửa đích thực cho mình.

Cô nàng tuổi Dậu vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng

Cô nàng tuổi Dậu vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng

Cô nàng tuổi Dậu vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng

Năm 2017 này, vận đào hoa của cô nàng tuổi Dậu vô cùng đặc biệt thịnh vượng. Nhưng đối với những người tuổi này thì việc duyên tới nhiều cũng không phải là một chuyện gì đó quá tốt đẹp. Chính vì khá kém trong khả năng phán đoán lý trí và không thể dứt khoát giải quyết mọi chuyện nên họ thường chìm đắm trong các mối quan hệ mập mờ không rõ ràng.

Đến một ngày khi nhận ra mình có tình cảm thật lòng với đối phương thì lại quá muộn rồi. Họ đã lần lượt rời đi bởi sự mệt mỏi trong việc dây dưa tình cảm mãi không chịu dứt ấy. Hãy nhớ, nếu không có tình cảm với ai đó, xin đừng cho họ cơ hội hy vọng về một mái nhà. Đó cũng là cách để tránh khiến bản thân mình chịu tổn thương đó.

Cô nàng tuổi Thìn đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý

Mặc dù đi đến đâu cô nàng tuổi Thìn đều nhận được sự yêu quý của mọi người  nhưng thực sự họ là những “con gà” trong chuyện tình cảm. Khi đối tượng ngỏ ý muốn được ở bên thì cô nàng này luôn tìm cách để từ chối như mình đang thầm thương trộm nhớ một người khác và không mảy may để ý đến tình cảm của họ. Chính vì thế mà dù có vận mệnh đào hoa đến đâu thì họ cũng không tìm được một nửa đích thực của bản thân. Cô đơn lẻ bóng mãi như vậy đâu có ổn, hãy thử mở lòng mình cho đối phương và cho chính bản thân mình một cơ hội.

Tuổi Hợi duyên đi duyên đến dồn dập

Tuổi Hợi duyên đi duyên đến dồn dập nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng

Tuổi Hợi duyên đi duyên đến dồn dập nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng

Duyên đến duyên đi là chuyện thường tình nhưng đối với cô nàng tuổi Hợi thì đường tình duyên luôn dồn dập như thế. Chính vì quá nhiều người theo đuổi nên đôi khi lại thành ra phản tác dụng. Vận đào hoa quá nhiều rồi cũng sẽ trôi hết chẳng thể nào giữ lại. Bận bịu với quá nhiều cuộc tình rồi đến một ngày cô nàng này lại chẳng có ai ở bên.

Thật sự khó định nghĩa được thế nào là tình yêu, chỉ đơn giản rằng khi ở bên người ấy mình được là chính mình, tình yêu khiến người ta học cách hy sinh, cách nỗ lực. Đừng vội buồn nếu bạn không thuộc 1 trong số 3 con giáp có vận mệnh đào hoa được nhiều người theo đuổi này. Tôi đọc được ở đâu đó trên trang tin tức làm đẹp rằng, tình yêu chỉ đến khi bạn sẵn sàng nhất.

Rồi một ngày bạn sẽ tìm kiếm được nửa kia của mình, yêu thương và trân trọng nhau. Còn đối với những cô nàng được xem là có vận mệnh đào hoa, đôi khi tình cảm cần lý tính một chút sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn. Tuổi trẻ là dám làm, cứ yêu nếu bản thân mình muốn. Cùng chờ xem những điều thú vị cùng với trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ nhé. Chúc các bạn sớm tìm được một nửa của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->