fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn ...

Lật tẩy kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn

06/05/2017 16:10        Lượt xem : 388       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lật tẩy kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn
4 (80%) 2 votes

Thật nực cười khi kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình tôi chẳng phải là người thứ ba mà sự vô tâm thiếu trách nhiệm của chồng khiến tôi muốn từ bỏ cuộc hôn nhân.

Vỡ mộng sau hôn nhân

5 năm kết hôn và có một đứa con gái nhỏ 3 tuổi nhưng thực sự tôi đã chán ngấy cuộc hôn nhân của mình, tôi chỉ muốn li hôn ngay tức khắc bởi tôi không muốn chịu đựng thêm cái cảnh có chồng cũng như không nữa. Chồng tôi lười, lười hết sức anh chỉ rằng  mình chỉ có nhiệm vụ kiếm tiền mang về cho vợ con mà thôi ngoài ra anh không hề đỡ đần thêm cho vợ một công việc nào trong gia đình. Đúng là anh kiếm được nhiều tiền nhưng anh cũng nên hiểu cho nỗi vất vả của người phụ nữ chứ, tôi cũng đâu phải là kiểu người ăn bám ở nhà chờ chồng nuôi.

Tôi tất bật bận từ sáng sớm đến tối mịt

Tôi tất bật bận từ sáng sớm đến tối mịt

Nếu như tôi tất bật dậy từ sáng sớm lo cơm nước cho gia đình rồi cho con ăn, đưa con đi học, thậm chí có hôm đi làm đầu không kịp chải, son môi chẳng kịp thoa vậy mà anh vẫn đủng đỉnh đúng giờ xách xe đi làm. Chiều về tôi lại phải vội vàng đi đón côn rồi về cơm nước dạy con học trong khi anh tan sở còn la cà mãi ngoài đường với bạn bè rồi mới về ăn tối. Ăn xong anh nằm khểnh chơi game mặc tôi dọn dẹp với đứa con đòi mẹ cứ ôm chân bắt tôi bế, thực sự tôi quá mệt mỏi và chán nản cảnh này, có lẽ do tôi đã nuông chiều anh quá nên anh mới sinh hư như vậy. Nực cười không phải là người thứ ba phá đám mà chính là chiếc điện thoại thông minh đã và đang phá hoại hạnh phúc gia đình tôi.

Làm đẹp mong chồng thay đổi cũng không hiệu quả

Sáng đến công ty làm việc chị bên cạnh đã phải nặng lời với tôi bởi quần áo nhàu nhĩ, người đờ đẫn không có sức làm việc, rồi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, da nhợt nhạt thiếu sức sống, rồi mỗi khi cười là bao nhiêu nếp nhăn xô vào nhau. Chị bảo chưa bao giờ thấy tôi xuống cấp trầm trọng như vậy. Chị còn mách tôi rằng ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có dịch vụ trẻ hóa da rất tốt, cuối tuần vừa rồi chị mới đến làm, chị  còn khoe làn da trắng mịn căng mướt ở cái tuổi 40 mà khiến tôi ghen tị. Tôi cũng mong được như chị lắm chứ tôi mới 30 mà còn già hơn cả chị đồng nghiệp bên cạnh, đúng là tuổi xuân trôi vèo trong chớp mắt chẳng thể lấy lại được.

Tôi không thể sống trong cảnh này mãi được, tôi bỏ bê nhà cửa không quét dọn hay nấu nướng gì nữa, cuối tuần này tôi tạm gửi cho về nhà ngoại để tôi đi chăm sóc da. Tôi đến viện thẩm mỹ chị giới thiệu và chọn phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ IPL để cải thiện tình trạng lão hóa da trầm trọng của mình, sau khi điều trị những nếp nhăn trên mặt tôi cải thiện hơn hẳn da căng mịn và săn chắc hơn. Tôi đi sắm đồ mới cho mình tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không biết đến mùi quần áo  mới ra sao. Ngày ngày tôi chăm chút cho mình đẹp lên, có nhiều đồng nghiệp thi thoảng hay có những câu bông đùa tếu táo mời tôi đi uống nước cơ mà ai chẳng biết tôi có chồng rồi.

Chồng coi vợ chẳng bằng cái điện thoại của anh

Muốn li hôn với chồng bởi anh quá ham chơi game bỏ bê vợ con

Muốn li hôn với chồng bởi anh quá ham chơi game bỏ bê vợ con

Tôi hi vọng những thay đổi của tôi sẽ khiến chồng chú ý nhưng anh ngày càng quá quắt, tôi mặc váy mới lượn qua lượn lại chỗ anh chơi game mà anh không thèm để ý, thậm chí nhà của bày bừa cả tuần anh cũng không phàn nàn ý kiến gì.

Có những đêm đến tôi đã ngủ say rồi anh vẫn còn mải mê với những trận game trên điện thoại, tôi điên tiết giằng lấy điện thoại của anh rồi vứt xuống sàn nhà. Anh cũng nổi điên tát tôi một cái rồi quát “cô điên à”, nước mắt lăn dài tôi khóc không phải vì cái tát của anh mà vì sự vô tâm của anh với căn nhà này. “Đúng tôi điên nên mới quyết định lấy một người đàn ông vô tâm vô trách nhiệm như anh, rác vào tận phòng ngủ vẫn sống được, bây giờ tôi li dị để anh được toại nguyện với mong ước chơi game của mình”.

Tôi đưa con về nhà mẹ những thứ điều khiển ti vi, điều hòa,  sạc điện thoại… tôi cầm đi hết mặc kệ anh tự xoay sở trong nhà, ở nhà được mẹ chăm cho khác hẳn, mấy hôm nay anh có gọi điện nhưng tôi không muốn nghe trừ khi anh trực tiếp sang đây nói chuyện với tôi về. Tôi không cấm anh có thú vui riêng nhưng anh đang quá đà và không hề quan tâm đến gia đình, nếu anh không thể thay đổi được tôi nghĩ giải pháp li hôn là tốt nhất cho cả hai lúc này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->