fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lấy phải chồng vũ phu liệu có hạnh phúc hay không? ...

Lấy phải chồng vũ phu liệu có hạnh phúc hay không?

10/05/2017 15:58        Lượt xem : 147       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lấy phải chồng vũ phu liệu có hạnh phúc hay không?
5 (100%) 1 vote

Một lòng một dạ vun vén cho gia đình chồng vậy mà tôi vẫn luôn phải chịu đựng lời chửi mắng cùng những trận đòn roi của người chồng vũ phu.

Chỉ vì một cuộc hôn nhân vội vã đã khiến Thủy từ một cô sinh viên vô tư trở thành người đàn bà bất hạnh của gia đình, cô liên tục phải chịu những trận đòn roi từ người chồng vũ phu của mình. Sống trong một cuộc sống hôn nhân hơn cả địa ngục thế này khiến cô đau khổ vô cùng, cay đắng hơn nữa chính là người chồng của cô anh ta còn thẳng thừng công khai chuyện mình ngoại tình.

Hạnh phúc và may mắn được làm dâu của gia đình

Hạnh phúc và may mắn khi được làm dâu của gia đình

Hạnh phúc và may mắn khi được làm dâu của gia đình

Thủy sinh ra đã thừa hưởng mọi nét đẹp của mẹ nên cô cũng có ngoại hình ưa nhìn nên khi bước vào năm nhất Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thủy đã có nhiều chàng trai theo đuổi. Chưa học hết năm nhất Thủy đã vội thông báo lễ hỷ cùng với người chồng hơn cô 10 tuổi. Tuy ít tuổi nhưng Thủy khá là giỏi giang trong khoản lo công chuyện gia đình. Từ ngày về làm dâu mọi công việc trong gia đình từ chăm gia đình chồng đến chăm chồng cô đều hoàn thành rất tốt, cũng vì thế mà cô rất được lòng bố mẹ chồng. Cưới được vợ vừa xinh đẹp, hiền lành lại đảm đang nên Thủy cũng được chồng yêu chiều hết cỡ, khoảng thời gian đó đúng là những tháng này đẹp và hạnh phúc nhất của cô. Tuy phải bỏ học dở dang nhưng cô không cảm thấy hối hận khi cưới anh về làm chồng.

Đau khổ khi biết chồng có ả tình nhân mới bên ngoài

Được chồng yêu, bố mẹ chồng cũng thương nên Thủy luôn hết lòng lo cho gia đình nhưng nào ngờ cuộc hôn nhân của Thủy lại là một câu chuyện đẫm nước mắt sau khi cô sinh đứa con đầu lòng. Cô luôn thầm nghĩ mình may mắn khi được gả vào một gia đình tốt, luôn một lòng vun vén cho gia đình nhỏ của mình, không một lời ca thán vậy mà cuộc sống bất hạnh lại đến với cô.

Sinh con được hơn 3 tháng Thủy phát hiện người chồng luôn đầu áp tay gối của mình có ả tình nhân mới bên ngoài và họ cũng sống với nhau không khác gì một cặp vợ chồng son thực thụ, đau đớn hơn khi tận tai nghe tin ả tình nhân mới của chồng đang mang thai đứa con của chồng, Thủy đau đớn như muốn hóa điên, mọi thứ như đổ sập trước mắt. Ngày Thủy nhập viện vì bị sốc thay vì quan tâm cho vợ thì chồng của Thủy lại gọi điện nói chuyện vàn quan tâm ả tình nhân mới đó, anh thản nhiên nói chuyện với ả tình nhân ngay cả khi đang ngồi bên cạnh Thủy. Đau đớn vô khi phải chứng kiến những cảnh tượng như thế này, chán nản và tuyệt vọng nên cô đã đề nghị ly dị thấy anh khóc lóc, van xin tôi tha thứ. Chứng nào tật nấy, thứ cho anh 1 lần rồi 2 lần anh vẫn không chịu hối cải ngược lại anh còn công khai lên qua ở với ả tình nhân của chồng.

Cuộc sống hôn nhân bất hạnh

Bất hạnh khi lấy phải ông chồng vũ phu

Bất hạnh khi lấy phải ông chồng vũ phu

Gần 2 năm trời sống trong cuộc sống hôn nhân của địa ngục khiến cô uất ức vô cùng tôi không ngờ mình lấy phải người chồng vũ phu. Hồi đó chồng cô mở kinh doanh riêng nên kinh tế của gia đình cũng ổn định hơn nhưng anh chưa một lần đưa cho Thủy dù chỉ là một đồng. Nhiều lần chồng hỏi xin tiền chồng thì anh kiếm cớ khất từ tìm kiếm đủ mọi lý do để không phải đưa tiền cho Thủy mà khiến cô bực bội nên có lỡ nhắc đến cô ả tình nhân kia rồi cô bị chồng chửi mắng, đánh đập Thủy túi bụi “ người ta trẻ đẹp còn có quyền được yêu thương chứ cái cữ như cô vừa già vừa xấu mà cũng đòi được yêu thương hả”, mỗi lần bị chồng đánh và sỉ nhục cô ngoài biết ôm mặt khóc thì cũng không làm được gì cả.

Nhìn lại bản thân qua gương đến bản thân Thủy cũng phải thấy sốc vì sự thay đổi ghê gớm của mình, từ ngày sinh con xong Thủy trông xồ xề và già hơn rất nhiều, da mặt cũng xuất hiện những nếp nhăn xấu xí hỏi sao mà chồng cô không khó chịu mà bỏ đi với ả tình nhân mới ngoài kia. Thấy số con dâu mình khổ sở mẹ chồng cũng thương lắm mà nói hoài chồng cũng không nghe nên bà bảo con dâu thử đi làm đẹp coi chồng có thay đổi hay không. Bà nói “Mẹ biết có một địa chỉ làm đẹp uy tín lắm, mẹ cho tiền con rồi nhờ thẩm mỹ giúp đỡ để lấy lại nét thanh xuân của con ngày xưa, có khi thấy con xinh hơn mà chồng lại quay về với con.

Lấy lại hạnh phúc nhờ thẩm mỹ

Chán nản với cuộc sống hôn nhân này, lại không muốn bị chồng đánh đập và chê là già xấu nên em quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, địa chỉ uy tín mà mẹ em đã từng nói với em. Bước vào cửa em khá ấn tượng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ, nhìn cô nào cô nấy cũng xinh xắn, cũng có nhiều chị hơn tuổi em mà nhìn da họ vẫn hồng hào săn chắc lắm, tận mắt chứng kiến, tận tai nghe nên em cũng cảm thấy yên tâm. Các bác sỹ kiểm tra cho em một lượt rồi khuyên em nên sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi giúp cho da rẻ hồng hào và căng mịn hơn.

Thấy khá hài lòng với dịch vụ mang lại giờ đây tôi chỉ hy vọng người chồng vũ phu của mình sẽ thay đổi và không còn hành hạ tôi như trước nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->