Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


“Lộ diện” những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học

10/08/2017 15:57       Lượt xem : 30       Tác giả: Mai Hương

“Lộ diện” những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học
5 (100%) 1 vote

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật giúp bạn lấy lại làn da mịn màng. Tuy nhiên, bạn biết gì về phương pháp căng da ưu việt này?

Vì sao cần thực hiện căng da mặt?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn tại Viện thẩm mỹ

Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn tại Viện thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt là bí quyết trẻ hóa da ưu việt giúp chị em tái tạo làn da tươi trẻ. Các cấu trúc mô dưới da chủ yếu là những thành phần collagen và elastin đóng vai trò chủ yếu của cấu trúc mô đệm tạo nên hình dáng bên ngoài của cơ thể.

Ở những người trẻ tuổi, thành phần collage và elastin được phát triển đầy đủ. Do đó da không bị nhăn, bề mặt bóng mịn và săn chắc. Tuy nhiên, từ 30 tuổi trở đi, 2 thành phần trên bắt đầu có dấu hiệu suy giảm và thoái hóa. Những sợi collagen và elastin trở nên kém đàn hồi và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn.

Càng cao tuổi, nếp nhăn càng hằn sâu và xuất hiện tình trạng chảy xệ. Vì lẽ đó, giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em tái tạo làn da nhanh chóng.

Tác dụng của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ có tác dụng làm căng da và tăng cường độ săn chắc da vùng mặt. Khi da săn chắc sẽ tăng cường độ bóng mịn và xóa đi vết nhăn da. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn, căng da và nâng cơ hiệu quả. Hội tụ những ưu điểm vượt trội: không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn, hiệu quả bền vững. Nên suốt những năm qua, căng da mặt bằng chỉ sinh học đã trở thành giải pháp làm đẹp hàng đầu về da.

Theo các kết quả thực tế của đại đa số khách hàng: chỉ sau 1 lần thực hiện kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học đã giúp họ sở hữu làn da săn chắc, mịn màng với những đường nét tự nhiên.

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là bí quyết trẻ hóa da ưu việt

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là bí quyết trẻ hóa da ưu việt

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật làm đẹp da không xâm lấn và được thực hiện trên nhiều lứa tuổi. Đặc biệt ở những đối tượng ngại phẫu thuật và áp dụng cho cả nam, nữ.

Đây cũng là phương pháp căng da an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, hiệu quả nhanh chóng, nâng cơ khi da bị chảy xệ. Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, khi sợi chỉ tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ làm hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sản sinh collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt, căng đầy và mịn màng hơn. Cơ chế sản sinh collagen của chỉ sẽ vẫn tiếp tục trong khoảng thời gian dài.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt không phẫu thuật hiện đại này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây cũng là câu trả lời cho khách hàng khi tìm kiếm một địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín. Trải qua 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng triệu khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này, hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi những bác sĩ đầu ngành về căng da mặt ngay hôm nay.


Bình luận

Phản hồi của bạn