fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Luận dáng cằm, đoán số phận” tương lai của bạn ...

“Luận dáng cằm, đoán số phận” tương lai của bạn

09/04/2017 16:17        Lượt xem : 252       Tác giả: Nguyễn Huệ

“Luận dáng cằm, đoán số phận” tương lai của bạn
5 (100%) 2 votes

Trong nhân tướng học cằm cũng phần nào phản ánh số phận của “khổ chủ”. Hãy cùng luận dáng cằm, đoán số phận tương lai của bạn ngay nhé.

Trong Nhân Tướng học chia khuôn mặt làm 3 bộ vị: Thượng đình, Trung đình, Hạ đình. Cằm được gọi là Địa các, nằm ở bộ vị Hạ đình của khuôn mặt.Địa các quyết định về thọ mệnh, tài lộc hậu vận cùng Vận Mệnh lúc tuổi già của chúng ta. Làm thế nào để hiểu Địa các là tốt hay xấu? Phải làm sao để đạt được Địa các cho hậu vận thông thuận?

Luận đoán Vận Mệnh qua tướng cằm

 Luận đoán Vận Mệnh qua tướng cằm

Luận đoán Vận Mệnh qua tướng cằm

Cằm là Địa các nằm ở vị trí cuối cùng của khuôn mặt. Trong Nhân Tướng học, cằm được ví như là kẻ nắm giữ hậu vận lúc tuổi già của ta. Cằm to tròn cùng nảy nở, không nhọn không lem và phải cân xứng mới gọi là tướng cằm tốt. Người có tướng cằm này thường là hậu vận thanh nhàn, tài lộc dư dả cùng được thọ mệnh lâu dài. Đây là khái quát chung về tướng cằm gọi là chuẩn mực để mọi người có thể hình dung được vì sao Địa các lại chủ về hậu vận của bản thân.

Cằm xấu hay tốt cũng phải dựa theo dáng khuôn mặt chúng ta mà tạo nên hậu vận phù hợp với dáng khuôn mặt. Ví như người có khuôn mặt trái xoan hoặc khuôn mặt tròn trịa thì đa phần sẽ có cằm bầu bĩnh và đầy ắp thịt. Phần Hạ đình được chia làm 4 phần: Nhân Trung (rãnh nhỏ nằm trên môi trên của miệng), Thủy tinh (miệng), Thừa Tương (vị trí nằm phía môi dưới hõm vào), Địa các (cằm). Địa các chiếm 1/3 của phần Hạ Đình, người có khuôn mặt tròn và khuôn mặt trái xoan thường Địa các ngắn, không cân xứng. Người tướng cằm này thường là thọ mệnh ngắn không được cao, vì cằm bầu bĩnh và đầy ắp thịt nên hậu vận người này tài lộc lúc nào cũng dư dả cùng cuộc sống thanh nhàn không lo nghĩ.

Dáng cằm phản ánh tướng số

Người mặt hình trái tim hay mặt kim cương thường có dáng cằm nhọn và gầy. Vì thế hậu vận của họ về sau thường không gặp may, luôn lận đận về cuộc sống. Đổi lại vì phần Địa các họ cân xứng và chiếm phần hơn trong Hạ đình, nên thọ mệnh người này thường rất cao. Người có mặt chữ điền (mặt vuông), mặt chữ nhật hay mặt tam giác thường có phần cằm vừa phải cân đối, cùng với đầy đặn tạo cảm giác cân bằng cho Hạ đình. Người có tướng cằm này hậu vận rất tốt cùng thọ mệnh vừa phải, cuộc sống lúc tuổi già luôn thoải mái không lo nghĩ.

Thường ta hay thấy có 2 dạng cằm: cằm tròn trịa và cằm chẻ đôi. Cằm tròn trịa là người có tính cách mạnh mẽ, làm gì cũng thuận lợi cùng tài lộc tràn đầy. Nếu là đàn ông có tướng cằm này là quý tướng, là người luôn thành đạt trong cuộc sống. Cằm chẻ đôi có tính cách nhu mỳ, thích nũng nịu và hay dựa dẫm vào người khác. Đối với phụ nữ có tướng cằm này là tướng mệnh phụ phu nhân, không thì con nhà quyền quý làm gì hay đi đâu cũng có người giúp đỡ tận tình.

Làm cách nào để tạo cho bản thân được Vận như ý qua tướng cằm?

Thay đổi dáng cằm cũng là cách thay đổi vận mệnh

Thay đổi dáng cằm cũng là cách thay đổi vận mệnh

Ngày nay thay đổi dáng cằm là chuyện nhỏ. Nếu bạn mong muốn thay đổi dáng cằm hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, luôn đi đầu về các dịch vụ độn cằm V-Line, gọt cằm V-Line. Do đó việc thay đổi dáng cằm theo ý muốn tại đây sẽ giúp bạn đạt được Vận mệnh “phú quý”. Thực tế có rất nhiều chị em đã thay đổi số phận sau độn cằm, nâng mũi đấy.

Nhân Tướng học giúp bạn khái quát sơ về tướng cằm cho bạn hiểu thêm về tướng học của bản thân. Bạn có tướng tốt và phù hợp với mong muốn bản thân thì đó thật là điều tuyệt vời mà mỗi người luôn mong muốn được như bạn. Nhưng ngũ quan bạn có khuyết điểm không hợp với Vận mà bạn muốn có, bạn có thể tìm tới các chuyên gia tư vấn nếu bạn không am hiểu nhiều về tướng học để được tư vấn nên hay không nên để loại bỏ khuyết điểm không mong muốn đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->