fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lý do khiến căng da mặt nội soi trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp ...

Lý do khiến căng da mặt nội soi trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp

04/01/2018 15:34        Lượt xem : 77       Tác giả: vtmhn

Lý do khiến căng da mặt nội soi trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp
5 (100%) 4 votes

Hiện nay căng da mặt nội soi đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp. Vậy lý do gì khiến dịch vụ thẩm mỹ này trở nên hot như vậy?

Phái đẹp yêu thích căng da mặt nội soi

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ căng da mặt nội soi hiện nay được xem là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.  Với phương pháp làm đẹp này bạn có thể loại bỏ hiệu quả những vùng da mặt bị chảy xệ, xóa bỏ các nếp nhăn mà không gây tổn thương cho da hay cơ thể. Việc ứng dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da giúp bác sĩ thực hiện bóc tách lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt và kéo căng tổ chức mô đệm dưới da để tăng cường độ căng da, săn chắc cơ trên mặt mà không làm tổn thương thần kinh. Phương pháp làm đẹp này tuyệt đối an toàn lại không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phái đẹp yêu thích căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phái đẹp yêu thích căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trước thềm năm mới ngày càng dông chị em đăng ký thực hiện căng da mặt nội soi. Theo chia sẻ của hầu hết khách hàng lựa chọn phương pháp này bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

Lý do khiến căng da mặt nội soi trở thành xu hướng thẩm mỹ

Xóa nhăn, căng da hiệu quả: Công nghệ căng da mặt nội soi thắt chặt các lớp da mặt và giúp trẻ hóa da từ bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

Đảm bảo an toàn: Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Không làm mất cân đối vùng mặt: Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Duy trì kết quả ổn định lâu dài: Không những xóa nhăn, căng da hiệu quả phương pháp này còn kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp cho da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong duy trì kết quả lâu dài.

Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vì không cắt rạch, không xâm lấn nên phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo và không mát thời gian nghĩ dưỡng.

Căng da mặt nội soi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến phái đẹp yêu thích

Căng da mặt nội soi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến phái đẹp yêu thích

Với những ưu điểm vượt trội trên căng da mặt nội soi đã thu hút và trở thành trào lưu làm đẹp trong phái đẹp. Nhất là trước thềm năm mới dịch vụ thẩm mỹ này lại trở nên “hot” hơn hẳn. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những ít cơ sở ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi. Chính vì thế nơi đây là địa chỉ căng da mặt nội soi chất lượng tại Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ. Hãy gọi ngay 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi đẳng cấp với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->