fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ly hôn rồi tôi mới biết không có người tình nào hoàn hảo bằng vợ ...

Ly hôn rồi tôi mới biết không có người tình nào hoàn hảo bằng vợ

08/03/2017 15:16        Lượt xem : 1.412       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Ly hôn rồi tôi mới biết không có người tình nào hoàn hảo bằng vợ
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi ly hôn trước sự bất ngờ của gia đình và bạn bè, đến bây giờ tôi vẫn không thể tin rằng mình có những suy nghĩ như thế.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 2 năm đã có một cậu con trai kháu kỉnh, trước khi cưới chúng tôi hợp nhau cả tinh thần và thể xác. Tuy nhiên hôm nay thì mọi chuyện đã chấm dứt do chính tay tôi dựng lên.

Cuộc sống kìm kẹp khiến tôi khó thở

Ly hôn rồi tôi mới biết không có người tình nào hoàn hảo bằng vợ

Cuộc sống kìm kẹp khiến tôi khó thở

Chúng tôi ra toàn, giải quyết xong xuôi mọi chuyện trong hoàn bình, sau khi ly hôn tôi còn mời vợ đi ăn và chia tay nhau không một lời trách móc. Thế những đây lại là điều khiến tôi phải hối hận về sau.

Trong hai năm chung sống vợ chồng, tôi như bị kìm kẹp, chỉ cần đi làm về muộn một chút là vợ lại khóc lóc, nghi ngờ cặp bồ này nọ. Tôi luôn thích chơi thể thao mỗi khi rảnh rỗi nhưng vợ lại thích tôi ở nhà chơi với cô ấy. Nói tóm lại đi đâu tôi cũng phải kè kè vợ bên cánh rất mất tự do.

Không dừng lại ở đó, mẫu thuẫn của vợ chồng tôi kéo đến đỉnh điểm khi vợ sinh con đầu lòng, thân hình trở nên xù xì, mỡ bụng đầy mình. Thêm vào đó, vợ luôn kiểm soát những gì thuốc về cá nhân. Phải đưa tất cả thẻ ngân hàng cho cô ấy, mất khẩu hòm thư, mật khẩu điện thoại….mọi thông tin của tôi cô ấy đều phải nắm hết.

Những biểu hiện như thế này, trước đây cô ấy chưa bao giờ biểu hiện rõ, giờ thì đã hiện nguyên hình khiến tôi không thích nghi được. Trước sự gào khóc kêu than của vợ, nhưng tan làm tôi vẫn cứ đi chơi với bạn bè rồi gặp những cô gái đẹp năng động xinh xắn.

Trước tình cảnh đó, tôi luôn nghĩ họ hợp với tiêu chí của tôi và không hiểu sao tôi và vợ lại lấy nhau.

Ly hôn là giải thoát nhưng đó cũng là nỗi ân hận

Ly hôn là giải thoát nhưng đó cũng là nỗi ân hận

Ly hôn là giải thoát nhưng đó cũng là nỗi ân hận

Tức nước thì vỡ bờ, tôi nói với vợ rằng tôi đã tìm được một người phụ nữ khác và muốn ly hôn, nghe xong vợ chỉ nói câu “ Em hiểu rồi”, sau đó mọi chuyện diễn ra tốt đẹp.

Tôi bảo người tình tôn là Hân chuyển đến sống cùng với mình, còn vợ con thì chuyển ra thuê nhà ở ngoài. Nhưng Hân lại khiến tôi hụt hẫng bởi tính cách dửng dưng của cô ấy, cô ấy không hề quan tâm cái gì chỉ thích gì thì làm đó. Ngược lại tôi lại yêu và muốn sở hữu cô ấy, không dưới một lần cô ấy bảo là người thích tự do và không muốn đụng chạm đến đời sống riêng của nhau.

Rồi chúng tôi thường xuyên cãi vã, chuyện gì đến cũng đến chia tay Hân tôi buồn bã và phải mất 5 tháng mới lấy lại được thăng bằng và tinh thần cho công việc cuộc sống. Cuộc tình với Linh người mới khiến tôi đặt nhiều hi vong nhất, nhưng Linh lại con nhà tiểu thư cô ấy không biết làm bất cứ chuyện gì. Có những lúc ốm đau liệt gường cô vẫn không biết nấu cho tôi được một bát cháo.

Những lúc ấy, tôi lại nhớ đến người vợ hay cằn nhằn của mình, cô ấy có thể hơi lắm lời, hay ghen nhưng luôn chăm sóc tôi mọi lúc mọi nơi và vô điều kiện.

Hôm qua, vô tình đi làm về thấy vợ đi qua ngõ, cùng lúc đó tôi nghe được lời bàn tán của mấy cô hàng nước. Từ khi ly hôn, vợ cũ của tôi biết cách làm đẹp hơn trước luôn ăn diện son phấn thường xuyên. Ngoài ra còn thực hiện phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả giúp hút mỡ triệt để và không tải phát.

Kể từ đó vợ luôn phơi phới còn tôi luôn nằm một mình trong căn phòng lạnh lẽo. Giờ tôi mới biết rằng không có người tình nào hoàn hảo bằng vợ mình, vậy mà tôi lại tự tay gạt bỏ hạnh phúc của chính mình. Bây giờ chỉ biết tự trách mình!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->