fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Màn lột xác của bà mẹ 3 con khi tạo hình thành bụng khiến chồng “ngã ngửa” ...

Màn lột xác của bà mẹ 3 con khi tạo hình thành bụng khiến chồng “ngã ngửa”

07/12/2017 08:39        Lượt xem : 45       Tác giả: vtmhn

Màn lột xác của bà mẹ 3 con khi tạo hình thành bụng khiến chồng “ngã ngửa”
5 (100%) 1 vote

Nhớ lại nỗi khổ vì thân hình sồ sề ngày chưa chồng, chị Đoàn Trang quyết định đi tạo hình thành bụng sau khi sinh 3 con vì không muốn mình xấu.

Chiều theo ý nguyện của gia đình chồng nên sinh nhiều con

Chiều theo ý nguyện của gia đình chồng nên sinh nhiều con

Chiều theo ý nguyện của gia đình chồng nên sinh nhiều con

Câu chuyện khách hàng hôm nay của Viện thẩm mỹ Hà Nội là về chị Đoàn Trang đến từ Thành phố Thanh Hóa. Dõi theo câu chuyện chị kể là hành trình sinh 3 con trong vòng 5 năm theo ý nguyện gia đình chồng.

Chị Đoàn Trang vốn là phóng viên của tòa soạn báo Thanh Hóa, vì gia đình có chút điều kiện và không tạo áp lực nên mãi năm 30 tuổi chị mới chịu lập gia đình. Còn chồng chị làm trong một công ty xây dựng.

Ngày chưa lấy nhau, mẹ chồng chị cũng nói rõ ước nguyện muốn chị sinh ít nhất 3 con. Một phần vì bà thích đông con đông cháu, phần nữa vì ngày trẻ sinh khó nên bà chỉ có độc nhất 1 người con là chồng chị.

Vì tuổi tác khi đó không còn trẻ nên vợ chồng chị quyết định sinh lần lượt 3 con trong vòng 5 năm. Do cơ địa nhanh lên cân từ ngày trẻ nên ngay lần sinh đầu tiên chị Đoàn Trang đã tăng hơn 20 kg.

Chị Đoàn Trang khẳng định mình chính là minh chứng hùng hồn cho việc nhan sắc và cơ thể bị tàn phá khủng khiếp sau sinh.

Sinh xong 3 con tôi quyết định đi tạo hình thành bụng

Sinh xong 3 con tôi quyết định đi tạo hình thành bụng

Sinh xong 3 con tôi quyết định đi tạo hình thành bụng

Sinh 3 con gần nhau, đồng nghĩa với việc chị Đoàn Trang không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Dù được bố mẹ chồng giúp đỡ nhưng các con còn nhỏ cứ quấn lấy mẹ khiến chị không có thời gian chăm sóc bản thân. Chị Đoàn Trang tự nhận mình không khác gì “mẹ nái sề”.

“Tôi vẫn cứ nghĩ chồng mình không bao giờ để ý đến bụng chảy xệ nhiều mỡ của vợ. Nhưng rồi một lần đang thay đồ để đi đám cưới, tôi phát hiện ánh mắt chồng nhìn mình đầy ngao ngán.

Từ lúc đó tôi nuôi quyết tâm đi tạo hình thành bụng, bàn với chồng thì may mắn được anh ủng hộ nên tôi không phải lo tìm cách đối phó với gia đình.

Vào cuối mùa xuân năm 2017, chồng tôi lái xe đưa vợ ra tận Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình để thăm khám và tư vấn. Chồng tôi luôn theo sát vợ để chăm sóc.”

Theo như lời kể của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, bụng chị Đoàn Trang khi đó đã bị giãn ổ bụng, có rất nhiều phần da thừa, mỡ thừa nên được tư vấn tạo hình thành bụng toàn phần. 

Chưa kể 3 lần sinh con chị Đoàn Trang đều mổ đẻ nên để lại sẹo xấu, yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mới đủ khả năng thực hiện ca phẫu thuật. Vì đã tìm hiểu kỹ thông tin về các bác sĩ phẫu thuật thành bụng ở Hà Nội nên chị Đoàn Trang khá tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Sau khi phẫu thuật được 7 ngày, chồng chị Đoàn Trang nhìn bụng vợ mình mà đầy ngỡ ngàng. Dù đang còn dấu hiệu của phẫu thuật nhưng bụng chị Trang đã phẳng hơn cả thời con gái, những phần mỡ thừa và da chảy xệ không còn tồn tại. Ở nhà nghỉ ngơi nửa tháng thì chị bắt đầu quay lại với công việc mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Chồng chị Đoàn Trang còn nhờ mối quan hệ mà tìm về cho vợ bao nhiêu loại kem chống sẹo từ nước ngoài. Rồi đến ngày khám định kỳ lại nghỉ việc ở nhà đưa vợ ra Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu chị em nào quan tâm đến dịch vụ tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội,

hãy liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->