fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mãn nhãn với màn biểu diễn “vừa xỉn vừa hát” của các nghệ sĩ Hàn trên Dingo ...

Mãn nhãn với màn biểu diễn “vừa xỉn vừa hát” của các nghệ sĩ Hàn trên Dingo

23/02/2018 10:28        Lượt xem : 204

Mãn nhãn với màn biểu diễn “vừa xỉn vừa hát” của các nghệ sĩ Hàn trên Dingo
5 (100%) 3 votes

Được chứng kiến những nghệ sĩ Hàn vừa uống rượu vừa biểu diễn những ca khúc của họ ngay tại quán bar hoặc tại nhà hàng quả là một trải nghiệm thú vị.

Dingo Music Tipsy Lives đã ghi lại những khoảnh khắc vừa say vừa hát của các nghệ sĩ quốc dân chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ.

“Missing You”- BTOB

Mặc dù “Missing You” là một bản tình ca buồn, nhưng những thành viên nhà BTOB đã khuấy động bầu không khí sôi sục khi có chút men rượu trong người. Khi nguồn năng lượng được lan tỏa, họ hát live và tạo ra nhịp điệu cả bằng giọng hát và ngôn ngữ cơ thể khiến tất cả các thành viên có mặt trong sân khấu đều đứng dậy vỗ tay và hát theo.

“Spring Spring Spring” – Roy Kim

Trong “Spring Spring Spring” Roy Kim đã mang đến hơi thở mới khi thể hiện ca khúc bằng phong cách acoustic. Khi thể hiện ca khúc này, cả căn phòng đang ồn ào bỗng đột nhiên im lặng để lắng nghe từng lời ca lắng đọng, giàu cảm xúc.

“FIVE” – A Pink

A Pink đã thể hiện sự tinh nghịch và cá tính trên “Tipsy Live”.  Họ uống hết mình và bắt đầu thể hiện ca khúc, lấy lấy bắp ngô làm micro, trò chuyện và dùng câu hát cuối cùng của “FIVE” để reo hò cho một lượt uống.

“Ribbon”- Highlight

Trong ca khúc”Ribbon”, Highlight biểu diễn khi đã chếnh choáng say. Nhưng cũng trong chính cơn say, thật không thể ngờ được rằng họ lại hát live tốt đến như vậy.

“HOT PINK” – EXID

Phiên bản acoustic của EXID trong MV HOT PINK đã mang đến nguồn năng lượng cuồng nhiệt chẳng kém gì bản gốc. Trong căn phòng tràn ngập tiếng cười, các cô gái đồng loạt reo lên những giai điệu của ca khúc. Dù đang ngà ngà say nhưng những thành viên nhà EXID vẫn khoe được chất giọng đầy nội lực với những nốt cao mạnh mẽ.

“Wi Ing Wi Ing” – hyukoh

Trong ca khúc “Tipsy Live” những thành viên nhà hyukoh đã mang lại tiếng cười lẫn nhạc hay cho người xem. Trong số các thành viên Lim Hyun Jae và Oh Hyuk biểu diễn rất nghiêm túc trong khi Im Dong Gun, Lee In Woo lại thích thể hiện sự ngẫu hứng của riêng phong cách mình.

“Please Forget Me” – Gummy

Giọng hát tuyệt vời của Gummy đã chạm đến tâm hồn người nghe và ca khúc càng trở nên hoàn hảo khi hát trong lúc uống rượu. Kỹ thuật thanh nhạc xuất sắc không hề bị cản trở ngay cả khi Gummy đã chếnh choáng say, cô thể hiện ca khúc “Please Forget Me” không chê vào đâu được.

“Why So Lonely” – Wonder Girls

Khi xem lại ca khúc “Why So Lonely” tất cả fan hâm mộ đều nhớ Wonder Girls quá đi mất! Dù trong cơn say nhưng giọng hát của họ vẫn tuyệt vời, không thể chê vào đâu được.

“I Am You, You Are Me”- Zico

Đây đích thực là “Tipsy Live”, rượi ngon, nhạc hay cùng màn biển diễn tuyệt vời của Zico. Tất cả tài năng của Zico được phô diễn ngay tại đây.

Trong số các video của Dingo Music Tipsy Lives bạn yêu thích nhất màn biểu diễn nào?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->