fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không? ...

Mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

09/11/2017 10:13        Lượt xem : 211       Tác giả: vtmhn

Mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không?
5 (100%) 3 votes

Mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không ạ? Mắt em bị xếch nhiều ở phần đuôi mắt nên nhìn rất nhỏ. Mong bác sĩ tư vấn ạ. (Đỗ Quỳnh – Nam Định)

Đỗ Quỳnh thân mến!

Viện thẩm mỹ Hà Nội rất cảm ơn bạn vì đã giửi thư về cho chuyên mục tư vấn giải đáp. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không” của bạn như sau:

Đặc điểm của mắt xếch

Mắt xếch khiến đôi mắt mất đi vẻ cân đối, không hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Mắt xếch khiến đôi mắt mất đi vẻ cân đối, không hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt lệch, chếch lên trên phía gần ông mày khiến cho đôi mắt mất đi vẻ cân đối, hài hòa. Không những thế người mắt xếch còn tạo cho người đối diện có cảm giác sợ hãi, khó gần khi nhìn vào. Chính vì vậy, tướng mắt xếch được cho là khuyết điểm khiến những ai không may mắy sở hữu nó mất tự tin, bị người khác đánh giá không tốt. Vậy mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí làm nếp gấp mí rõ hơn, to hơn, cho mắt vẻ tươi sáng và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp này không phẫu thuật bác sĩ sẽ thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da. Vì vậy nên phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Nhấn mí Hàn Quốc cho người mắt xếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát về tình trạng mắt, đánh giá tổng quát và tư vấn. Đồng thời mô phỏng kết quả cho khách hàng xem hình thái mí mắt sẽ như thế nào sau khi nhấn mí.

Bước 2 : Chuẩn bị nhấn mí

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc

Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật

Đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Sát trùng và gây tê tại chỗ giúp quá trình thực hiện kỹ thuật không bị nhiễm trùng và khách hàng có cảm giác thoải mái nhấn khi phẫu thuật.

Bước 4 : Tiến hành nhấn mí

Tiến hành nhấn mí mắt theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó.

Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Khách hàng sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc khách hàng sẽ thấy mí mắt đều đẹp mắt to tròn rõ ràng và hình thái mắt xếch mức độ nhẹ sẽ không còn nữa. Với một số trường hợp mắt xếch nhiều, một mí bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ tư vấn cho khách hàng nhấn mí Hàn Quốc kết hợp với phẫu thuật hạ đuôi mắt…Vì vậy để biết chính xác nhất tình trạng mắt của mình bạn nên đến trực tiếp cơ sở Viện thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm vì vậy bạn hàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại đây.

Những thông tin trên đây đã phân tích cho vấn đề Mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không? Nếu còn thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ hotline 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->