Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Màu sắc may mắn hút tài lộc của 12 con giáp năm 2018 là gì? ...

Màu sắc may mắn hút tài lộc của 12 con giáp năm 2018 là gì?

07/01/2018 17:16       Lượt xem : 77       Tác giả: Thêm Vũ

Màu sắc may mắn hút tài lộc của 12 con giáp năm 2018 là gì?
4.5 (90%) 2 votes

Màu sắc may mắn hút tài lộc của 12 con giáp năm 2018 sẽ giúp bạn hóa giải vận xui, mang lại giàu sang phú quý, sức khỏe cho năm mới bình an phát đạt.

Mỗi dịp tết đến ai ai cũng sắm sửa cho mình những bộ quần áo mới để du xuân chúc tết. Tuy nhiên ngoài yếu tố thẩm mỹ chị em nên cân nhắc cả vấn đề phong thủy để mang lại may mắn tài lộc tránh vận hạn. Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về màu sắc quần áo 12 con giáp nên mặc dịp tết được trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp.

Tuổi Tý

Năm 2018 người tuổi Tý có vận mệnh khá tốt, tự do tự tại, gặp khá nhiều may mắn trong công việc, tình duyên. Vào năm mới Mậu Tuất những người tuổi Tý nên mặc những trang phục đen, xám trắng để hút tài lộc may mắn về mình nhé!

Màu trắng sẽ mang lại may mắn cho tuổi Tý trong năm 2018

Màu trắng sẽ mang lại may mắn cho tuổi Tý trong năm 2018

Tuổi Sửu

Những Thay đổi tích cực sẽ đến với tuổi Sửu trong năm 2018. Bạn sẽ không còn bị cuốn vào guồng quay công việc mà chỉ cần thong dong tiền vẫn đầy túi nhờ những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên người tuổi Sửu đừng ngủ quên trong chiến thắng mà thôi nỗ lực bản thân. Hãy mặc màu bạc, kem và vàng dịp tết Nguyên Đán để tăng may mắn nhé!

Tuổi Dần

Nếu Năm 2017 là một năm không mấy may mắn của người tuổi Dần thì đến năm 2018 con giáp này sẽ được bù đắp giúp cuộc sống trở nên sung sướng chẳng ai sánh bằng. Màu may mắn của Dần trong năm Mậu Tuất là đen, xanh lá, xanh dương.

Tuổi Mão

Sự khôn khéo, nhạy bén sẽ giúp bạn đạt được thành công sự nghiệp trong năm nay. Ngoài ra nhờ lối sống chân thành mà tuổi Mão luôn được mọi người giúp đỡ quý trọng. Chính vì vậy để may mắn thêm trọn vẹn người tuổi Mão nên mặc những trang phục Hồng, tím, xanh lá.

Tuổi Thìn

Mặc dù bạn là người dễ tổn thương đa sầu đa cảm những vào năm mới 2018 hãy cố gắng sống vui vẻ, lạc quan để chào đón những điều tốt đẹp nhé. Hồng, vàng, cam chính là màu sắc trang phục giúp bạn thêm năng lượng, nhựa sống trong năm 2018.

Tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ chớ dại đặt niềm tin lên người khác theo cảm tính. Hãy dùng lý trí phân tích và đối chiếu cẩn thận trước khi cho bạn vay mượn tiền bạc…Để xua đuổi vận xui bạn có thể mặc quần áo hay phụ kiện màu hồng, xanh lá và ghi.

Tuổi Ngọ

Điểm yếu lớn nhất đối với những người tuổi Ngọ chính là tán dương, khen ngợi. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng bị người khác “vuốt đuôi” bằng những từ ngữ bịnh bợ. Chính vì thế hãy bớt ảo tưởng về bản thân và nên mặc quần áo màu nâu, xanh lá, xanh nước biển.

Tuổi Mùi

Tuổi mùi là người có chính kiến đôi khi khác bảo thủ và dễ bị người khách ganh ghét. Chính vì thế để cải thiện vận mệnh đón may mắn bạn nên lựa chọn quần áo tím, cam bạc để du xuân đón tết.

Tuổi Thân

Đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy biết hài lòng với hiện tại và phát huy những thế mạnh bạn đang có. Hãy cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đặt ra. Màu đen, màu vàng, xám chính là màu sắc may mắn của năm Mậu Tuất.

Tuổi Dậu

Bước sang xuân Mậu Tuất, tuổi Dậu hãy buông bỏ bớt những gánh nặng khỏi vai và học cách yêu lấy bản thân để tận hưởng cuộc sống. Hay khoác lên mình những trang phục màu nâu, cam để tăng vận khí.

Tuổi Tuất

Trong năm tuổi của mình Tuất hãy cố gắng buông bỏ những thói hư tật xấu và bình tĩnh trước mọi sóng gió bạn sẽ thấy may mắn và hạnh phúc. Đỏ, cam, bạc chính là màu sắc may mắn của bạn trong năm mới.

Màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Tuất trong năm tuổi của mình

Màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Tuất trong năm tuổi của mình

Tuổi Hợi

Trong năm mới tuổi Hợi nên nhớ đừng ngại khó khăn và vất vả. Chính những thử thách ấy sẽ giúp tuổi Hợi được rèn giữ và trở nên lớn mạnh theo thời gian. Để phất lên như diều gặp gió bạn nên lựa chọn áo màu xám, đen.


Bình luận

-->