fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Mẹ đơn thân” chủ đề của “gương đa chiều” khiến Trấn Thành cảm động ...

“Mẹ đơn thân” chủ đề của “gương đa chiều” khiến Trấn Thành cảm động

19/09/2017 07:52        Lượt xem : 149

“Mẹ đơn thân” chủ đề của “gương đa chiều” khiến Trấn Thành cảm động
5 (100%) 1 vote

Tập 7 của “gương đa chiều” với sự xuất hiện đặc biệt của “người đẹp Tây Đô” cùng với chủ đề mẹ đơn thân khiến MC Trấn Thành vô cùng bất ngờ.

MC Trấn Thành bất ngờ khi người đẹp Tây Đô tham gia chương trình

MC Trấn Thành bất ngờ khi người đẹp Tây Đô tham gia chương trình

MC Trấn Thành bất ngờ khi người đẹp Tây Đô tham gia chương trình

Với sự xuất hiện của người đẹp Tây Đô – Việt Trinh khiến MC Trấn Thành bất ngờ. Việt Trinh tiết lộ lý do cô đến với chương trình đó chính là muốn đối mặt với sự thật để giải thoát cho tâm hồn bấy lâu nay vẫn luôn day dứt của mình. Mâu thuẫn dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của Việt Trinh chính là không thể hòa hợp được lý tưởng sống của cả hai.

Có lẽ vì lòng yêu nghề của mình nên Việt Trinh muốn giành tất cả thời gian của mình cho công việc, đó cũng là một phần khiến cho việc chăm sóc gia đình bị sao nhãng. Việt Trinh cảm thấy bị động chạm khi chồng không tôn trọng  con đường nghệ thuật mà cô đang theo đuổi. Lý do đó khiến cả hai đi đến quyết định “giải thoát” cho nhau. Đi từ tình bạn lên tình yêu rồi quyết định sống chung một nhà nên cả hai vợ chồng rất hiểu nhau. Chính bởi thế nên cho dù không còn sống chung nhưng tình cảm gia đình vẫn luôn đong đầy. Việt Trinh khẳng định đầy bản lĩnh rằng: “Dù bản thân và chồng có mâu thuẫn như thế nào, trong trang sử gia đình của con trai mình luôn luôn có tình yêu thương đầy đủ của cả bố và mẹ”.

Chồng say mê bên người mới sau khi Xuân Liễu sinh em bé 3 ngày

Cùng chia sẻ về chủ đề “mẹ đơn thân”

Cùng chia sẻ về chủ đề “mẹ đơn thân”

Người mẹ đơn thân Xuân Liễu không được may mắn như Việt Trinh. Xuân Liễu chia sẻ, cô cảm thấy bản thân mình phạm phải một sai lầm quá lớn khi còn trẻ, vừa tròn 20 tuổi Xuân Liễu đã phải lòng một anh chàng cùng quê và mong muốn cùng nhau lập gia đình mặc cho gia đình ngăn cản. Hai bên gia đình hết sức ngăn cấm vì không hợp tuổi, tuy nhiên Xuân Liễu quyết định có em bé và tự xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Tuy nhiên tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, chỉ vừa sinh em bé được 3 ngày cô đã phát hiện chồng mình có nhân tình bên ngoài. Đau khổ hơn nữa là tình nhân lại van xin cô buông tha cho anh để cả hai người có thể sống với nhau. Sau biến cố đó, Xuân Liễu trở nên đa nghi, gay gắt với chồng hơn mặc dù anh đã xin lỗi và cố gắng sửa sai suốt 1 năm chung sống.

Sống trong sự ngờ vực và đa nghi, cộng thêm gia đình chồng vẫn không chấp nhận mặc dù cả hai đã có với nhau một đứa con. Xuân Liễu quyết định chia tay với chồng để bắt đầu một cuộc sống tự lập, một mình nuôi con để cả hai đỡ mệt mỏi.

Phát hiện chồng có nhân tình khi đang mang thai 7 tháng

Khách mời tham gia “Gương hai chiều”

Khách mời tham gia “Gương hai chiều”

Chị Mỹ Tâm mang đến chương trình “gương đa chiều” với lý do đến với cuộc sống hôn nhân đầy chua xót. Được biết đến là một người phụ nữ “công dung ngôn hạnh” luôn chăm sóc gia đình một cách chu đáo nhất. Mỹ Tâm luôn cân bằng giữa công việc và việc chăm lo cho gia đình nhỏ vậy mà tất cả những gì cô nhận lại chỉ là sự hờ hững vô tâm của người chồng.

Quặn thắt khi đang mang thai tháng thứ 7 thì Mỹ Tâm phát hiện chồng ngoại tình. Chấp nhận tình cảnh nhưng lo sợ khi con sinh ra sẽ không có đủ tình thương. Nỗi bất an trong lòng ngày càng đè nặng khi chồng ngang nhiên đưa nhân tình trẻ giới thiệu với bạn bè và đồng nghiệp. Nỗi đau của chị càng bị khoét sâu hơn khi phía gia đình chồng cũng không cho chị chỗ dựa tinh thần. Bị bố chồng “dằn mặt” rằng không sống chung được nữa thì ly dị để con trai ông lấy vợ khác. Chấp nhận sự thật, chị quyết tâm ly hôn chồng để trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi con. Thế nhưng nỗi đau vẫn chưa kết thúc khi chỉ vừa sau 3 tuần ly hôn, chồng đã vội vàng tổ chức đám cưới linh đình với cô tình nhân.

Chủ đề mẹ đơn thân vẫn luôn là đề tài nóng khi định kiến xã hội ngày nay vẫn đè nặng lên vai những người phụ nữ không chồng nuôi con. Đó phải chăng là bản lĩnh hay chỉ là chạy theo “mốt mẹ đơn thân”? Liệu rằng những người đang làm mẹ đơn thân có tin vào thứ gọi là tình yêu đích thực hay không? Xã hội hiện đại liệu có đang quá khắt khe với những bà mẹ sống một mình nuôi con. Tất cả sẽ được “Gương hai chiều” bật mí trên kênh HTV7 cùng với MC Trấn Thành dẫn chương trình.

Hãy theo dõi “Gương hai chiều” để lắng nghe chia sẻ của những người mẹ đơn thân và quan điểm về việc một mình nuôi con.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->