fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mỗi lần tiếp xúc với hàng xóm tôi lại nhớ chuyện tình một đêm ...

Mỗi lần tiếp xúc với hàng xóm tôi lại nhớ chuyện tình một đêm

21/05/2017 09:15        Lượt xem : 139       Tác giả: Nguyễn Huệ

Mỗi lần tiếp xúc với hàng xóm tôi lại nhớ chuyện tình một đêm
5 (100%) 1 vote

Mỗi lần gặp hàng xóm tôi lại không tài nào quên nổi chuyện tình một đêm. Giữa cuộc hôn nhân hạnh phúc tôi cảm thấy mình thật tội lỗi.

Chúng tôi đã có một cuộc sống êm đềm

Ở tuổi 25 tôi đã dành hết tình cảm cho một anh chàng kỹ sư trẻ, vậy mà người đó lại phụ tình khiến tôi vô cùng đau khổ. Để quên anh ta đi, tôi đã quyết định dồn hết tâm trí vào công việc và cố quên đi mối tình xưa. Chỉ trong một thời gian ngắn công việc của tôi bỗng phất lên như diều gặp gió. Vài năm sau tôi đã tìm được ý chung nhân của mình và quyết định cùng anh đi đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Khi cưới nhau về, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ. Nhưng trong căn nhà chật chội ấy thật sự không thoải mái. Ba mẹ đã khuyên chúng tôi ra ngoài ở riêng. Chúng tôi quyết định dọn ra ở riêng trong căn nhà 3 tầng trên khu phố Hàng Bài. Kể từ khi chuyển về nhà mới chồng tôi tỏ ra là một người đàn ông đầy trách nhiệm. Sáng đưa vợ đi làm, chiều đón tôi về cơm nước, giặt giũ, tắm rửa cho các con. Và cuộc sống của chúng tôi cứ êm đẹp trôi qua mà không có bất kỳ một sóng gió nào.

Mọi thứ đều ổn định trong căn nhà mới

Dù đã cưới nhau về nhưng chưa một lần chúng tôi to tiếng cãi vã nhau. Anh chồng hiền lành, thương chiều chuộng tôi hết mực. Cứ cuối tuần chồng lại đưa tôi đi làm đẹp, mua sắm. Nhân kỷ niệm hai năm ngày cưới anh đưa tôi đi bấm mí Hàn Quốc tại một Viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội. Tôi vui mừng khôn siết, cứ nghĩ rằng cưới chồng là hết có cơ hội làm đẹp. Vậy mà sau khi lập gia đình đó mới thực sự là lúc tôi có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân mình.

Công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tôi cảm thấy mình cực kỳ may mắn. Tết đến xuân về vợ chồng tôi lại đưa con trai về thăm ông bà. Mỗi lần sang nhà ba mẹ vợ chồng tôi lại mang lên cả “núi đồ”. Tôi mang biếu bà cụ hàng xóm một vài món đặc sản. Khi tôi đang trò chuyện với bà cụ thì đúng lúc con trai bà bước vào. Tôi trông anh chàng này khá quen quen nhưng không nhớ là đã gặp ở đâu rồi. Nhân tiện hôm nay anh chồng đi ăn hàng, bà cụ mời tôi ở lại ăn cơm với hai mẹ con. Không để bà phật ý tôi cố nán lại một chút thời gian để thử tài nấu nướng của con trai bà.

Tôi đã trót tình một đêm với người hàng xóm

Tôi đã trót tình một đêm với người hàng xóm

Bữa ăn giữa 3 người chúng tôi đang ngon miệng thì bỗng dưng tôi nhớ về quá khứ. Hóa ra, người con trai của bà cụ hàng xóm lại chính là gã đàn ông mà tôi đã gặp trong chính đêm tôi bị bạn trai phụ tình. Đêm hôm đó tôi uống say như chết và đã gặp anh. Anh tên là Toan hiện đang làm đầu bếp cho một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Trong lúc tôi yếu đuối anh đã san sẻ nỗi buồn cùng. Và giữa chúng tôi đã phát sinh mối tình một đêm. Sáng hôm sau tỉnh giấc, anh ta nằng nặc xin số điện thoại để liên lạc nhưng tôi đã cố tránh mặt để không bao giờ gặp anh nữa.

Thực sự 5 năm trôi qua anh ta đã hoàn toàn khác. Tôi thật không ngờ lại có thể gặp người đàn ông ấy ngay tại chính con phố này. Gặp lại tôi, anh ta vẫn một lòng thể hiện sự trân trọng, yêu thương tôi. Thế nhưng không để tôi khó xử, anh đành giả vờ như người không quen biết. Nhưng mỗi lần nhìn tôi anh lại thể hiện một sự yêu thương trìu mến đến khó tả. Sau bữa ăn đó, tôi trở về nhà ngay tức khắc. Trong đầu tôi lúc này chỉ muốn chuyển nhà và không gặp lại anh ta nữa. Nếu cứ tiếp tục là hàng xóm của nhau, tôi thật sự rất dày vò và cảm thấy tội lỗi với người chồng hợp pháp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->