fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi tẹt và to vận mệnh thế nào? góc nhìn từ các nhà nhân tướng học ...

Mũi tẹt và to vận mệnh thế nào? góc nhìn từ các nhà nhân tướng học

20/07/2017 10:23        Lượt xem : 1.723       Tác giả: vtmhn

Mũi tẹt và to vận mệnh thế nào? góc nhìn từ các nhà nhân tướng học
3 (60%) 2 votes

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Nhưng nhiều người lại có dáng mũi tẹt và to rất kém duyên và rất xấu theo góc độ nhân tướng học.

Nhân tướng học, chiếc mũi có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người. Một chiếc mũi đẹp, dáng cao hài hòa với khuôn mặt không những tạo vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn báo hiệu rằng người đó tốt số, hưởng cuộc sống an nhàn.

Thế nào là mũi tẹt và to?

Mũi tẹt và to theo góc nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ là sẽ có đặc điểm là sống mũi thấp,lỗ mũi to, cánh mũi rộng và dày, bè ra 2 bên nên nhìn rất thô kệch, kém hài hòa với khuôn mặt.

mũi tẹt và to

Mũi tẹt và to là tướng mũi không đẹp

Về góc độ thẩm mỹ:

Những người sở hữu mũi tẹt và to khiến gương mặt mất cân đối, làm xấu những bộ phận khác trong tổng thể ngũ quan của gương mặt.

Sở hữu mũi tẹt và to thường kéo theo những nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, gò má cao hơn, mặt tròn hơn nên nhìn sẽ bị già trước tuổi. Khuôn mặt không có điểm nhấn nên kém thu hút hơn.

Nhìn trực diện thì sống mũi tẹt, và cánh mũi to làm gò mà cao hơn, thô hơn, khuôn mặt không còn thanh tú. Mũi tẹt và to khiến gương mặt kém sang và mất rất nhiều thời gian để trang điểm khắc phục nhược điểm này trên khuôn mặt.

Tướng mũi to và tẹt xấu cả về thẩm mỹ và không mấy tốt đẹp vê tướng mệnh.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia nhân tướng học

Các nhà nhân tướng học nhận định mũi tẹt và to sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số phận của bạn. Người có mũi tẹt và to thường ít giàu có hay gặp khó khăn về tài chính và dễ bị lừa lọc, dẫn đến hao tiền tốn của trong cuộc sống hàng ngày.

Trong đường công danh, người sở hữu tướng mũi này sẽ ít có cơ hội thăng tiến và họ thường tự đánh mất cơ hội của mình. Trong hôn nhân gia đình, người có mũi tẹt và to thì hay lụy tình, hôn nhân kém hạnh phúc. Mũi tẹt và to, nếu đầu mũi hếch sẽ là tướng mũi của người bần hàn, khổ cực.

Vì thế khi bị mũi tẹt và to thì nhiều người đã chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục với mong muốn cải thiện nhan sắc và số mệnh.

Biến chiếc mũi tẹt và to trở nên thanh thoát hơn với nâng mũi Pureform

mũi tẹt và to

Khắc phục mũi tẹt và to với nâng mũi Pureform

Nâng mũi Pureform là giải pháp để khắc phục mũi tẹt và to, mũi bị lệch, mũi thấp an toàn và đẹp nhất. Phương pháp nâng mũi này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống:

Nâng mũi Pureform có sử dụng chất liệu sụn làm 100% từ ePTFE, nên có thể uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất liệu nào lên vùng tế bào xung quanh.

Cơ chế hoạt động thông minh, bền chặn nên luôn giữ chất liệu ổn định, đảm bảo dáng mũi tự nhiên không bị dịch chuyển.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất an toàn:

Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn để xác định hình thái mũi và khả năng đàn hồi của mũi, cấu trúc xương mũi và kích thước cánh mũi để đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt. Và kiểm tra sức khỏe tổng thể, đo nhịp tim… để xác định xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện hay không.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

Bác sĩ tiến hành gây tê giảm sự đau đớn cho khách hàng. Rạch da ống mũi và bóc tách khoang mũi đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.

Tạo dáng chất liệu độn được bọc phần đầu mũi bằng Pureform theo tỷ lệ hình dáng Sline đã thiết kế hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Sau khi đã đạt yêu cầu thì đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

Dù làm bất cứ việc gì thì bạn có được vẻ đẹp ngoại hình là rất cần thiết, phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất an toàn để bạn có thể khắc  phục điểm trừ trên khuôn mặt mình dễ dàng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->