fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn hiểu vợ mình các ông chồng cần đến 3 nơi này ...

Muốn hiểu vợ mình các ông chồng cần đến 3 nơi này

15/03/2017 17:32        Lượt xem : 110       Tác giả: Nguyễn Huệ

Muốn hiểu vợ mình các ông chồng cần đến 3 nơi này
5 (100%) 1 vote

“Ngày đầu tiên anh vạch áo vợ, ngực vẫn căng tròn gợi cảm. Một năm sau anh hành động đó lặp lại nhưng khuôn ngực chảy xệ tới rốn khiến anh chán nản”.

Muốn hiểu rõ hơn vì sao vợ “vú xệ tới rốn” các ông chồng hãy đến những nơi này.

Trước tiên hãy bước vào gian bếp

Muốn hiểu vợ trước tiên hãy bước vào gian bếp

Muốn hiểu vợ trước tiên hãy bước vào gian bếp

Tôi là bà mẹ hai con, nhân lúc bé ngủ muốn viết những dòng tâm sự những mong giải tỏa điều khó nói ở trong lòng. Tôi thiết nghĩ rằng, đàn ông trước khi lấy vợ, hãy một lần vạch áo mẹ một lần. Khi đó các anh nhìn kỹ vào mảng bụng đó và suy nghĩ có nên đưa ra quyết định kết hôn không cũng chưa muộn. Các anh hãy tính toán cho kỹ có nên chấp nhận sống chung với một cặp dò căng nứt như dưa bở, một “đồi thịt” nhăn nheo như địa đồ tàu suốt đời hay không?

Để hiểu phụ nữ cần gì, tôi thiết nghĩ rằng trước tiên anh hãy xắn tay áo vào bếp. Bởi nơi đó sẽ giúp anh hiểu hơn trách nhiệm của một người vợ đã và đang làm hằng ngày. Cũng tại không gian đó anh có thể nhẩm tính mẹ, cô vợ già này đã dành bao nhiêu thời gian để lo cho anh từng miếng cơm, manh áo trong những năm qua.

Ở ngoài xã hội kia có biết bao gã đàn ông thường nói chán cơm mẹ nấu. Cũng có không ít ông chồng than thở “Tao đang chán cơm vợ nấu”. Chán là chán thế thôi nhưng có một sự thật rằng, mỗi lúc anh bước chân về nhà vẫn mưu cầu vợ phải sắp sẵn cơm lành canh ngọt. Nhưng anh à, tôi không phải là mẹ anh và cũng không phải là người ngồi suốt nhiều giờ đồng hồ để chờ anh “no xôi chán chè” ở ngoài đường về. Anh nên nhớ rằng, vợ sẽ là người đi, chạy, vui buồn, sướng khổ cùng anh chứ không phải ở lại phía sau một người chồng vô tâm.

Hãy bước chân vào phòng khách

Hãy bước ra phòng khách vì ở đó người vợ sẽ thể hiện trách nhiệm của một người mẹ đã đứt ruột sinh con đẻ cái cho anh. Trong căn phòng đó anh sẽ thấy đồ chơi con anh bày la liệt, sữa, bỉm, thuốc như ma trận. Và đương nhiên thường ngày vợ vẫn là người dọn dẹp mọi thứ, cho con ăn 3 đến 5 bữa mỗi ngày. Cho đến khi anh đi làm về mọi thứ trong phòng khách đã sạch bong kin kít.

Thế mà trong nhiều năm chung sống, anh vẫn chê tôi là “cô ô sin không biết dọn dẹp”. Xin lỗi anh, tôi chỉ là vợ! vợ chứ không phải một người ô sin để anh có quyền trách móc bất cứ lúc nào. Dù biết mỗi khi đi làm về anh quẳng vào mặt tôi cả cục tiền. Nhưng những đồng tiền ấy cuối cùng cũng để phục vụ anh và các con. Anh hiểu rồi chứ, tiền chỉ nên mua bán một thứ gì đó, còn với tôi, hãy trả sòng phẳng bằng một sự cảm thông, chia sẻ là đủ rồi.

Giờ thì anh hãy bước vào phòng ngủ

Giờ thì anh hãy bước vào phòng ngủ

Giờ thì anh hãy bước vào phòng ngủ

Một ngày lang thang bên ngoài đã đủ, các anh hãy gặp lại vợ mình trong phòng ngủ để cô ấy thực hiện trách nhiệm của một người vợ đến giây phút cuối cùng… Trên giường anh luôn mong muốn vợ là một “cô gái hư” làm tình giỏi như mấy cô bồ trẻ. Đôi lúc, phụ nữ họ lại mong muốn được yêu thương, được vỗ về một cách nhẹ nhàng. Nhưng điều đó lại không làm các anh thỏa mãn. Đắng lòng nhất là khi anh tỏ thái độ ê chề trước bộ ngực chảy xệ tới rốn của tôi.

Nhớ những ngày đầu về làm dâu, anh lột áo vợ ra, ngực vẫn tròn eo vẫn thon mông vẫn nở. Sinh đặng cho anh đứa con đầu lòng, anh lột áo vợ ra, thì ngực chảy xệ xuống vài cm, eo biến mất. Hai năm sau sinh đặng đứa thứ hai, anh lặp lại hành động đó, khi ấy anh chán nản “toàn tập”. Và chẳng bao lâu, tôi trở thành người thừa trên giường của anh. Anh lại lặn lội đi tìm bồ nhí bụng phẳng lì, ngực săn chắc, eo con kiến.

Bồ nhí diện những bộ váy xinh xắn, đầy gợi cảm. Họ khác bà mẹ sề này với vòng 2 eo thon, khuôn ngực căng mọng đầy quyến rũ. Và dường từ đó cuộc sống của các anh chỉ thu nhỏ trong mấy cô bồ nhí đúng không?

Có lẽ với anh điều đó thật tuyệt vời… nhưng sao anh vẫn cần phải lấy vợ? Đừng trách người cả cuộc đời hi sinh vì anh, trước hết hãy trách mình không biết nâng niu, quý trọng những gì đang có.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->