Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Năm 2018, 5 cung hoàng đạo tiếp tục có nguy cơ “ế bền vững” ...

Năm 2018, 5 cung hoàng đạo tiếp tục có nguy cơ “ế bền vững”

10/01/2018 10:19       Lượt xem : 161       Tác giả: Mai Hương

Năm 2018, 5 cung hoàng đạo tiếp tục có nguy cơ “ế bền vững”
5 (100%) 1 vote

Năm 2018 sẽ có nhiều xáo trộn về mặt tình cảm, nếu không nắm bắt được cơ hội các cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua thêm 1 năm cô đơn nữa đấy.

Bạch Dương

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bạch Dương trong năm 2018 sẽ không có nhiều may mắn. Cơ hội để bạn tìm được một nửa yêu thương chỉ đến chớp nhoáng. Nếu không biết nắm bắt lấy cơ hội bạn sẽ bỏ lỡ mãi mãi. Không chỉ có thế, sự cả tin của Bạch Dương cũng chính là nguyên nhân khiến chòm sao này dễ va phải những cuộc tình không may mắn và dễ nhận lại những tổn thương.

Cự Giải

Mặc dù trong năm 2018 chòm sao Cự Giải nhận được nhiều cơ hội chống ế nhưng họ lại khó tìm thấy nửa kia của mình. Sự vồn vã của bạn khiến người khác không mấy cảm tình và điều này khiến họ ngại gần gũi Cự Giải.

Đôi khi, một chút lạnh lùng lại giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác đấy nhé. Đừng quá nóng vội trong bất cứ mối quan hệ nào.

Thiên Bình

Hờ hững trước tình cảm của người khác và việc lười bắt đầu một mối quan hệ mới chính là nguyên nhân khiến Thiên Bình tiếp tục trải qua thêm 1 năm cô đơn.

Chuyện tình của Thiên Bình trong năm nay cũng gặp phải nhiều thăng trầm, nếm đủ những cảm xúc ngọt ngào lẫn đắng cay. Hãy mở lòng mình và đừng quá khắt khe trong bất kỳ mối quan hệ nào, như thế chuyện tình cảm của bạn trong năm nay sẽ có nhiều điều lãng mạn hơn đó.

Bọ Cạp

Nếu cứ giữ mãi vẻ mặt lạnh lùng của mình mà không quan tâm đến đối phương rất có khả năng Bọ Cạp sẽ bị “hớt tay trên” đấy nhé. Có một kẻ khác nhanh mồm miệng hơn sẽ “hốt” mất tình yêu của bạn.

Nếu có tình cảm với ai đó bạn nên để cho người ấy biết cảm xúc của mình để tiến tới. Sự kiêu kỳ khiến bạn quyến rũ hơn nhưng nếu vượt quá mức cho phép sẽ gây ra những tác dụng phụ đấy.

Song Ngư

Sự nửa vời và không quyết đoán của Song Ngư chính là nguyên nhân khiến họ không thể thoát ế trong năm nay. Không những thế mà còn tự truốc đau khổ vào lòng. Chỉ vì phải sống trong cô đơn quá lâu nên bạn dễ dàng gật đầu trước sự quan tâm của ai đó và lại thêm một lần dở dang vì yêu nhầm người.

Trên đây là 5 cung hoàng đạo có khả năng “ế bền vững” trong năm 2018 được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đừng buồn vì chòm sao của mình nằm trong danh sách này nhé. Mọi thứ có thể thay đổi và bạn có thể xoay chuyển vận mệnh của mình dựa vào sự nỗ lực. Hãy giữ cho mình một tâm thế thoải mái để có thể tự tin đón chờ tình yêu đến trong năm nay nhé.


Bình luận

-->