fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi bọc sụn không được đeo kính chỉ là tin đồn! ...

Nâng mũi bọc sụn không được đeo kính chỉ là tin đồn!

20/01/2017 14:22        Lượt xem : 102       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nâng mũi bọc sụn không được đeo kính chỉ là tin đồn!
5 (100%) 3 votes

Rất nhiều chị em lưỡng lự, sau nâng mũi bọc sụn không được đeo kính vì ảnh hưởng đến dáng mũi mới. Điều này liệu có đúng hay chỉ là tin đồn?

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng đến chất liệu độn không?

Nâng mũi bọc sụn không được đeo kính chỉ là tin đồn!

Nâng mũi bọc sụn không được đeo kính chỉ là tin đồn

Theo các chuyên gia đánh giá, nâng mũi bọc sụn là giải pháp khắc phục nhược điểm của dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè của đa số người Việt Nam. Phương pháp này được được các ngôi sao điện ảnh cho đến giới trẻ đều tin tưởng chọn lựa. Chỉ một thay đổi nhẹ trên vùng mũi, giúp bạn gái trở nên duyên dáng, hấp dẫn hơn.

Thực tế, không nên đeo kính sau khi nâng mũi bọc sụn là vấn đề gây tranh cãi của nhiều khách hàng. Điều này hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên cần một sự giải thích rõ ràng, để chị em yên tâm khi thực hiện phương pháp nâng mũi này. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng việc đưa chất liệu độn (bằng sụn nhân tạo) để đặt vào mũi giúp nâng cao phần sống mũi. Sau phẫu thuật, khi mũi còn “yếu” các chuyên gia thường khuyên khách hàng: nên hạn chế tác động vào mũi. Không nên đeo kính ngay.

Sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được đeo kính không

Sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả phẫu thuật tốt nhất. Trong thời gian đầu, mũi không tránh khỏi tình trạng sưng, đau. Do đó, bạn nên tích cực chườm ấm vào vùng mũi, tránh ăn những đồ nóng, đồ cay. Không nên tác động, va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật.

Bởi điều này có thể làm xô lệch chất liệu độn bên trong. Đồng nghĩa với việc bạn không nên đeo kính khi mũi còn đau. Tuy nhiên, sau một tháng điều trị, vùng phẫu thuật bình phục. Bạn có thể đeo kính mỗi khi đi ra ngoài. Do đó, sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, không được đeo kính chỉ là tin đồn.

Khách hàng chia sẻ nâng mi bọc sụn vẫn diện kính thời trang như thường

Khách hàng chia sẻ nâng mi bọc sụn vẫn diện kính thời trang như thường

Khách hàng chia sẻ nâng mi bọc sụn vẫn diện kính thời trang như thường

Có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Viện thẩm mỹ Hà Nội đã sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu làm đẹp dáng mũi, chị em còn thỏa sức diện những kiểu kính hợp mốt thời trang. Điều đó nói lên rằng, sau nâng mũi bọc sụn bạn hoàn toàn có thể đeo kính ngay, không phải quá lo về việc xô lệch chất liệu độn.

Bạn Thúy Dung chia sẻ: “Sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mình rất hài lòng về kết quả thực hiện. Ban đầu mũi có hiện tượng sưng nhẹ ở dọc sống mũi. Tuy nhiên tình trạng này sau 1 tháng thì bình phục trở lại. Mỗi lần đi ra ngoài, mình vẫn đeo khẩu trang, diện kính thời trang bình thường. Chiếc mũi thanh tú giúp mình trở nên duyên dáng, xinh đẹp hơn”.

Để biết thêm nâng mũi bọc sụn có được đeo kính không, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->