fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi có đổi tướng số không? ...

Nâng mũi có đổi tướng số không?

11/07/2017 08:53        Lượt xem : 2.264       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi có đổi tướng số không?
5 (100%) 1 vote

 “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”. Mũi đẹp thì mặt đẹp và cuộc sống cũng đẹp hơn rất nhiều. Vậy thì nâng mũi có đổi tướng số không?

Nâng mũi có đổi tướng số không?

Một sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng một chút thôi đã đủ làm cho một chiếc mũi xấu đi hoặc đẹp hơn nhiều.

Mũi ở trung tâm của khuôn mặt có tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn. Việc chỉnh sửa mũi, nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sắc diện chung của cả một người.

nâng mũi có đổi tướng số không

Nâng mũi có đổi tướng số không?

Nếu chỉnh sửa mũi đạt chuẩn thì những vùng khác trên khuôn mặt cũng sẽ đẹp hơn nhiều. Chẳng hạn khi chỉnh mũi cao hơn sẽ khiến cho đôi mắt to hơn, sâu hơn và khiến cho gò má, cằm, trán, ít nhô và ít gồ hơn. Trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp nhưng mũi là vị trí trung tâm trong ngũ quan của khuôn mặt.

Do đặc điểm của người Á Đông mũi tẹt, ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn cùng với đó là cặp mắt nhỏ, một mí, màu thanh, miệng nhỏ nên kém thu hút, không nổi bật như người Âu Mỹ.

Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ mũi Á Đông làm cho mũi cao lên, thắng và dài hơn được giới trẻ ưa chuộng. Nhiều người quan niệm rằng việc sửa mũi, nâng mũi không những cải thiện thẩm mỹ mà còn thay đổi tướng số.

Sự hấp dẫn của cái đẹp, cái khỏe mạnh sẽ mang lại ấn tượng trong tâm trí người nhìn. Vì thế đẹp phải đi đôi với khỏe.

Vì vậy việc nâng mũi có ý nghĩa tích cực: Chủ quan trên chính người thực hiện, họ sẽ tự tin hơn, mạnh dạn hơn, xóa bỏ mặc cảm vì chiếc mũi tẹt kém xinh. Về khách quan sẽ tác động đến sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diện, giúp cho họ có nhiều cơ hội trong công việc hơn.

Còn việc nâng mũi có đổi vận hay không thì chưa có nghiên cứu nào khẳng định. Nhưng với những người hoạt động liên quan đến hoạt động về nghệ thuật thì việc thay đổi ngoại hình sẽ tạo cho họ thành công hơn trong công việc.

Còn với những ngành nghề thuộc về nghiên cứu thì họ không có ngoại hình, vẻ mặt khiêm tốn, không đẹp, không sang nhưng có năng lực tốt thì họ vẫn có thể thành công.Tuy nhiên việc nâng mũi, hay nhấn mí, sửa mặt sẽ giúp họ tự tin hơn rất nhiều.

Vì vậy nhân tướng học đánh giá con người thì chưa hẳn đã đúng, cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần nhiều thời gian.

Nâng mũi Pureform giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho người mũi tẹt

nâng mũi có đổi tướng số  không

Trào lưu nâng mũi được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng

Sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Sline, nâng mũi Pureform, nâng mũi bọc sụn. Mỗi biện pháp đều có những ưu điểm nhất định. Tùy thuộc vào tình trạng mũi, dáng mũi của bạn để chọn giải pháp thích hợp.

Nhưng dù áp dụng phương pháp nào thì vẫn cần đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, mũi đẹp mà không thấy vết mổ hoặc dấu vết của dao kéo.  Thứ hai là phải đảm bảo hài hòa, tính tổng thể trong tương quan giữa mũi và các phần khác trên khuôn mặt.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có nhiều ưu việt:

  • Nâng mũi Pureform an toàn, thân thiện với cơ thể: Do sử dụng chất liệu có tính tương thích cao gần giống như sụn tự thân đến 95%, nên hạn chế tối đa hiện tượng dị ứng với chất độn.
  • Nâng mũi Pureform mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên: Loại sụn này được làm 100% từ ePTFE sụn mềm, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên khi chất liệu được đưa vào.
  • Kết quả hoàn hảo, dáng mũi lâu dài với thiết kế bề mặt với lưới micro siêu nhỏ, lớp mô mềm tích hợp sẽ giữ vững hình dáng, giảm sự di chuyển của mũi.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->