fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi lên ngôi bạn có muốn sống mãi với “màn hình phẳng” ...

Nâng ngực nội soi lên ngôi bạn có muốn sống mãi với “màn hình phẳng”

16/11/2017 10:11        Lượt xem : 73       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi lên ngôi bạn có muốn sống mãi với “màn hình phẳng”
5 (100%) 4 votes

Với sự phát triển vượt bậc của thẩm mỹ nâng ngực, phái đẹp có thể dễ dàng thay thế màn hình phẳng bằng đôi gò bồng đảo quyến rũ nhờ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi giải pháp cho “team màn hình phẳng”

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, trước kia áo độn ngực được coi là phương pháp nâng ngực nhanh chóng nhất giúp cải thiện “ngực lép”. Tuy nhiên, việc sử dụng áo độn quá dày khiến phái đẹp khó chịu và kém tự nhiên. Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của các phương pháp thẩm mỹ ngực nỗi lo màn hình phẳng của chị em hoàn toàn được giải quyết hiệu quả.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến hiện nay

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến hiện nay

Đặc biệt là sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Phương pháp này được phái đẹp được phái đẹp trên toàn thế giới săn đón bởi hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào sau đó khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật chị em sẽ có được đôi gò bồng đảo căng đầy, cực kỳ tự nhiên mà không cần phụ thuộc vào áo độn.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất phẫu thuật nâng ngực nội soi cần được thực hiện dưới gây mê trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện. Chính vì vậy chị em cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn

Với hớn 12 năm hoạt động và là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín của phái đẹp. Công nghệ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang lại cho chị em vòng 1 như mong muốn. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối ưu trong quá trình thực hiện.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả ngực đẹp tự nhiên

Đặc biệt, túi ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều được nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới như túi ngực Nano chip của Motiva, túi của Mentor…cho hiệu quả cao, duy trì bền vững và an toàn.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra, làm các xét nghiệm quan trọng như: thử máu, thử phản ứng thuốc, điện tim, siêu âm, chụp X quang….để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực nội soi.

Đặc biệt, để mang lại những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Đây chính là lời cam kết của Viện thẩm mỹ tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nâng ngực tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội trên Viện thẩm mỹ Hà nội đã giúp hàng trăm chị em có được đôi gò bồng đảo gợi cảm tự nhiên như thật. Cũng chính vì vậy hầu hết khách hàng sau khi trai nghiệm nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều cảm thấy hài lòng về kết quả. Để hiểu thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->