fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nếu có người đàn ông như vậy bạn phải cố giữ lấy bên mình ...

Nếu có người đàn ông như vậy bạn phải cố giữ lấy bên mình

08/05/2017 09:51        Lượt xem : 54       Tác giả: vtmhn

Nếu có người đàn ông như vậy bạn phải cố giữ lấy bên mình
5 (100%) 1 vote

Một người đàn ông luôn yêu thương vợ con, chăm lo cho gia đình, làm nhiều nói ít thì bạn nên giữ bên mình như một báu vật quý giá.

Có một người đàn ông tốt luôn bên cạnh mình bạn phải cố gắng giữ bên mình

Có một người đàn ông tốt luôn bên cạnh mình bạn phải cố gắng giữ bên mình

Đàn ông luôn mang đến hạnh phúc cho phụ nữ

Chiều hôm đó chị hết giờ làm, gọi điện cho anh nhưng chờ đến 2 giờ đồng hồ vẫn chưa thấy anh đến. Mãi tận lâu sau mới thấy anh chạy xe đến với bộ dạng hớt ha hớt hải:

– Em yêu anh xin lỗi vì hôm nay anh nhiều việc quá lại tắc đường nữa khiến anh không đến kịp để đón em.

– Sao anh không nhắn tin lại cho em?

Vậy là chị lại giận anh, ngay cả một tin nhắn anh cũng không gửi cho chị thêm nữa chị cũng cảm thấy mệt sau giờ làm lại đứng cả mấy tiếng đồng hồ bên ngoài khiến chị bị nhiễm lạnh ốm mất mấy ngày trời khiến anh càng thêm lo lắng.

Đôi lúc anh làm chị giận nhưng vì tình yêu anh đã làm tất cả

Đôi lúc anh làm chị giận nhưng vì tình yêu anh đã làm tất cả

Chị giận không nói chuyện với anh, một mình lên phòng đóng cửa nằm im lại không thấy anh một câu hỏi han về sức khỏe chị, bực mình chị xuống nhà đột nhiên thấy cơm canh anh đã nấu sẵn, nóng hổi, bát chén anh đã dọn sạch sẽ gọn gàng. Thấy chị bước xuống anh nhìn chị rồi cười bảo:

– Anh xin lỗi em nha, hôm nay công việc của anh thật sự rất bận. Anh biết em mệt nên hôm nay anh sẽ tự tay vào bếp nấu cho vợ bữa cơm. Em cứ lên phòng nghỉ ngơi đi tẹo anh đun nước gừng để cho em ngâm chân.

Từ lúc anh và chị lấy nhau chưa lúc nào anh để chị phải chịu thiệt thòi

Từ lúc anh và chị lấy nhau chưa lúc nào anh để chị phải chịu thiệt thòi

Từ khi lấy nhau đến bây giờ chưa một lúc nào anh để cho chị phải chịu thiệt thòi. Anh thông cảm cho công việc của chị nên chính vì vậy anh cũng không muốn chị phải vất vả chịu cảnh sống chung với mẹ chồng, chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu nên đã cố gắng mua nhà ở riêng, cuối tuần vợ chồng rảnh thì về thăm ba mẹ.

Phụ nữ đã bước chân đi lấy chồng sướng hay khổ thì âu cũng cần phải phụ thuộc rất nhiều vào người chồng. Lấy chồng cũng giống như một canh bạc, khổ hay sướng, vui hay buồn cũng đều là do phước báo ở người đàn ông mình chấp nhận lấy làm chồng. Tạo hóa sinh ra người phụ nữ thường mang bản chất yếu mềm nên rất cần một bờ vai vững chắc khi bước chân đi lấy chồng.

Phụ nữ hạnh phúc hay không là ở tấm chồng

Trời sinh ra người phụ nữ chân yếu tay mềm, trưởng thành lên chưa kịp báo đáp công ơn nuôi dưỡng sinh thành của cha mẹ thì đã phải bước chân đi lấy chồng chịu cảnh dâu phận cháu nhà người ta. Chồng thương thì vợ được nhờ, chồng bơ thì vợ phải chịu thôi.

Đôi khi người chồng chỉ cần có những cử chỉ hành động dịu dàng, quý trọng, yêu thương dành cho người vợ sẽ khiến người phụ nữ có thể hy sinh cả bản thân mình, sống trọn đời trọn kiếp với gia đình, hy sinh hạnh phúc cá nhân để cho chồng con được sung túc, đủ đầy.

Phụ nữ hạnh phúc hay không chính là ở tấm chồng

Phụ nữ hạnh phúc hay không chính là ở tấm chồng

Có rất nhiều người phụ nữ sinh ra có những hoàn cảnh, tính cách khác nhau. Có người phụ nữ hiện đại hay cũng có người phụ nữ truyền thống nhưng chung quy lại họ đều cần sự yêu thương của những người đàn ông. Phụ nữ nào cũng đều muốn mình trở nên xinh đẹp lộng lẫy, họ có thể hy sinh hay gạt bỏ đi những chương trình làm đẹp, khuyến mãi phẫu thuật thẩm mỹ tại những viện thẩm mỹ uy tín…để hết lòng hết dạ lo cho gia đình bởi họ còn căn cơ về tài chính sao cho chồng con được no đủ nhất.

Cho dù là phụ nữ đã có gia đình bạn cũng nên biết cách tự làm đẹp cho bản thân

Cho dù là phụ nữ đã có gia đình bạn cũng nên biết cách tự làm đẹp cho bản thân

Để rồi khi trải qua thời kỳ sinh nở thì tấm thân đã trở nên nhàu nát với đủ thứ trên người như những vết rạn da, bao nhiêu tấm mỡ dồn lại dưới bụng, vòng ngực thì không còn căng tròn như gái đôi mươi. Họ có thể sử dụng bất cứ dịch vụ làm đẹp nào như hút mỡ lipo Plasma , nâng ngực bằng mỡ tự thân…họ có thể đẹp lên bất cứ lúc nào nhưng vì gia đình họ sẵn sàng bỏ đi những sở thích tự nhiên của bản thân.

Cuối cùng, qua bài viết này tôi cũng chỉ muốn gửi lời nhắn nhủ đến cho những người đàn ông qua trang tin tức đàn ông này để họ hiểu rằng người đàn ông nên học cách yêu thương vợ mình để hạnh phúc luôn trọn vẹn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->