fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nghi ngờ chồng cặp bồ phải làm sao để giữ vững cuộc hôn nhân? ...

Nghi ngờ chồng cặp bồ phải làm sao để giữ vững cuộc hôn nhân?

15/05/2017 16:58        Lượt xem : 80       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nghi ngờ chồng cặp bồ phải làm sao để giữ vững cuộc hôn nhân?
5 (100%) 1 vote

Chồng tôi có biểu hiện rất lạ lùng và tránh mặt vợ thường xuyên tôi nghi ngờ chồng cặp bồ phải làm sao để tôi có thế níu giữ hạnh phúc cuộc hôn nhân này.

Trước đây khi mới yêu nhau anh cực tâm lý và chiều chuộng tôi  hết mức thậm chí cả ngày chúng tôi có thể cầm điện thoại nhắn tin cho nhau chẳng bao giờ chán. Ấy vậy mà bây giờ khi đã cưới nhau rồi tôi không còn nhận ra con người của anh ngày xưa nữa, cả ngày đi làm về rồi tối đến chỉ trao đổi với nhau vài câu là xong rồi mạnh ai người ấy ngủ.

Chán nản trong hôn nhân vì chồng thiếu trách nhiệm

Tôi cảm giác anh chẳng còn thiết tha gì đến tình cảm vợ chồng nữa, chúng tôi mới có một đứa con lên 3 vậy mà anh chẳng bao giờ thể hiện trách nhiệm của người bố gì cả. Tất cả mọi thứ về con đều một tay tôi tự lo hết anh chỉ có nhiệm vụ đưa tiền ăn học cho con mà thôi, lắm lúc tôi thấy cực chán cuộc hôn nhân này. Chúng tôi mới cưới nhau  5 năm chẳng nhẽ lại đang rơi vào thời gian khủng hoảng ư? Những lần cãi cọ nhau lúc nào anh cũng lôi đơn li dị ra đe dọa bảo tôi viết để anh kí vào mà giải thoát cho nhau.

Tôi chán nản vì chồng quá vô tâm và thiếu trách nhiệm với gia đình

Tôi chán nản vì chồng quá vô tâm và thiếu trách nhiệm với gia đình

Mỗi lần như vậy tôi lại tủi thân rơi nước mắt và cực buồn, nhìn đứa con đang ngủ say không hay biết gì mà tôi chạnh lòng. Đôi lúc tôi bắt gặp anh nói chyện với một cô nào đó rất tình cảm và rất lâu, tôi nghĩ anh đang lén lút giấu tôi cặp bồ bên ngoài. Chất vấn lại bản thân tôi mới thấy mình già thậm tệ, đã vậy da mặt còn nhăn nheo, bao nhiêu nếp nhăn trên mặt. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt nội soi ở đâu và liệu có hiệu quả lâu dài không? Xin cám ơn bác sĩ! (Thanh Hà)/

Chào bạn Thanh Hà!

Rất cám ơn bạn đã gửi thư về cho bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Phụ nữ 30 làn da dễ bị lão hóa nhanh

Phụ nữ khi đã lập gia đình và bước qua tuổi 30 thường rất nhanh bị lão hóa da bởi những gánh nặng lo toan cho gia đình, chồng con mà không mấy người chồng nào có thể hiểu và chia sẻ cho mình. Hầu như người phụ nữ Việt nào cũng phải cố gắng cân bằng việc nhà việc chăm con và công việc xã hội bên ngoài, mỗi ngày họ phải xử lí công việc nhiều hơn đàn ông nhưng vẫn không có được sự công bằng như phái mạnh.

Những lo lắng vất vả sẽ khiến bạn mau chóng già đi, làn da bị lão nhanh chóng nhăn nheo. Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp làm căng da mặt rất hiệu quả bằng công nghệ nội soi nhằm thắt chặt các da mặt, giúp trẻ hóa da từ bên trong giúp khắc phục và ngăn ngừa da lão hóa một cách triệt để. Bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa nữa mà giúp bạn căng da mặt và trẻ hóa da cực tốt.

Cố gắng vạch rõ quan điểm và làm sáng tỏ vấn đề

Tôi nghi ngờ chồng lén lút cặp với cô gái trẻ khác

Tôi nghi ngờ chồng lén lút cặp với cô gái trẻ khác

Về cuộc sống hôn nhân của bạn hầu như cặp đôi nào cũng rơi vào tình trạng này khi mới chung sống với nhau được 5 năm. Đây là khoảng thời gian mà hai bên chấp nhận những tính xấu chưa được bộc lộ ra bên ngoài và một trong hai cũng chưa mấy mặn mà với chuyện gia đình nên thường xuyên có những cãi vã xảy ra. Lúc này cuộc hôn nhân của bạn dễ bị lung lay hơn bao giờ hết  khi có người thứ ba chen chân vào. Bạn nên yêu cầu chồng ngồi lại để cùng đưa ra những quan điểm lối sống, bạn nên yêu cầu chồng có trách nhiệm chia sẻ trong việc nuôi dạy con chứ không chỉ một mình bạn lo.

Đồng thời bạn cũng nên hỏi rõ mối quan hệ bên ngoài của anh như thế nào bởi tình huống chồng ngoại tình với gái trẻ rất có thể xảy ra. Đôi lúc người phụ nữ cứ cho rằng việc chăm con, việc nhà cửa là trách nhiệm của mình mà ôm đồm hết khiến chồng không phải lo lắng nên họ sẽ quen với tình trạng đó.

Cũng chỉ vì người vợ quá nuông chiều chồng mà thôi, nếu anh thẳng thắn thừa nhận có mối quan hệ ngoài luông với người khác thì bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề của mình vì làm ầm lên chỉ khiến chồng chán nản hơn thôi. Bạn cố gắng học cách ứng xử và khéo léo giao tiếp với chồng hơn nhé, chúc bạn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->