Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngọc Diễm: Em đã từng hoang mang khi nhấn mí bị trợn ...

Ngọc Diễm: Em đã từng hoang mang khi nhấn mí bị trợn

26/12/2017 16:21        Lượt xem : 103       Tác giả: Đặng Tuyết

Ngọc Diễm: Em đã từng hoang mang khi nhấn mí bị trợn
5 (100%) 1 vote

Chỉ vì bị trêu “mắt mí lót không sót anh nào”, Ngọc Diễm đã quyết định nhấn mí tại một địa chỉ thẩm mỹ nhỏ nhưng không may sau thực hiện thủ thuật này mắt cô gái bị trợn.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt chưa bao giờ có dấu hiệu “ hạ nhiệt” với chị em, đặc biệt những cô gái sở hữu mắt một mí, kích thước mí mắt không đều nhau, mắt mí lót. Ngọc Diễm cũng là một trong số các cô gái trẻ tìm đến nhấn mí tại một địa chỉ thẩm mỹ X và kết quả không được như mong muốn. Sau đó Diễm đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sửa lại. Hãy cùng nghe cô gái nhà văn tương lai, kể về quá trình sửa lại mí mắt và bạn sẽ có cái nhìn khách quan về dịch vụ này.

Nhấn mí để xóa bỏ quan niệm “mắt mí lót không sót anh nào”

nhấn mí bị trợn

Cô gái kém may mắn tìm đến nhấn mí nhưng sau đó mắt bị trợn

Được biết Ngọc Diễm hiện đang theo học khoa Viết văn – Báo chí của một trường Đại học ở Hà Nội. Diễm chia sẻ: “Bạn bè vẫn trêu em mắt mí lót, không sót anh nào. Để ám chỉ đôi mắt nhỏ, dài của em đa tình. Vì thế cách đây 7 tháng em đã đi nhấn mí mắt tại một địa chỉ thẩm mỹ nhỏ. Chị chủ thực hiện khá nhanh và đơn giản, có hơi đau. Sau khi nhấn mí được 2 ngày mắt đã dần hồi phục nhưng nếp mí lại không đều nhau. Được hơn 10 ngày em đi khám lại thì vô cùng hoang mang khi phát hiện nhấn mí bị trợn. Em có bắt đền với chị chủ nhưng chị chỉ biết xin lỗi và nói sẽ đền bù tiền để em sửa mí tại địa chỉ khác”.

Em chưa bao giờ có cảm giác hối hận và tuyệt vọng đến thế bởi “lợn lành chữa thành lợn què”. Có những lúc em không dám nhìn vào gương. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà giờ nó lại thành như vậy“. Diễm cho biết thêm.

Trường hợp như của Diễm không phải hiếm gặp. Khi chúng ta thấy trên các diễn đàn, nhóm làm đẹp của khá nhiều trường hợp nhiễm trùng, mưng mủ, mí mắt bị lệch sau khi nhấn mí tại các địa chỉ nhấn mí không uy tín.

Tìm lại đôi mắt đẹp sau Nhấn mí Hàn Quốc với bác sĩ Tuấn

Hoang mang tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sửa mí mắt bị hỏng của mình. Cách đây 5 tháng, Diễm đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sửa mắt. Nhưng bác sĩ chỉ thực hiện tháo chỉ và đợi thời gian để mí hồi phục.

Chia sẻ về trường hợp nhấn mí bị trợn của Ngọc Diễm, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nhận định: “Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do khi thực hiện thủ thuật, đã không đo, xác định chính xác nếp gấp mí mới nên sau tiểu phẫu mí mắt bị lệch và mắt bị trợn. Hiện tượng này vừa gây mất thẩm mỹ, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng của mắt.  Để khắc phục hiện tượng này thì buộc phải tháo chỉ nhấn mí và đợi 6 tháng sau sẽ thực hiện lại thủ thuật, tạo nếp mí mới”.

nhấn mí bị trợn

Cô gái đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sửa mí mắt bị trợn

Đầu tháng 12, Lần thứ hai lên bàn thực hiện tiểu phẫu cô nhà văn tương lai cũng không tránh khỏi lo lắng. Bác sĩ Tuấn đã thực hiện đo vẽ, xác định độ đàn hồi của da mí và định hình nếp mí mới đều đẹp. Chỉ sau 20 phút cô gái đã có được đôi mắt  2 mí đều đẹp.

Sau 3 ngày đầu, mí mắt có bị sưng. Nhưng lần thứ hai em cũng có kiến thức chăm sóc sau nhấn mí, bác sĩ Tuấn mát tay nên sau 1 tuần đôi mắt của em đã gần như bình thường. Khi mở mắt nếp mí rất tự nhiên, hoàn toàn không có dấu hiệu mí mắt đã bị sửa. Em đã xóa bỏ được sự mặc cảm tự ti. Cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều”. Diễm cho hay.

Ai cũng biết rằng, nhấn mí Hàn Quốc rất đơn giản nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ hại mắt nếu bạn không đến với địa chỉ nhấn mí uy tín. Câu chuyện của Ngọc Diễm cũng như là bài học để chúng ta tỉnh táo và thông thái khi quyết định chọn địa chỉ làm đẹp. Hãy chọn những địa chỉ đáp ứng tiêu chí sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ phải hoạt động theo sự cấp phép của Bộ Y tế
  • Bác sĩ có chuyên môn cao và có giấy phép hành nghề rõ ràng
  • Sau nhấn mí có bảo hành, cam kết không xảy ra hiện tượng bất thường
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao

Nếu bạn có nhu cầu nhấn mí thay đổi nhan sắc, vận mệnh thì có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

 


Bình luận

-->