fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngủ thêm một tiếng mỗi đêm giúp bạn giảm cân hiệu quả ...

Ngủ thêm một tiếng mỗi đêm giúp bạn giảm cân hiệu quả

01/04/2017 16:49        Lượt xem : 62       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Ngủ thêm một tiếng mỗi đêm giúp bạn giảm cân hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu mỗi đên bạn ngủ thêm 1 tiếng thì khoảng 1 năm sau trọng lượng có thể giảm ít nhất 6kg.

Ngủ đủ giấc là yếu tố quan trọng trong quá trình giảm cân, nhiều nghiên cứu đã phát hiện những người bị béo phù thường ít ngon giấc và co giấc ngủ ngắn. Thiếu ngủ làm tăng kích thích thần kinh khiến bạn cảm thấy đói và ăn nhiều hơn.

Ngủ đủ giấc giúp bạn ăn ít hơn

Ngủ thêm một tiếng mỗi đêm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Ngủ đủ giấc giúp bạn ăn ít hơn

Chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến hormone leptin, khi không ngủ đủ giấc nồng độ leptin trong cơ thể tăng khiến bạn cảm thấy đói và có xu hướng tiêu thụ nhiều đồ ăn hơn.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người không ngủ đủ giấc có khẩu phần ăn trung bình cao 300kcal so với những người ngủ đủ giấc.

Ngủ đủ giấc giúp giảm cân hiệu quả

Theo các chuyên gia khoa học Viện thẩm mỹ, những người phụ nữ ngủ từ 7 đến 9 tiếng có trọng lượng nhẹ hơn những người ngủ ít hơn 7 tiếng.

Ngủ thêm một tiếng mỗi đêm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Ngủ đủ giấc giúp tăng khả năng đốt cháy chất béo

Đặc biệt ngủ đủ giấc giúp bạn hạn chế stress và chống tích tụ mỡ thừa hiệu quả. Liên tục thiếu ngủ khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi dễ bị stress đây là nguyên nhân hàng đầu đẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa.

Hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma

Hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mỗi khi thực hiện.

Chỉ với 60 phút bạn sẽ sở hữu thân hình đẹp như ý bằng công nghệ Lipo Plasma, bởi những ánh sáng Plasma sẽ đánh tập trung và tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy từ đó ngăn chặn quá trình hình thành tế bào mới trong thời gian dài.

Đặc biệt năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng sinh nguyên bào và thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da trở nên săn chắc hơn.

Để hiểu hơn về công nghệ, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->