fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngực như thế nào là đẹp? ...

Ngực như thế nào là đẹp?

13/04/2017 15:52        Lượt xem : 263       Tác giả: vtmhn

Ngực như thế nào là đẹp?
5 (100%) 1 vote

Có tới hơn 80% công nhận rằng khi nhìn phụ nữ đều nhìn ngực trước. Do đó ngực là “ vũ khí” lợi hại để gây ấn tượng sâu sắc nhất của phụ nữ.

Sở hữu một bộ ngực đẹp, vừa giúp chị em lựa chọn những bộ đồ khoét sâu gợi cảm, vừa là chìa khóa giữ lửa tình yêu. Nhiều người nghĩ rằng ngực to là đẹp? Liệu có phải vậy không?

Ngực như thế nào là đẹp?

Số đo của ngực hài hòa với chiều cao

Các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết: Số đo vòng 1 phù hợp với chiều cao cơ thể. Theo nghiên cứu của bác sĩ Patrick Malluci đã đúc rút ra tỷ lệ vàng là 45:55. Tính chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực trên chiếm 45% và bầu ngực dưới là 55%.

ngực như thế nào là đẹp

Ngực như thế nào là đẹp?

Không nhất thiết vòng 1 to là đẹp. Bởi một vòng ngực đẹp nó phải tỷ lệ thuận với chiều cao.

  • Chiều cao các cô gái 150 ~ 155 cm cân xứng với bộ ngực 76 -80 cm.
  • Chiều cao từ 155 ~160 cm thì vòng một nên từ 78 – 83 cm.
  • Chiều cao từ 160 ~ 170 cm thì vòng 1 nên từ 83 – 86 cm.
  • Rất cao, cao trên 170 cm thì khuôn ngực nằm khoảng 86 – 93 cm.

Bầu ngực săn chắc, mềm mại

Bầu ngực căng tròn săn chắc, không bị chảy xệ là bộ ngực đẹp. Nếu điểm lõm giữa hai xương ức tạo với hai núm vú thành một tam giác đều bộ ngực đó không bị chảy xệ. Khi ngực quá cứng hoặc nhão đều khiến mất cảm giác khi yêu.

Sự hài hòa giữa núm vú và quầng vú

Có nhiều nguyên nhân khiến núm vú, quầng vú to hơn, thâm hơn như sinh hoạt vợ chồng, khi cho con bú. Bầu ngực đẹp phải căng tròn, núm vú, quầng vú có màu hồng nhạt. Kích thước  quầng vú vừa phải, đầu nhỏ nhắn, có độ cao vừa phải. Núm vú hướng lên trên khoảng 20 độ là chuẩn mực.

ngực như thế nào là đẹp

Đầu ngực hướng lên trên rất kiêu hãnh

Bộ ngực có độ dốc nghiêng

Điều bất ngờ là bộ ngực tròn trịa lại không đẹp lý tưởng bằng bộ ngực có độ dốc nghiêng. Khi nhìn nghiêng “núi đôi” tiêu chuẩn phải hơi dốc hoặc có một đường lượn cong hướng ra ngoài sẽ đẹp hơn.

Đường cong của bầu ngực

Một đôi gò bồng đảo đẹp thì cần xác định bằng đường cong của ngực. Đường cong nhẹ nhàng, đổ xuống tự nhiên và căng mà không gập vào người hay võng xuống. Bầu ngực võng sẽ bị xệ.

Ngực như thế nào là đẹp? Nhiều nhà nghiên cứu khẳng định ngực to không phải là tiêu chuẩn để đánh giá “núi đôi” đẹp, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng các phương pháp thẩm mỹ ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, chỉnh hình núm vú, thu nhỏ núm vú, thu nhỏ ngực… để đảm bảo chị em có đôi gò bồng đảo đẹp nhất.

Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, từ lâu đây đã là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của hàng nghìn chị em.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->