fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người đàn bà 20 năm mang kiếp tình nhân ...

Người đàn bà 20 năm mang kiếp tình nhân

16/05/2017 14:30        Lượt xem : 211       Tác giả: Nguyễn Huệ

Người đàn bà 20 năm mang kiếp tình nhân
5 (100%) 1 vote

Một tiếng là tình nhân chắc chắn cả đời sẽ là tạm bợ. Cuộc đời Hoa với hơn 20 năm chỉ mang danh kẻ tình nhân tội nghiệp.

Lỡ phận hồng nhan

Năm nay đã ngoài 40 cái xuân nhưng tôi vẫn chưa tìm được một người đàn ông tử tế. Không phải vì tôi quá xấu, tôi cũng không phải là người kén chọn, có lẽ hoàn toàn phó mặc cho số phận. Thời đôi mươi, với vẻ đẹp “hoa thua tuyết nhường” của tôi cũng khiến biết bao chàng trai xốn xang. Ba mẹ muốn kén rể cho tôi một ông chồng tử tế, giàu sang phú quý. Nhưng biết bao chàng trai đến tán tỉnh ba mẹ tôi đều không đồng ý.

Người đàn bà 20 năm mang kiếp tình nhân

Người đàn bà 20 năm mang kiếp tình nhân

Tuổi thanh xuân của con gái như trận mưa rào. Thoắt cái tôi đã bước sang tuổi 30. Mặc dù vậy nhìn vẻ bề ngoài của tôi, biết bao thiếu nữ mới lớn phải ghen tị. Tôi có một làn da trắng ngần, đôi môi chúm chím, cặp mắt hai mí to tròn, mái tóc óng mượt. Với cặp mông quả táo, vòng eo con kiến khiến bao chàng trai phải ngất ngây. Nhưng tôi vẫn cứ thích cuộc sống độc thân nên mặc kệ đời, tôi cứ ở vậy cho giai thèm.

Mang kiếp tình nhân

Tôi không chọn cho mình một bến đỗ. Mặc dù có biết bao đại gia, biết bao chàng trai thủy chung ngày đêm thề non hẹn biển. Nhưng tính tôi vốn thích tự do không muốn ràng buộc bất kỳ điều gì. Vì thế tôi chẳng bao giờ suy nghĩ chuyện mình sẽ lấy chồng. Đến tuổi cập kê, tôi cũng không tìm cho mình một bến đỗ. Tôi chỉ chọn một cuộc sống hưởng thụ cho riêng mình. Rồi đến một ngày chàng hoàng tử trong lòng tôi cũng xuất hiện. Anh là Cường một đại gia nổi tiếng đất Hà Thành, hiện tại đang là ông chủ của 3 tiệm vàng.

Mặc dù vậy, Cường vẫn rất từ tốn thể hiện mình là một người nho nhã, thường dân. Chỉ những lần hẹn hò với tôi anh mới ga lăng tỏ ra mình là đàn ông lịch thiệp. Cường hơn tôi 2 tuổi, anh cũng chưa lập gia đình. Biết tôi là cô gái độc thân, anh tìm mọi cách để chinh phục trái tim tôi. Thấy anh chân thật, nên tôi cũng mở lòng đón nhận tình cảm của mình. Chúng tôi đã có thời gian sống cùng nhau như vợ chồng. Những cô bạn cùng trang lứa vẫn khuyên tôi nên tiến tới hôn nhân với Cường bởi anh là một chàng trai tốt.

Và sự thật tôi chỉ sống trọn kiếp tình nhân

Và sự thật tôi chỉ sống trọn kiếp tình nhân

Và sự thật tôi chỉ sống trọn kiếp tình nhân

Quen nhau được 5 năm, tôi ngỏ ý tiến tới hôn nhân với anh. Lúc đầu thấy Cường vui vẻ, gật đầu, tôi mãn nguyện vô cùng. Trong một lần du lịch tại Sigapore tôi đã hỏi Cường một lần nữa về chuyện dự định tổ chức đám cưới. Thấy Cường khất lần xin tạm hoãn đám cưới vì thời gian này công việc khá nhiều. Thấu hiểu công việc kinh doanh của anh bận bịu nên tôi cũng đồng ý tổ chức đám cưới xong. Mặc dù chưa tổ chức hôn nhân nhưng hiện tại chúng tôi đang chung sống bên nhau như vợ chồng. Thấy tôi sốt sắng chuyện cưới xin nên Cường khuyên nhủ rằng: Hôn nhân chỉ còn là hình thức thôi em.

Cứ như thế chúng tôi ở bên nhau nhưng không hề nghĩ đến chuyện hôn nhân. Nhiều lúc tôi cũng thật khó hiểu, Cường là người tốt, chiều chuộng tôi vô cùng. Cứ cuối tuần nếu không đi shoping trong thành phố Hoàng Gia, anh lại đưa tôi đi chăm sóc da, tắm trắng, nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Nhưng hễ nhắc đến chuyện cưới xin anh lại cố tình đánh trống lấp. Cho đến một ngày gần đây, Cường mới thú nhận với tôi rằng: anh ta đã có vợ và hai con. Tôi như chết điếng người khi biết được sự thật động trời này. Mặc dù vậy giữa hai chúng tôi vẫn còn tình cảm như thủa trinh nguyên. Cường vẫn một lòng xin tôi hãy giữ liên lạc, giữ mối quan hệ tình cảm này. Và tôi cũng chấp nhận làm người tình, tình nhân mỗi khi anh cần.

Tính đến nay cũng đã tròn 20 năm, chúng tôi vẫn quan hệ ngoài luồng một cách kín đáo. Dù biết là người thứ ba rất nhiều thiệt thòi nhưng tôi vẫn chọn – chọn kiếp tình nhân suốt cả cuộc đời này.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->