fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người mệnh thủy hợp hình xăm mệnh hỏa để tăng tài lộc không? ...

Người mệnh thủy hợp hình xăm mệnh hỏa để tăng tài lộc không?

17/05/2017 15:02        Lượt xem : 451       Tác giả: vtmhn

Người mệnh thủy hợp hình xăm mệnh hỏa để tăng tài lộc không?
5 (100%) 2 votes

Việc theo đuổi và yêu thích hình xăm nghệ thuật của giới trẻ đa phần là theo trào lưu của số đông, do đó hình xăm dễ phạm vào cung mệnh bản thân mỗi người.

Người mệnh thủy hợp hình xăm mệnh hỏa để tăng tài lộc không?

Người mệnh thủy hợp hình xăm mệnh hỏa để tăng tài lộc không?

Chuyên gia Nhân Tướng học nói gì về người mệnh thủy

Theo chuyên gia Nhân Tướng học hiện đang làm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét, dựa theo việc tương sinh tương khắc của các cung mệnh trong ngũ hành. Thì người mệnh thủy thường tương khắc với mệnh hỏa, họ chỉ phù hợp với các cung mệnh kim hay mệnh mộc; do đó người mạng thủy khi yêu thích loại hình xăm hình nghệ thuật sẽ phù hợp hơn với hình xăm có màu sắc cùng những hình ảnh thuộc về thiên nhiên.

Chuyên gia có kể cho tôi nghe về việc anh ta từng gặp được người khách hàng tên H., đến hỏi chuyên gia về bản thân họ thích xăm nhưng vì đang phân vân không biết xăm như thế nào cho đẹp và không ảnh hưởng tới số mệnh của người đó. Chuyên gia đa dựa theo thông tin thiuwf gian mà H. cho, để tính toán được anh là người mệnh Thủy lại là sinh năm Quý Hợi. Dựa theo sự tương sinh tương khắc của ngũ hành giữa năm sinh của H. với năm Đinh Dậu 2017 này, chuyên gia đã khuyên anh ta xăm hình nên dùng các màu có sắc khí sáng trắng cùng với hình xăm là các linh vật như: Rồng, Bạch Hổ hay cá chép… sẽ tốt cùng trợ mệnh cho H. trong năm nay.

Vậy người mệnh thủy có hợp xăm hình mệnh hỏa để tăng tài lộc không?

Dựa theo sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì người mạng thủy không phù hợp với mệnh hỏa do hỏa có thể làm thủy bay hơi, vì thế vừa là khắc cung mệnh cùng làm suy nhược cung mệnh của người mệnh thủy gây ảnh hưởng tới Vận số của họ. Tuy nhiên, trong Tử Vi luận đoán có giải thích về việc có 1 số người cung mệnh thủy lại nhất định phải cần có hỏa mới có thể phát triển và vượng khí.

Vậy người mệnh thủy có hợp xăm hình mệnh hỏa để tăng tài lộc không?

Vậy người mệnh thủy có hợp xăm hình mệnh hỏa để tăng tài lộc không?

Ví như: người có mệnh Đại Hải thủy (nước biển lớn), người có mệnh này thì lại không xung kỵ mệnh hỏa; họ còn cần có hỏa để làm cho Vấn số của họ được biến đổi theo chiều hướng có lợi cho bản thân hơn. Những người này hợp với các màu đỏ tươi và cam hơn những người mệnh thủy khác, cùng với kết hợp xăm hình các linh vật như: Phượng Hoàng, Kỳ Lân hay như Hỏa Long… sẽ giúp thay đổi Vận số cung mệnh của bản thân họ tốt hơn.

Ngoài ra theo chuyên gia, người mệnh thủy còn có thể dựa vào tướng mạo của họ để hỗ trợ cho việc trợ giúp cho họ được Vận số tốt hơn. Ví như: người có tướng tai to, tai trong tai ngoài phân minh, vành tai dầy và đầy đặn, cùng với thùy châu (dái tai) đầy đặn mịn màn. Thì đây là tướng của người có phúc phần cao, có nhiều Vận may trong công việc lãn tài vận của bạn.

Đây là khái quát về người mệnh thủy có hợp với hình xăm mệnh hỏa để tăng tài lộc, vì thế người mệnh thủy nếu có các tướng trên nhưng xăm hình lại không phù hợp. Bạn có thể tìm tới các cơ sở thẩm mỹ viện để được giúp đỡ bằng dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ, hay như tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở có uy tín và chất lượng hiện nay. Tại đây có đội ngũ bác sỹ và chuyên gia tư vấn về tướng số sẽ giúp bạn biết được tướng mạo xấu của mình gây ảnh hưởng tới Vận số của bản thân, cơ sở có các dịch vụ thẩm mỹ như: nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật tái tạo dái tai… sẽ giúp bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->