fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách triệt lông vĩnh viễn ...

Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách triệt lông vĩnh viễn

21/04/2017 17:29        Lượt xem : 116       Tác giả: vtmhn

Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách triệt lông vĩnh viễn
5 (100%) 2 votes

Nhiều người thường hay thắc mắc vì sao lông tay lông chân của mình mọc nhiều hơn so với người khác? Vậy nguyên nhân khiến lông mọc nhiều và cách triệt lông vĩnh viễn?

Lông mọc nhiều trên cơ thể thường có rất nhiều nguyên nhân gây nên

Lông mọc nhiều trên cơ thể thường có rất nhiều nguyên nhân gây nên

Nguyên nhân khiến lông mọc nhiều

Yếu tố di truyền

Nhiều chị em phụ nữ sinh ra đã sở hữu vùng lông trên cánh tay rậm rạp, nguyên nhân đầu tiên gây nên tình trạng này là do yếu tố di truyền khiến cho những vùng lông tay lông chân hầu như không có cách nào cứu vãn được. Gen di truyền thường khiến cho việc triệt lông vĩnh viễn bằng những phương pháp tự nhiên thường không mấy hiệu quả, vì vậy bạn cần phải thực hiện đúng phương pháp thẩm mỹ triệt lông chân,  triệt lông tay, ngăn ngừa lông mọc rậm một cách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân do thói quen ăn uống

Thói quen ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ khiến lông mọc nhiều hơn

Thói quen ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ khiến lông mọc nhiều hơn

Thói quen ăn uống cũng là một trong những yếu tố giúp lông tay chân bạn mọc lên một cách rậm rạp hơn, chúng sẽ kích thích lông mọc nhiều hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng chứng biếng ăn ở phụ nữ sẽ khiến họ sở hữu vùng lông rậm rạp và lúc này lông cũng sẽ phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra chế độ ăn uống chứa nhiều đường cũng sẽ gây nên chứng rậm lông. Vì khi bạn ăn quá nhiều đồ ngọt, lượng đường huyết tăng khiến cho cơ thể kháng Insulin. Việc này đồng nghĩa với việc lượng Insulin sẽ tăng cao trong cơ thể, kích thích lông mọc nhiều thêm.

Những bệnh lý học xuất hiện trong cơ thể

Lông mọc nhiều cũng do nhiều yếu tố gây nên về bệnh lý trên cơ thể

Lông mọc nhiều cũng do nhiều yếu tố gây nên về bệnh lý trên cơ thể

Chứng mọc nhiều lông cũng là dấu hiệu của bệnh nang buồng trứng. Trong thời kỳ mắc bệnh, kinh nguyệt của chị em phụ nữ không đều sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ, sẽ kích thích lông phát triển một cách nhanh nhất. Ngoài ra một số căn bệnh như bệnh viêm da, bệnh vảy nến…cũng là thủ phạm khiến cho tình trạng lông mọc nhiều hơn, trong thời gian mang bệnh sẽ kích thích sự phát triển của lông.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến việc điều trị chứng bệnh viêm trong cơ thể cũng sẽ dẫn đến tình trạng lông mọc rậm hơn đặc biệt khi sử dụng thuốc Corticosteroid, lượng thuốc tích trữ trong cơ thể có thể khiến lông mọc nhiều hơn.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đang thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, xuyên sâu vào trong lớp biểu bì của da và loại bỏ triệt để chân lông. Đây là phương pháp tẩy lông chân mà không hề gây tổn thương cho da, không để lại bất kì loại sẹo nào. Trong quá trình điều trị cũng không khiến khách hàng bị đau hay bị dị ứng.

Với ưu điểm tuyệt đối là phát tia đạt năng lượng 60mj và đặc biệt làm lạnh đến -10 độ C. đây thực sự là một bước ngoặt trong công nghệ điều trị triệt lông, lần đầu tiên hiệu quả thực sự lên đến 95% và liệu trình điều trị rút ngắn 4-6 lần. Ngoài triệt tận gốc lông chân, phương pháp này còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, giúp khách hàng có được vẻ đẹp tối ưu.

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->