fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận biết tướng mũi phụ nữ khắc chồng điển hình nhất ...

Nhận biết tướng mũi phụ nữ khắc chồng điển hình nhất

22/07/2017 09:02        Lượt xem : 236       Tác giả: vtmhn

Nhận biết tướng mũi phụ nữ khắc chồng điển hình nhất
5 (100%) 1 vote

Tướng mũi phụ nữ sẽ nói lên một phần tính cách vận mệnh của từng người. Phụ nữ có tướng mũi sát chồng sẽ có số phận đa đoan, không may mắn trong đời sống hôn nhân.

Tướng mũi phụ nữ sát chồng có đốt sống mũi lồi lõm không đều

Nữ giới có tướng mũi sống mũi lồi lõm, nhìn giống các đốt sống mũi bị gãy sẽ không mấy may mắn trong đời sống tình cảm hôn nhân.

tướng mũi phụ nữ

Phụ nữ mũi sống mũi lệch sẽ khắc chồng

Nữ giới có tướng mũi sống mũi lồi lõm, không đều nhìn như đốt sống mũi bị gãy khúc sẽ ít may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Cuộc sống sau hôn nhân không mấy dễ dàng. Có thể là không giữ được chồng ở nhà, chồng ra ngoài lăng nhăng hoặc chồng dễ đau ốm, bệnh tật.

Hơn nữa tướng mũi kiểu này vợ chồng dễ bị ly biệt, xa xôi cách trở. Nếu quan sát lỹ thì mũi sẽ lồi lên, mấy đốt sống thì tương đương với số lần hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ. Thường là bị đối phương “ đá” trước,

Mũi lộ xương

Mũi lộ xương hay là đường chỉ mũi quá gày, ít thịt, sống mũi thẳng nhìn thấy xương lộ ra. Khi có một người vợ sở hữu đặc điểm này thì chồng sẽ dễ vướng vào thị phi, kiện tụng, hao tài tốn của.

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng sẽ có sự cãi cọ vì mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về những việc nhỏ nhặt đời thường. Khi cuộc sống hôn nhân ngột ngạt thì chồng cũng khó có thể tập trung phấn đấu cho sự nghiệp.

Đầu mũi nhọn, mũi cao, xương gò má cũng cao

Những người phụ nữ có đặc điểm này sẽ có đời sống tình cảm mờ nhạt, sự yêu ghét rõ ràng, không dám yêu, không dám hận đó là tướng mũi khắc chồng. Chồng dễ ốm đau bệnh tật hoặc đau ốm liên miên.

Tướng phụ nữ mũi hếch

tướng mũi phụ nữ

Phụ nữ mũi hếch cũng không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm hôn nhân

Trong nhân tướng học phụ nữ mũi hếch thường hay nói nhiều, nói không nể nang thậm chí cả chồng mình.

Tuýp phụ nữ này khó tụ tài, chồng kiếm được bao nhiêu tiền sẽ tiêu xài bấy nhiêu nên khó có tể tích lũy lâu dài cho tương lai. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến bất đồng, mâu thuẫn giữa vợ chồng vì thế tỉ lệ ly hôn rất cao.

 Mũi nghiêng lệch

Đây cũng là tướng mũi phụ nữ khắc chồng. Mũi thẳng là biểu hiện cho lòng dạ ngay thẳng, mũi nghiêng lệch ám chỉ tình cảm, hôn nhân sẽ gặp nhiều trở ngại và thăng trầm.

Nữ giới có tướng mũi này sẽ thông minh vặt, thường chăm chú cho lợi ích của bản thân. Trong đời sống hôn nhân dễ thay đổi tình cảm, lúc nắng lúc mưa, dễ bị lay động.

Hơn nữa những người này khá thông minh, thủ đoạn có thừa. Một khi họ đã thích người đàn ông nào đó thì quyết giành lấy bằng được. Nhưng bản thân người này không hiểu rõ nên dễ chịu thiệt thòi, tổn thương, họ không có được tình yêu đích thực và về già dễ cô đơn.

Tướng mũi phụ nữ sát chồng là điều không ai mong muốn. Chính vì thế mà rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi, sửa mũi để thay đổi dáng mũi đẹp hơn và hóa giải tướng sát chồng.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những phương pháp nâng mũi để cải thiện dáng mũi xấu như mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch… để mũi trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Nâng mũi Pureform có sử dụng chất liệu sụn được làm từ 100% từ ePTFE, có thể uốn cong mà không cần dùng thêm chất liệu nào nên vùng tế bào xung  quanh.

Cùng với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên đảm bảo chất liệu ổn định, dáng mũi tự nhiên mà không bị dịch chuyển.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->